Xuân Trường khởi công xây dựng con đường hơn 2.000 tỷ dẫn đến siêu dự án Hồ Núi Cốc

Sáng 1/7, ở xã Quyết Thắng, đô thị Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ bắt đầu làm những con phố Bắc Sơn kéo dài hay còn gọi là những con phố hồ Núi Cốc.

Dự án những con phố Bắc Sơn kéo dài dài 9,5km, đoạn rộng nhất là 100m, tổng mức đầu tư 2.144 tỷ đồng, được đầu tư theo hình thức đối tác công tư(PPP), hợp đồng B.T, công ty xây dựng Xuân Trường là nhà đầu tư.

Dự án những con phố Bắc Sơn kéo dài được chia làm 2 hợp phần, thời gian xây dựng, đã đi vào hoạt động đưa vào sử dụng vào đầu năm 2020.

Dự án những con phố Bắc Sơn kéo dài là dự án quan trọng kết nối giao thông giữa đô thị Thái Nguyên có dự án khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc có tổng qui mô trên 25.000 héc ta, tương lai sẽ biến khu du lịch Hồ Núi Cốc xứng tầm quốc gia, quốc tế,… tạo tiền đề để UNESSCO công nhận khu du lịch Hồ Núi Cốc là di sản văn hoá, môi trường xung quanh địa cầu trong 10 đến 15 năm tới.

Dự án sau khi đã đi vào hoạt động sẽ tạo công ăn việc khiến cho trên 10 nghìn lao động địa phương, quảng bá, ra mắt những sản phẩm nông sản địa phương và những sản phẩm du lịch Hồ Núi Cốc đến có du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đây, dự án những con phố Bắc Sơn kéo dài là tuyến giao thông quan trọng đối có sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên nhìn chung và khu du lịch Hồ Núi Cốc nói riêng. Tuyến những con phố sau khi đã đi vào hoạt động sẽ là tuyến những con phố huyết mạch kết nối trục Đông Tây của đô thị đồng thời tạo động lực cho sự phát triển của khu du lịch Hồ Núi Cốc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net