Xuân Mai Corp “Nam tiến” với dự án Eco Green Saigon

Thành công ở phân khúc Hà Nội và 1 vài tỉnh phía Bắc có vai trò là nhà thầu vô số 1 vài công trình công nghiệp, giao thông, thuỷ điện, công trình công cộng và dự án BDS dân dụng, Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai (XuanMai Corp.) tiến đến phát triển phân khúc phía Nam, trọng tâm là TP.HCM.

Bề dày bí kíp 35 năm

Tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở Eco Green Saigon sắp công bố ở mặt các con phố các con phố Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Dự án có tổng diện tích 14,36 ha, nằm trong phân khúc BDS (bất động sản) cấp cao đang được sự chú tâm của phân khúc. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn. Doanh nghiệp này tuy còn khá mới mẻ ở TP.HCM nhưng đã có bề dày bí kíp và danh tiếng lâu năm ở phân khúc bất động sản Hà Nội và 1 vài tỉnh phía Bắc.

Xuân Mai Sài Gòn được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược, tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dạn bí kíp trong lĩnh vực bất động sản là Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai, Công ty TNHH Khải Hưng và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt.

Trong đây, Xuân Mai Corp là đơn vị có bề dày bí kíp hơn 35 năm (thành lập năm 1983) trong lĩnh vực bất động sản có vai trò Tổng thầu EPC vô số dự án lớn trên cả nước và là Nhà phát triển bất động sản danh tiếng, thành công có rất nhiều dự án ở phân khúc bất động sản.

Các công trình lớn ghi dấu ấn của Xuân Mai Corp. có vai trò tổng thầu phải kể đến như: Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm thương mại Marine Plaza, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Mỹ Đình, Siêu thị Metrol, nhà máy Canon, Panasonic, Intel, hãng xe Toyota, Panasonic, Pioneer, Yamaha, hãng Honda, Toto, Cầu Bãi Cháy, Cầu Trung Lương…

Đối có 1 vài công trình cao tầng, Xuân Mai Corp. đã làm tổng thầu của hơn 200 tòa nhà cao tầng trên khắp nước Việt Nam. Một số dự án tiêu biểu như: Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở để phân phối Eco Green City, chung cư cấp cao Hà Nội Paragon, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao tầng Imperial Plaza, Chung cư Sky Park Resident, Gold Silk, Chung cư Ngoại giao đoàn, Chung Cư Thành phố Giao lưu…

Với vai trò nhà phát triển BDS chuyên nghiệp, Xuân Mai đã thành công có 1 loạt dự án lớn như: Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Khu VP TTTM Nhà Ở VOV, Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu…

Năm 2017, Xuân Mai Corp. hợp tác có 2 cổ đông chiến lược là Công ty TNHH Khải Hưng và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt đầu tư và phát triển dự án Eco Green Saigon.

Khải Hưng là doanh nghiệp đầu tư tài chính, bất dộng sản và năng lượng sạch và là cổ đông chính của Thủy Điện Văn Trấn, Thủy điện Việt Lào có tổng mức đầu tư cho dự án Xekaman 1 và Xekaman 3 là 16.000 tỷ. Một số dự án điển hình của Khải Hưng đã thành công trên phân khúc Bất động sản là Eco-Green City, Eco-Dream…

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị danh tiếng ở phân khúc Việt Nam, trong nhiều năm qua Tường Việt phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ bên trong xe từ 1 vài hãng sản xuất nổi tiếng trên địa cầu đến hàng trăm dự án tổng diện tích lớn trong 1 vài lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng.

Sự hợp lực của 3 cổ đông chiến lược sẽ tận dụng và phát huy thế mạnh sẵn có của từng đơn vị, đặt nền móng vững chắc cho thành công dự án Eco Green Saigon.

Eco Green Saigon – Điểm sáng bất động sản cấp cao khu Nam

Lấy nguyên tắc căn hộ cao tầng cấp cao, Eco Green Saigon được chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn chọn lọc địa điểm thuận lợi khi kết nối mau chóng có 1 vài Quận 1, Quận 4, Quận 2 và 1 vài quận huyện vành đai TP HCM. Đặc biệt, Eco Green Saigon còn liền kề công viên Hương Tràm 22ha của Quận 7, nên cư dân được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, gần gũi môi trường xung quanh. Đây cũng là tâm điểm của các tiện ích vui chơi, dịch vụ, mua sắm, học tập và chăm sóc sức khỏe danh tiếng.

Không gian sống chuẩn xanh ở Eco Green Saigon.

Mặt khác, tiện ích nội khu chất lượng cao cũng được chú trọng thi công, chiếm 70% tổng diện tích dự án. Các dịch vụ được đầu tư để phục vụ môi trường sống khép kín, chuẩn mực như: trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; công viên Eco Green 3,5ha, trọng điểm thương mại, khách sạn, trọng điểm tổ chức sự kiện; phòng tập gym, yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em…

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho biết sẽ phát triển Eco Green Saigon thành công trình thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao tầng cấp cao. Các căn hộ cao tầng chung cư cấp cao được kiến trúc khoa học từ 1 – 3 phòng ngủ, tổng diện tích phong phú từ 50 m2 – 92m2. Sự xuất hiện của Eco Green Saigon đã giúp người dân có thêm chọn lọc về căn hộ cao tầng cấp cao và đáng sống ở Nam Sài Gòn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net