Xu hướng nghỉ dưỡng mới thúc đẩy nhu cầu đầu tư BĐS ở Hồ Tràm

Hiện ở, 1 vài “điểm nóng” quen thuộc về BDS nghỉ dưỡng ven biển đều đã bùng nổ mô hình condotel có nguồn cung tập trung khá lớn, nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng xu hướng du lịch ngắn ngày và tự trải nghiệm của người Việt. Vậy đâu sẽ là điểm đến tiềm năng kế tiếp dành cho 1 vài nhà đầu tư ưa chuộng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này?

Sức hút của du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày

Theo 1 khảo sát gần đấy về xu hướng du lịch toàn cầu do Visa thực hiện, người Việt thuộc top có hành trình du lịch ngắn nhất trên địa cầu. Điều này cũng tương đồng có kết quả khảo sát của Intage Việt Nam (lấy ý kiến từ 400 người ở TP. HCM và Hà Nội): có đến gần 50% người được hỏi thường chọn cho mình hình thức du lịch ngắn ngày vào cuối tuần hoặc 1 vài dịp kỷ niệm. Các kết quả này cho thấy xu hướng lái xe tự trải nghiệm đang rất được ưa chuộng và địa điểm điểm đến nghỉ dưỡng càng dễ lưu thông sẽ càng được ưu tiên chọn lọc.

Từ nhu cầu mới, 1 vài nhà đầu tư nhanh nhạy đã mau chóng mở rộng hướng nhìn sang 1 vài vùng đất mới, có địa vị đắc địa gần 1 vài trung tâm như Hà Nội hoặc TP.HCM. Trong số này, khu vực Hồ Tràm (BR – VT) đang nổi lên như 1 chọn lọc lý tưởng. Thực tế, đấy là bước dịch chuyển tất yếu nếu nhìn vào phân khúc bất động sản du lịch đi trước, điển hình là Thái Lan – xứ sở Chùa Vàng. So có 1 vài điểm đến phải dùng các con phố hàng không, các khu vực 1 vàih Bangkok 2-3 giờ lái xe (như Pattaya, Huahin…) đều tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng tốt hơn hẳn.

Nhờ vào hạ tầng các con phố bộ rất tốt, chỉ 1 vàih TP.HCM 2 giờ lái xe qua xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Hồ Tràm giành ưu thế trong phân khúc du lịch ngắn ngày theo xu hướng lái xe tự trải nghiệm. Theo báo cáo của chủ đầu tư, mỗi năm Hồ Tràm lôi kéo hơn 200.000 lượt khách, có các thời điểm chạy hết công suất phòng nhưng vẫn không đủ cung cấp nhu cầu tăng nhanh đáng ngạc nhiên.

Ngoài ra, có việc sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị sẽ đi vào hoạt động năm 2022; rõ ràng, 1 vài điểm nóng của tứ giác kinh tế trung tâm phía Nam – trong đây có Hồ Tràm – chờ mong chiếm lợi thế lớn có tiềm năng phát triển nổi bật. Chưa kể đến việc tỉnh BR – VT đã chính thức chấp thuận cho Công ty TNHH Hồ Tràm thi công sân bay chuyên dụng Lộc An (vốn tự huy động chuẩn bị hơn 4.000 tỷ đồng) nhằm cung cấp nhu cầu vận chuyển hàng không phục vụ cho công trình tỷ đô Hồ Tràm Strip.

Những lợi thế này là tiền đề dự đoán sự phát triển bứt phá của Hồ Tràm trong tương lai gần, khiến đấy trở thành “miếng bánh vàng” trong mắt 1 vài nhà đầu tư muốn có bất động sản vừa để nghỉ dưỡng, vừa để sinh lời.

“Lực quyến rũ” từ Ramada Kahuna

Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip dự án thứ 5 trong công trình tỷ đô Hồ Tràm Strip của chủ đầu tư nước ngoài ACDL, hoạt động theo mô hình vui chơi phức hợp có đầy đủ dịch vụ cấp cao từ sân golf, casino đến các trải nghiệm ẩm thực phong phú. Đây là 1 trong các dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam (đã giải ngân 1,1 tỷ/4,2 tỷ USD) ở thời điểm giai đoạn này, biểu hiện tính thực ở, sự nghiêm túc và danh tiếng của chủ đầu tư ngoại này.

Thêm vào đây, đơn vị hoạt động thuộc Top 3 địa cầu Wyndham sẽ đảm trách khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, mật độ lấp đầy lưu trú quanh năm ở Ramada Kahuna. Tất nhiên, nhìn ở hướng ngược lại, Ramada Kahuna cũng phải là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đủ quyến rũ để nhà Wyndham chọn lọc đánh cược danh tiếng của mình. Những con số cam đoan lợi nhuận được Ramada Kahuna đưa ra như 8% trong vòng 2 năm Thứ nhất hay 9% cho 2 năm thứ hai là điểm lôi kéo 1 vài nhà đầu tư giàu bí kíp, bởi đấy là con số khả thi, quyến rũ so có mặt bằng chung của loại hình bất động sản này trên toàn cầu.

Xu hướng nghỉ dưỡng mới thúc đẩy nhu cầu đầu tư bất động sản ở Hồ Tràm - Ảnh 1.

Condotel của Ramada Kahuna có mức giá trong “tầm có” chỉ từ 2 tỷ đồng/căn, biệt thự nghỉ dưỡng từ 7,9 tỷ đồng.

Dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip có 2 hạng mục gồm: tháp căn hộ chung cư condotel cao 12 tầng có 164 căn hộ chung cư 1-2 phòng ngủ và 44 biệt thự cấp cao sát biển có qui mô dao động từ 218 – 223 m2.

Đây thực sự là thời cơ đầu tư xứng đáng có mức ngân sách hợp lý trong khi vẫn được hưởng lợi từ 1 vài tiện nghi, dịch vụ nguyên tắc tầm cỡ địa cầu của công trình tỷ đô Hồ Tràm Strip và nắm bắt xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày của người Việt. Hiện dự án đang được giải đáp chiến lược và bán độc quyền bởi Thủ Thiêm Real.

Ngày 08/09/2018, Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện trình làng và giải đáp dự án ngay ở The Grand Hồ Tràm Strip (BR – VT), chuẩn bị lôi kéo hàng trăm nhà đầu tư.

Khách hàng chuyển nhượng thành công trong ngày sẽ nhận ngay ưu đãi 2% và được tặng combo vé xem show vui chơi quyến rũ “Ho Tram Sound Waves” (đã bao gồm 1 đêm nghỉ ở The Grand Hồ Tràm).

Liên hệ Hotline: 08 98 223 223 hoặc Email: info@kahunahotram.com để đăng ký tham dự và được giải đáp chi tiết.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net