Xuất hiện căn hộ giá tốt 600 triệu/căn đang thu hút thị trường

Không gian sống xanh mát, căn hộ cao tầng tiện nghi, tiện ích nội khu đầy đủ, kết nối mau chóng đến TP.HCM, trả góp chỉ từ 4-6 triệu/tháng đã có thể có, Samsora Riverside đang là dự án căn hộ cao tầng được quan tâm danh tiếng trên phân khúc đầu năm Mậu Tuất.

Căn hộ giá tốt để có thời điểm giai đoạn này

600 triệu/căn hộ cao tầng là mức giá tiến hành cho căn hộ cao tầng Samsora Riverside. Đối có người vừa khởi nghiệp hay gia đình trẻ đấy là mức giá căn hộ cao tầng đang tìm kiếm. Mức giá này được phân tích rất thích hợp để có nhà ở có sự đầu tư có thể nói là khá về chất lượng.

“Khu vực Tân Vạn, Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương), giai đoạn này kết nối đến TP.HCM hoàn toàn thuận lợi nhờ mạng lưới giao thông tiên tiến, nhất là tuyến tàu điện Metro, nói không ngoa thì mua nhà ở đấy cũng không kém cạnh các khu vực như Thủ Đức, Q9. Nên 600 triệu là giá rất tốt để có” – Một chuyên gia địa ốc nhìn nhận.

Hiện nay, người mua nhà không phải thấy rẻ là ham. Bởi giá cả luôn đi cùng chất lượng. Giá căn hộ cao tầng quá rẻ lại nảy sinh lo ngại về chất lượng, môi trường, cùng đồng dân cư sinh sống. Khi nghiên cứu về dự án, bạn hỏi rất kỹ về tiện ích và chất lượng căn hộ cao tầng.

“Họ quan tâm đến nhiều vấn đề như: khu sinh hoạt chung, công viên, chất lượng đã đi vào hoạt động căn hộ cao tầng, bên trong xe, nhà trẻ… chứ không phải họ chỉ quan tâm đến giá dự án. Dù Samsora Riverside là dự án đang rất có tiếng trên phân khúc nhưng khi mua, bạn vẫn tỏ ra thận trọng, chứng tỏ môi trường và chất lượng sinh sống của khu căn hộ cao tầng mới là điểm quan trọng nhất. Khi được nghe giải đáp rất kỹ họ mới chọn lọc đặt chỗ căn hộ cao tầng” – Một nhân viên Sàn chuyển nhượng Đất Xanh – Đơn vị bán độc quyền dự án Samsora Riverside cho biết.

Samsora Riverside thi công căn hộ cao tầng theo định hướng đầu tư đúng và chuẩn về chất lượng nhằm chắc chắn cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Mọi người đều có thể có

Không chỉ có mức giá tốt, phương thức chi trả linh hoạt của Samsora Riverside còn khiến người mua ngạc nhiên hơn.

Hình ảnh 1 buổi ra mắt dự án Samsora Riverside.

120 triệu là số Thứ nhất người mua phải trả khi chọn căn hộ cao tầng Samsora Riverside. Số còn sẽ được ngân hàng Á Châu hỗ trợ vay trong vòng 15-20 năm. Đặc biệt, khoản vay này được tiến hành lãi suất rất ưu đãi. Nếu tính cả nợ gốc lẫn lãi, mỗi tháng người mua Samsora Riversidesẽ trả dao động 4 – 6 triệu đồng – Số tiền hoàn toàn thuận lợi chi trả nếu chi tiêu hợp lý.

Cặp vợ chồng trẻ có lương trung bình 12-14 triệu/tháng hoàn toàn có thể có căn hộ cao tầng Samsora Riverside thuận lợi. Mỗi tháng trả góp ngân hàng 6 triệu, số còn lại vẫn thong thả để phục vụ các sinh hoạt khác như: tiền ăn, phí thuốc men khi đau bệnh, tiền nhà trẻ cho con, sinh hoạt phí… Thậm chí, chi tiêu khéo léo có thể tiết kiệm 2-3 triệu/tháng.

Tiện ích “tỷ lệ nghịch” giá bán

Không giống có các dự án căn hộ cao tầng khác, Samsora Riverside chọn hướng đi khác biệt: chiến lược “5 sao giá tốt”. Căn hộ giá 600 triệu nhưng được đầu tư bài bản, chuẩn mực về kiến trúc và đẳng cấp trong tiện sống – các hạng mục chỉ sử dụng cho loại hình căn hộ cao tầng thương mại đẳng cấp.

Thiết kế theo chuẩn nhà ở Nhật Bản, Samsora Riverside hướng đến sự rộng thoáng, bỏ qua sự bó hẹp, bó hẹp bằng việc tận dụng tối đa các dao động không và hạn chế góc chết. Ngoài ra, mỗi căn hộ cao tầng cũng đều đón được gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh.

Căn hộ được kiến trúc rộng rãi, thoáng mát (Ảnh thực ở căn hộ cao tầng).

Toàn dự án có đến đến 9.000 m2 tổng diện tích cây xanh, mặt nước. Các hồ phong cảnh, công viên cây xanh sẽ tạo phong cảnh môi trường xung quanh tươi mát, có đến cuộc sống thư thái. Đây còn là dự án nằm ven sông Đồng Nai giúp điều hòa khí hậu và bảo vệ sức khỏe cư dân.

Đáng nói hơn, Samsora Riverside còn được đầu tư chuẩn mực 1 số tiện ích nội khu khác như: siêu thi mini, cửa hàng tiện lợi, khu sinh hoạt cùng đồng, vườn BBQ cho gia đình, phòng gym, spa, hồ bơi. Dịch vụ mua sắm, vui chơi, ẩm thực, café cũng sôi nổi, sầm uất không kém để cư dân được tận hưởng cuộc sống năng động nhất.

Samsora Riverside còn kiến tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh, trí thức. Hướng đến bạn là người trẻ – các người có trình độ chuyên môn cao, có tri thức và nghề nghiệp ổn định, nên cùng đồng cư dân của Samsora Riverside sẽ văn minh và thân thiện. Đây là môi trường sinh hoạt và học tập tốt cho trẻ em – Điều các gia đình trẻ rất quan tâm.

Có thể nói có mức giá của Samsora Riverside, hiếm có dự án nào giai đoạn này trên phân khúc được đầu tư bài bản chất lượng sống bởi thế.

Dự án nằm ngay điểm dừng Thứ nhất của tuyến Metro số 1. Vừa qua, tuyến Metro này đã chính thức được nối đến Tân Vạn (Đồng Nai) – Dĩ An (Bình Dương) và Samsora đã mau chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Dự kiến khi đã đi vào hoạt động tuyến Metro, dao động cách từ Samsora đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mất dao động 20 phút.

Mọi chi tiết điện thoại:

Hotline: 0934.36.27.27

Website: http://www.samsorariverside.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *