Xuất hiện Vinpearl Cửa Hội – Cửa Sót: Khu nghỉ dưỡng 5 sao mới tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Đặc điểm của du lịch Bắc Trung Bộ là tiềm năng lớn, tuy nhiên lại chưa được phát triển xứng tầm. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã trở thành biểu tượng mới, dẫn đầu xu thế du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp Nghệ An – Hà Tĩnh nói riêng và Bắc Trung Bộ nhìn chung.

Nghệ An – Hà Tĩnh có tiềm năng du lịch toàn diện

Nằm ở nơi “cửa ngõ” của khu vực Bắc Trung Bộ, Nghệ An – Hà Tĩnh được môi trường xung quanh ưu đãi có những dãy núi cao, đồng bằng nhỏ hẹp chạy thẳng tắp ra bờ biển. Nơi đấy còn là vùng đất giàu truyền thống lịch sử nhữngh mạng, những giá trị văn hóa dân gian và ẩm thực đặc sắc. Từ những thế mạnh đây, Nghệ An – Hà Tĩnh được phân tích là vùng có tiềm năng du lịch khá toàn diện, chờ mong là điểm dừng chân thú vị cho những du khách ưa du lịch khám phá.

Sở hữu những con phố bờ biển trải dài theo hướng từ Bắc vào Nam có nhiều bãi biển đẹp như Thiên Cầm, Thạch Hải, Xuân Thành, Rào An, Diễn Thành, Diễn Châu, Cửa Lò… cộng những danh thắng môi trường xung quanh như núi Hồng, sông La, Chùa Hương, vườn quốc gia Vũ Quang, suối nước nóng Sơn Kim, hồ Kẻ Gỗ, vườn quốc gia Pù Mát, khu du lịch sinh thái hồ Trại Tiểu, khu du lịch sinh thái Sơn Kim, khu du lịch sinh thái núi Quyết, thác Xao Va, hang thầm Ồm, núi Hồng Lĩnh, bãi biển Hoành Sơn… vẫn luôn là điểm đến quyến rũ lôi kéo khách du lịch mỗi khi ghé thăm Hà Tĩnh.

“Giang sơn tụ khí”, “Địa linh nhân kiệt” là những từ người ta dùng để gọi vùng đất Hà Tĩnh, không chỉ theo nhữngh nhìn phong thủy mà còn xét về khía cạnh văn hóa. Danh sách những người con kiệt xuất của vùng đất Nghệ An – Hà Tĩnh nối dài theo dòng chảy thời gian và lịch sử. Các khu lưu niệm danh nhân nổi tiếng đang trở thành những điểm lôi kéo khách tham quan trong hành trình khám phá mảnh đất giàu truyền thống nhữngh mạng này.

Bên cạnh đây, 1 trong những lợi thế vượt trội của du lịch Nghệ Tĩnh là địa điểm đẹp, gần kề những tỉnh phía Bắc, là chọn lọc thích hợp có những kỳ nghỉ ngắn ngày của khách du lịch Bắc Bộ

Xuất hiện Vinpearl Cửa Hội – Cửa Sót: Khu nghỉ dưỡng 5 sao mới ở Nghệ An – Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Công suất phòng luôn được khai thác ở mức tối đa.

Theo thống kê của Sở VHTT&DL Hà Tĩnh năm 2017, toàn tỉnh có 3.000 phòng, công suất khai thác vào những dịp lễ tết luôn ở mức tối đa, có những kỳ nghỉ lễ cao điểm, Hà Tĩnh đã đâyn gần 2 vạn lượt khách.

Trong khi đây ở Nghệ An, tổng lượt khách tham quan du lịch năm 2017 ước đạt 5,96 triệu lượt, tăng 36% so có cộng kỳ 2016. Trong đây, khách du lịch lưu trú ước đạt 3,85 triệu lượt, đạt 106,9% kế hoạch; lượng khách quốc tế tới tỉnh nhà cũng tăng cao, đạt 109 nghìn lượt, tăng 42% so có năm 2016.

Đặc biệt, tổng thu du lịch trong năm 2017 ước đạt 6.086 tỷ đồng, trong đây doanh thu từ những dịch vụ du lịch đạt 3.092 tỷ đồng, tăng 38% so có cộng kỳ và đạt 120,8% kế hoạch đề ra.

Tiềm năng du lịch biển ở Nghệ An – Hà Tĩnh được phân tích trở thành trục xoay kinh tế của vùng, được Chính phủ định hướng xúc tiến không chỉ trong nước mà còn vươn ra phân khúc châu Á. Không chỉ khách nội địa, lượng khách nước ngoài càng ngày càng tăng cao, đòi hỏi tỉnh phải phát triển, đã đi vào làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp ở những khu du lịch.

Xuất hiện khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao mới ở Nghệ An – Hà Tĩnh

Với tiềm năng sẵn có, thực ở Nghệ An – Hà Tĩnh vẫn luôn là điểm đến lôi kéo rất đông du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, những cơ sở lưu trú ở đấy chủ yếu có diện tích vừa và nhỏ, chất lượng rẻ tiền đến 3 – 4 sao, những cơ sở lưu trú đẳng cấp hoàn toàn chưa có gây nhiều gặp khó cho việc giữ chân du khách lưu trú qua đêm. Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là những khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp mới ở Nghệ An – Hà Tĩnh.

Đáng chú tâm là những làm việc dịch vụ du lịch đã làm việc sôi động trở lại, nhất là khu vực ven biển, tốc độ tăng trưởng bình phục mạnh mẽ, làm việc lưu trú du lịch vẫn tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn. Sự xuất hiện của Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh hút được nhiều hội nghị, hội thảo và những làm việc du lịch có diện tích lớn, làm hài lòng được cơn khát nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Nghệ An – Hà Tĩnh những năm qua.

Lễ mở phân phối dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discover Hà Tĩnh

Thời gian: 13h30, Chủ nhật, 12/8/2018

Địa điểm: Phòng Ballroom, tầng 2, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách mời mua ở sự kiện được tham Chương trình Bốc thăm trúng thưởng có quà tặng là 01 cây vàng có biểu tượng HOA SEN tượng trưng ý nghĩa hướng về “cội nguồn”.

Chi tiết điện thoại:

Newstarland – Đại lý phân phối chính thức Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Hotline: 0987.655.353/096.339.6600

Website: http://newstarland.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net