Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới tại Việt Nam

Thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2018 sẽ đón mô hình Resort hoàn toàn mới – Integrated Resort do Tập đoàn Sunshine Group phát triển. Đây là mô hình được kỳ vọng sẽ là “con át chủ bài” cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018.

Integrated Resort liệu có tạo nên đột phá mới cho du lịch Việt Nam?

Integrated Resort (IR), hay còn gọi là công trình nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi làm việc du lịch, vui chơi, vui chơi đẳng cấp đang được dự báo là chìa khóa mở cánh cửa bước vào GĐ mới của du lịch VN.

Theo nhận định của CBRE, năm 2018, bất động sản (bất động sản) du lịch sẽ tiếp tục nhịp độ phát triển, đón nhận nhiều sản phẩm mới lạ hơn và IR sẽ là 1 trong một vài xu hướng được quan tâm nhất.

Trước đó, ở nhiều quốc gia trên địa cầu (TG), một vài dự án IR luôn tạo nên sự thay da đổi thịt của ngành du lịch ở khu vực đó. Tại Châu Á, một vài IR đi tiên phong phải kể đến là Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau)…Vượt khỏi khu vực Châu Á, là một vài IR nổi tiếng TG bao gồm Venetian và Palazzo ở Las Vegas, Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City.

Từ Marina Bay Sands ở Singapore…

Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới ở Việt Nam - Ảnh 1.

…đến Venetian ở Las Vegas, IR đã trở thành xu hướng bùng nổ trong ngành du lịch toàn địa cầu

IR đã phát triển bùng nổ và trở thành xu hướng tất yếu trong ngành du lịch trên toàn TG. Những lợi ích và bài toán kinh tế mà IR có lại là minh chứng rõ ràng cho xu thế này. Đơn cử có Singapore, khi Marina Bay Sands đi vào làm việc năm 2010, chỉ 24 tháng sau lượng khách du lịch đã tăng 41% và GDP tăng thêm 2% 1 năm. Hiện ở, Marina Bay Sands vẫn là con át chủ bài của du lịch Singapore khi đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Nha Trang sẽ là nơi tiên phong có Integrated Resort?

Tại Nha Trang, nhiều năm nay, chúng ta vẫn trăn trở để biến nơi đó thực sự trở thành quốc bảo của du lịch VN khi vùng đất này này được môi trường xung quanh ưu đãi quá nhiều có đầy đủ tố chất tạo nên 1 thiên các con phố du lịch.

Nhìn từ thành công của một vài mô hình IR trên TG, giới chuyên gia bất động sản đang cảm thấy mô hình khu resort phức hợp, bao gồm một vài dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm đến vui chơi vui chơi thời thượng, làm hài lòng mọi giác quan và cung bậc cảm xúc của khách du lịch, có thể được tái hiện tuyệt vời ở đó, và được tin tưởng sẽ là bước đi chiến lược để tạo ra sự phát triển đột phá của du lịch Nha Trang.

Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới ở Việt Nam - Ảnh 2.

Sunshine Marina Nha Trang Bay có địa điểm đẹp trên các con phố Trần Phú

Tại VN, đi tiên phong trong mô hình này có thể kể đến dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay của chủ đầu tư Sunshine Group, được triển khai đúng lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Năm 2018, Nha Trang mở cửa Nhà ga hành khách quốc tế của sân bay Cam Ranh có vô vàn chuyến bay nội địa và quốc tế được tăng thêm. Du lịch Nha Trang phấn khởi đặt ra một vài mục tiêu mới, đón 6,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 1.3% so có năm 2017. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay khi tiên phong có Integrated Resort sẽ tạo ra tính lan tỏa giúp một vàih tân hình ảnh của du lịch Nha Trang trên bản đồ du lịch TG.

Dự kiến khi đi vào làm việc, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ làm hài lòng 1.001 nhu cầu của du khách có một vài trải nghiệm đa chiều qua công trình dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cộng hệ thống chuỗi một vài bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++ … Không dừng ở đó, Sunshine Marina Bay cũng táo bạo tiên phong đưa vào triển khai một vài hình thức trải nghiệm mới như “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển”, để nối dài thêm cảm xúc và nguồn hứng khởi cho du khách đến Nha Trang.

Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới ở Việt Nam - Ảnh 3.

Một không gian nghỉ dưỡng “khác biệt” diện tích tầm cỡ quốc tế sẽ xuất giai đoạn này Nha Trang thời gian tới

Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới ở Việt Nam - Ảnh 4.

Sunshine Marina Bay sẽ đem đến một vài tiện ích bậc nhất địa cầu cho Nha Trang.

Được biết, chủ đầu tư Sunshine Group vốn là 1 cái tên đã được bảo chứng trên phân khúc bất động sản một vài năm gần đó khi “tiên phong” đưa công nghệ 4.0 vào quản lý, hoạt động dự án. Sau danh tiếng và sự thành công từ một vài tòa nhà “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) tân tiến và thông minh ở Hà Nội, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang lại thêm 1 lần nữa sôi sục có sự xuất hiện của Sunshine Marina Nha Trang Bay – theo mô hình khu thành phố resort kiểu mới Integrated Resort.

Cho đến thời điểm giai đoạn này, một vài nhà đầu tư đang chờ đợi màn “chào sân” ấn tượng của Sunshine Group ở Nha Trang có cú đột phá ngoạn mục khi tiên phong đưa mô hình Intergrated Resort nổi tiếng trên TG vào “hòn ngọc biển Đông”. Cùng có đó, việc có hay không 1 bài toán đầu tư đầy khác biệt từ phía công ty này, cũng là câu hỏi đang được nhà đầu tư quan tâm trong thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng đang đứng trước nguy cơ bão hòa?Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *