Yếu tố nào tạo nên sức hút cho Khu đô thị thương mại Viva Park tại Đồng Nai?

Quý 3/2018, LDG Group ra mắt ra phân khúc dự án khu thành thị thương mại Viva Park có tổng vốn đầu tư dao động 1.000 tỷ đồng ở Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là dự án diện tích lớn và được ví là “Đà Lạt của miền Đông” có nhiều tiện ích nổi bật. Yếu tố nào tạo nên sức hút cho Viva Park?

Vị trí đẹp, hạ tầng đã đi vào hoạt động

Dự án khu thành thị thương mại Viva Park nằm liền kề Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền và được tận hưởng trọn vẹn tiện ích từ khu du lịch nổi tiếng nhất của Đồng Nai. Với phong cảnh nhiều cây xanh và thác nước môi trường xung quanh tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ. Chính vì có vị trí hoàn hảo bởi thế, Viva Park có dáng dấp của 1 Đà Lạt thu nhỏ, phù hợp có một vài bạn có nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống gần gũi có môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, vị trí của Viva Park nằm ngay gần khu công nghệ cao Giang Điền có tỷ lệ dân số đông, thành thị sầm uất. Khu vực này cũng đã hình thành nhiều dự án nhà đất có diện tích lớn như Khu thành thị thương mại The Viva City, Trung tâm thương mại Viva Square, Khu thành thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Biên Hòa Golden Town… Đây chính là nhân tố quan trọng tác động đến tốc độ thành thị hóa của khu vực này, lôi kéo nhiều cư dân về sinh sống.

Hệ thống hạ tầng giao thông ở khu vực này cũng đã đã đi vào hoạt động, khả năng kết nối khu vực mau chóng, độc đáo là gần một vài tuyến các con phố xa lộ, các con phố tránh, các con phố vành đai kết nối có sân bay Long Thành.

Mô hình nhà phố tiên tiến phù hợp kinh doanh

Dự án Viva Park được thi công theo mô hình 100% nhà phố liên kế và villa song lập xây sẵn. Nơi đó sẽ hình thành 1 khu thành thị thương mại khang trang và sầm uất có mô hình tiên tiến tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp. Mới đó LDG Group đã áp dụng lễ bắt đầu làm 200 căn nhà phố xây sẵn Thứ nhất thuộc dự án Viva Park. Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), bạn sẽ được có 1 ngôi nhà đa công năng và 1 không gian sống hoàn hảo.

Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu).

Tại Viva Park sẽ hình thành một vài tuyến phố thương mại có nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi… Nhà phố ở Viva Park được kiến trúc phù hợp có mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, bạn có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời. Đây chính là giá trị tăng lên cho sản phẩm nhà phố ở Viva Park đang lôi kéo nhiều bạn.

Tiện ích đẳng cấp, công đoạn mau chóng

Bên cạnh một vài tiện ích ngoại khu đa dạng, Khu thành thị thương mại Viva Park còn đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 chờ mong sẽ trở thành vị trí vui chơi vui chơi đông đúc cho cư dân trong khu thành thị và người dân địa phương. Cùng có trọng điểm y tế Viva Park, trọng điểm thương mại và trường học… Viva Park được phân tách là mô hình khu thành thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất ở Đồng Nai.

Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Với sự danh tiếng từ chủ đầu tư, công đoạn của Viva cũng được chắc chắn. Dự án này sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào quý 4/2018. Như vậy, bạn không phải chờ đợi quá lâu mới có thể có nhà, bạn đầu tư cũng có thể yên tâm có khả năng thanh khoản của dự án khi khu vực này đang nằm trong tâm điểm của cơn sốt nhà đất ở Đồng Nai.

Không lạ gì trong thời gian qua, Đồng Nai là địa phương tạo nên cơn sốt đất và lập mốc giá mới. Những sản phẩm chất lượng như Viva Park là 1 trong một vài dự án góp thêm sức nóng cho phân khúc vốn đã sôi động lại càng sôi động hơn.

Thông tin điện thoại:

Chủ đầu tư LDG Group – Hotline: 0938 460 560

Website: http://ldggroup.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net