Yếu tố quyết định “xuống tiền” mua căn hộ cao cấp

“Khách hàng mua căn hộ chung cư giờ đây không còn chạy theo tâm lý đám đông, cho dù là người có lương thấp hay cao thì họ đều cân nhắc thật kỹ khi “xuống tiền” vào 1 dự án nào đây”, giới chuyên gia bất động sản nhận định.

Cũng theo một vài chuyên gia, bạn mua nhà không chỉ nhìn nhận về góc độ giá cả, chính sách phân phối hàng phân phối hàng,… mà càng ngày càng có các đề nghị khắt khe hơn về năng lực chủ đầu tư, công đoạn thi công,… Đặc biệt, các nhân tố quan trọng chọn lọc để bạn “xuống tiền” để chốt căn hộ chung cư phải kể đến nhân tố địa điểm và chất lượng dịch vụ, không gian sống. Đây được coi là “vũ khí” sắc bén để chủ đầu tư tranh đua trong bối cảnh nguồn cung mới luôn dồi dào, đặc thù ở một vài dự án ở trọng điểm Thủ đô.

Vị trí, chất lượng dịch vụ, không gian sống – là “vũ khí” của chủ đầu tư

Không chỉ một vài chuyên gia, giới đầu tư hay bạn đều cảm thấy địa điểm là nhân tố Thứ nhất và cũng là nhân tố quan trọng nhất chọn lọc giá trị bất động sản. Giá trị bất động sản luôn mật độ thuận có địa điểm tọa độ địa lý, một vàih nhau một vài chục mét nhưng giá trị và sức hút của hai công trình lại rất chênh lệch nhau. Cũng theo một vài chuyên gia, 1 căn hộ chung cư đáng “xuống tiền” cần có địa điểm dễ dàng nhất để chủ sở hửu tiết kiệm thời gian kết nối, gần trọng điểm, hạ tầng giao thông đồng bộ, một vài tiện ích ngoại khu thiết yếu cho cuộc sống,… Và địa điểm – địa chỉ căn hộ chung cư cũng biểu hiện rất rõ cao cấp của gia chủ. Đây cũng là nguồn gốc, địa điểm chọn lọc đến 60% sự thành công của dự án.

Ngoài địa điểm thuận lợi về giao thông, chất lượng dịch vụ, không gian sống của dự án cũng là các nhân tố chẳng thể thiếu. Một dự án có có nhiều ưu thế nổi bật thế nào nhưng không chắc chắn chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích cũng sẽ chẳng thể trở thành không gian sống hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu địa điểm là nhân tố Thứ nhất và cũng là nhân tố quan trọng nhất chọn lọc giá trị bất động sản, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống lại là nhân tố cốt lõi, chi phối đến chọn lọc mua căn hộ chung cư của bạn.

The Golden Armor – căn hộ chung cư cấp cao “chiều lòng” mọi bạn

The Golden Armor (tuyến các con phố Nam Cao, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) là 1 trong số ít các dự án có địa điểm được phân tích là “vàng mười” ở quận Ba Đình. Dự án tọa lạc ở địa điểm trọng điểm, giao thông dễ dàng đến toàn bộ một vài khu vực của đô thị. Với địa điểm này cư dân sống ở The Golden Armor vừa có tầm nhìn rộng view hồ Giảng Võ thoáng mát vừa “mở cửa ra là phố” chắc chắn không gian sống tiện nghi, tân tiến cho cư dân tương lai. Xung quanh The Golden Armor là mạng lưới một vài đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Thụy Điển, Australia,… và một vài trụ sở làm việc của nhiều doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến tiềm năng khai thác căn hộ chung cư cấp cao cho thuê đặc thù cao.

Với địa điểm “vàng”, tầm nhìn “siêu đắt giá”, giao thông dễ dàng, cùng đồng cao cấp, The Golden Armor chờ mong đem lại cho cư dân tương lại nhiều giá trị sống cũng như thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Yếu tố chọn lọc “xuống tiền” mua căn hộ chung cư cấp cao - Ảnh 1.

The Golden Armor chắc chắn chất lượng công trình có bên trong xe cấp cao.

Ngoài ra, để xứng tầm có địa điểm đắt giá, thì chất lượng dịch vụ, không gian sống, cũng được chủ đầu tư Tổng Công ty 36 – CTCP đầu tư kỹ lưỡng. Công ty cổ phần EcoLand & Việt Green và hai đơn vị kiến trúc và giám sát danh tiếng giai đoạn này. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư một vài trang thiết bị bên trong xe danh tiếng quốc tế như: Cửa vách kính nhôm định hình sơn tĩnh điện, bình nóng lạnh tích hợp hệ thống chống giật Ariston, thiết bị báo cháy Hochiki,… Bên cạnh đây là bên trong xe gắn tường có thương hiệu danh tiếng trên phân khúc như: thiết bị vệ sinh cấp cao Kohler, điều hòa Daikin, sàn lát gạch Ceramic, tường ốp gạch Ceramic, , các con phố ống dẫn nước PPR,… Căn hộ khi bàn giao được lắp sẵn một vài chất liệu và thiết bị đã đi vào hoạt động, cư dân chỉ cần dọn về ở..

Như một vài dự án cấp cao khác, The Golden Armor cũng được sở hữu đầy đủ một vài tiện ích chỉ dành cho cư dân sinh sống: trọng điểm thương mại tân tiến, nhà hàng sang trọng, thư viện cùng đồng, phòng tập gym, spa,… chắc chắn cung cấp đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi vui chơi thường ngày cho mọi cư dân. Ngoài một vài tiện ích nổi bật cung cấp nhu cầu của cư dân, The Golden Armor – B6 Giảng Võ còn là dự án nội đô hiếm hoi mà chủ đầu tư dành tới hơn 40% tổng diện tích để đầu tư không gian xanh, phong cảnh tiện ích.

Thông tin điện thoại:

Tổng Công ty 36 – CTCP

Hotline: 096 175 6336.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *