Xu hướng mua nhà đã hình thành – không lo “ăn bánh vẽ”

Bán nhà trên giấy, thu tiền của bạn rồi treo dự án 2-3 năm, thậm chí là hàng chục năm là hiện trạng đáng báo động đẩy người dân vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan”. Chính điều này đã khiến bạn chọn lọc phương án an toàn cho chính mình: chọn lọc các dự án đã đã đi vào hoạt động.

Thực tế gần đây bạn có tâm lý e dè có các dự án hình thành trong tương lai bởi đã có có quá nhiều dự án treo hoặc đến khi bàn giao thì bạn mới thấy có quá nhiều hạng mục không đúng như cam đoan ban đầu.

Các chuyên gia BDS cũng khuyên rằng đối có các bạn không chuyên về đầu tư BDS thì việc chọn lọc các chung cư đã thành hình là chọn lọc sáng suốt bởi khi mua nhà được kiểm chứng chất lượng thực ở, được nhìn tận mắt, sờ tận tay, biết được ưu mặt không tốt thực ở của từng dự án để đưa ra chọn lọc sáng suốt.

Mua nhà đã hình thành cần quan tâm đến các nhân tố nào?

Đối có các dự án đã đã đi vào hoạt động, bạn cũng nên cân nhắc trước khi xuống tiền bởi không phải dự án nào cũng cung cấp đủ các quy định của pháp luật về chất lượng và các hệ thống hạ tầng phụ trợ ép buộc phải có ở chung cư.

Một dự án đạt chất lượng căn bản nhất bao gồm chắc chắn chất lượng xây dựng, hệ thống điện, nước, phòng chống cháy nổ đã được các cơ quan tính năng có thẩm quyền nghiệm thu và cấp phép.

Bên cạnh đây, phong cảnh tổng thể của dự án cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán và chất lượng cuộc sống của cư dân. Một dự án được kiến trúc thông minh, tân tiến, các căn hộ chung cư được bố trí hợp lý, tỷ lệ xây dựng thích hợp, hệ thống các tiện ích công cùng đồng bộ cùng thêm phong cảnh môi trường xung quanh sẽ nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Một nhân tố chẳng thể không nhắc tới khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở chính là địa điểm dự án. Một dự án đặt ở điểm trọng điểm kết nối các hạ tầng công cùng của xã hội, thuận tiện đi đến đến các địa điểm khác trong đô thị, có các tuyến giao thông công cùng, các trục phát triên kinh tế của địa phương là 1 điểm cùng rất lớn.

Mức giá luôn là vấn đề gặp khó nhất của người dân khi mua nhà. Bỏ ra số tiền có thể phải tích góp cả đời để có được tổ ấm cho cả gia đình sẽ đòi hỏi phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua nhà. Khi chọn lọc dự án, bạn phải của dự án đặt lên bàn cân rằng có chất lượng, hạ tầng, tiện ích của dự án đã xứng đáng có mức giá đây hay chưa và nên so sánh tương quan giữa các dự án tương đồng để có kết luận chính xác nhất.

Sapphire, TNR Sky Park – chọn lọc chẳng thể bỏ qua

Tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mâu – nơi được xem là trọng điểm hành chính, kinh tế, xã hội phía Tây Hà Nội, TNR Sky Park là 1 chọn lọc chẳng thể bỏ qua khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở.

Dự án này nằm ngay trên tuyến các con phố Hồ Tùng Mậu, cách ga tàu diện trên cao chưa tới 3 phút tản bộ, cách bến xe buýt chì 2 phút tản bộ, thuận tiện đi đến vào trọng điểm đô thị hoặc ra khu vực ngoại thành.

Đến thời điểm giai đoạn này, khu Sapphire và TNR Sky Park đều đã đã đi vào hoạt động căn bản, bạn có thể đến tham quan các căn hộ chung cư mẫu, căn hộ chung cư thực ở, được nhìn tận mắt nơi sẽ thành tổ ấm của mình trong tương lai để đưa ra chọn lọc.

Các căn hộ chung cư ở Sapphire được kiến trúc thông minh khi tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tiên nhiên giúp chắc chắn sức khỏe cho cả gia đình. Diện tích các căn hộ chung cư được bố trí linh hoạt từ 74m2 đến 172m2 tương ứng có 2,3,4 phòng ngủ giúp bạn thuận tiện chọn lọc theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xu hướng mua nhà đã hình thành – không lo “ăn bánh vẽ” - Ảnh 1.

Căn hộ ở Sapphire được kiến trúc thông minh có qui mô linh hoạt.

Chất lượng xây dựng tốt có nhà thầu danh tiếng Coteccons, hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy từ nhà thầu cơ điện danh tiếng Hawee, bạn không phải lo lắng đến chất lượng công trình.

Một điểm cùng nữa là xung quanh dự án là 4 hồ điều hòa và công viên công cùng vì vậy tầm nhìn thoáng rộng, có thể nhìn toàn cảnh đô thị

Điều độc đáo nhất tạo nên sức hút và sự khác biệt của dự án này chính là hệ thống phong cảnh đã đã đi vào hoạt động ngay trước khi dự án đã đi vào hoạt động. Mức đầu tư cho phong cảnh dự án lên tới gần 200 tỷ đồng, có 4 quảng trường lộng gió và tràn ngập sắc xanh, có 4 sky garden trên tầng mái duy nhất khu vực phía Tây Hà Nội, mỗi sky garden là 1 câu chuyện đầy thú vị và quyến rũ, Sapphire và TNR Sky Park chờ mong là dự án quyến rũ nhất thời điểm này.

Hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư đồng bộ và đã sẵn sàng phục vụ cư dân như trường mầm non, trường phổ thông liên cấp, các trung tâm thương mại – cửa hàng tiện ích, quán cà phê, quán ăn, ngân hàng, sân chơi trẻ em, phòng tập gym – yoga, phòng sinh hoạt cùng đồng có nhiều tiện ích đặc quyền miễn phí.

TNR Sky Park là 1 trong số hiếm các dự án cung cấp được đầy đủ các tiêu chí khi chọn lọc căn hộ chung cư ở thủ đô Hà Nội. Chưa dừng lại ở đây, có mức giá cả hợp lý và còn được hỗ trợ ưu đãi vay lãi suất 0% trong 18 tháng, miễn phí tới 10 năm phí dịch vụ, cam đoan cho thuê đến 216 triệu/năm đã cùng thêm sức nóng tạo nên sức hút của phân khúc BDS Hà Nội.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net