Xu hướng doanh nghiệp đầu tư căn hộ khách sạn để hưởng lợi kép

Mô hình căn hộ chung cư khách sạn có nhiều thế mạnh đã mở ra thời cơ đầu tư cho không ít doanh nghiệp có làm việc ở nhiều tỉnh thành. Vậy nên, trong 1 số năm gần đó 1 số doanh nghiệp đầu tư vào căn hộ chung cư dịch vụ khách sạn có nhiều công năng và sinh lời hiệu quả đã không còn xa lạ

Căn hộ khách sạn – Đa dạng mục đích sử dụng

Anh Chính, 1 môi giới BĐS nhiều năm bí kíp cho biết, 1 số mô hình BĐS ở 1 số địa phương phát triển về du lịch không chỉ được nhà đầu tư cá nhân ưa chuộng mà nhiều doanh nghiệp cũng quan tâm và đặt cửa đầu tư. Trong đó, căn hộ chung cư khách sạn là 1 dạng BĐS mới đang được quan tâm trên phân khúc giai đoạn này. Nhiều doanh nghiệp thay vì phải đặt phòng khách sạn cho cán bộ nhân viên có giá thành cao hằng năm, họ đã nhanh nhạy có nhiều BĐS nghỉ dưỡng ở 1 số địa phương này. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, họ sử dụng cho nhân viên, ngoài thời gian sử dụng, họ cho thuê như khách sạn để tăng lên lợi nhuận như 1 kênh đầu tư.

Theo anh Chính, căn hộ chung cư khách sạn được bố trí đầy đủ bên trong xe và thiết bị gia dụng tân tiến như 1 căn hộ chung cư gia đình có nguyên tắc tương đương 1 số khách sạn 4-5 sao.Mỗi căn hộ chung cư đều có khu bếp, phòng khách… để người ở có thể tùy nghi nấu nướng. Dịch vụ đi kèm cho căn hộ chung cư cũng có bao gồm lau dọn phòng, giặt ủi đồ và phục vụ ăn uống… nhưng có mức giá thành tốt hơn 1 số khách sạn nhìn chung.

Như vậy, có nhu cầu sẵn có và lợi ích từ căn hộ chung cư khách sạn, nhiều doanh nghiệp đã cảm thấy đó là 1 kênh đầu tư hiệu quả, vừa tối ưu giá thành lưu trú cho nhân viên và đối tác trong 1 số dịp nghỉ dưỡng hoặc công tác, vừa sinh lời khi ủy thác cho đơn vị quản lý cho khách du lịch thuê.Do đó, doanh nghiệp đầu tư loại hình căn hộ chung cư này thường chọn dự án ở 1 số đô thị lớn phát triển về du lịch và kinh tế phát triển.

Hạ Long Bay view – Cơ hội đầu tư sinh lời đáng giá

Ha Long Bay view là dự án tiên phong theo mô hình căn hộ chung cư khách sạn cấp cao ở Hạ Long. Không gian của căn hộ chung cư Ha Long Bay view hướng đến sự tiện nghi, tha hồ như ở nhà có đầy đủ 1 số tính năng như phòng khách, phòng bếp, 2-3 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ chung cư sẽ được bàn giao đầy đủ có bên trong xe theo đúng nguyên tắc của khách sạn 5 sao quốc tế, đến từ 1 số thương hiệu chuyên cung cấp bên trong xe dành cho khách sạn nổi tiếng trên địa cầu.

Người sử dụng có thể tùy ý mua đồ về tự nấu nướng trong căn bếp tân tiến, tiếp đón khách ở khu phòng khách sang trọng. Mỗi căn hộ chung cư còn có riêng 1 khu ban công xanh mát để view trọn vẹn vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt.

Xu hướng doanh nghiệp đầu tư căn hộ chung cư khách sạn để hưởng lợi kép - Ảnh 1.

Ha Long Bay View ở địa điểm trọng điểm vui chơi – mua sắm – vui chơi của đô thị

Các nhà đầu tư còn rất quan tâm rất lớn đến tiềm năng cho thuê của dự án. Với dao động thời gian trống trong năm, doanh nghiệp có thể tự cho thuê hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý. Khách hàng mục tiêu sẽ là 1 số khách lẻ hoặc đoàn khách du lịch trong và ngoài nước tới Hạ Long nghỉ dưỡng, 1 số chuyên gia nước ngoài tới công tác, hoặc trình làng cho 1 số đối tác sử dụng có mức phí tốt…

Xu hướng doanh nghiệp đầu tư căn hộ chung cư khách sạn để hưởng lợi kép - Ảnh 2.

Nội thất sang trọng và tiện nghi như khách sạn 5 sao quốc tế

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, số khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 7,5 triệu lượt, tăng 26% so có cộng kỳ. Tổng doanh thu du lịch đạt 12.787 tỷ đồng, tăng 31% cộng kỳ. Năm 2018, doanh thu từ du lịch của Hạ Long được dự đoán sẽ lên tới 22.000 tỷ đồng. Từ 1 số số liệu thực ở trên, 1 số nhà đầu tư có thể tự tin có tỷ suất lấp đầy phòng chờ mong cao cả 4 mùa.

Ngoài ra, dự án còn có địa điểm trọng điểm đô thị, ngay ở phường Trần Hưng Đạo, nên thuận tiện lưu thông ra Vịnh Hạ Long hoặc 1 số địa điểm vui chơi vui chơi, ăn uống, mua sắm lớn như Công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, Công viên Đại Dương, Chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Ha Long Park… Các tiện ích trong và ngoài tòa nhà đều cung cấp đầy đủ 1 số nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi cấp cao nhất.

Chỉ có 400 triệu đồng, nhà đầu tư có thể có 1 căn hộ chung cư tiện nghi, sang trọng, bên trong xe 5 sao ở Ha Long Bay View. Chủ đầu tư còn hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ khi bạn chi trả đợt 2. Như vậy, dễ hiểu vì lý do gì 1 số nhà đầu tư doanh nghiệp lại không do dự chọn lọc Ha Long Bay view như 1 sản phẩm đầu tư có tính chiến lược, vừa giải quyết bài toán chỗ ở vừa giúp tạo 1 nguồn lợi nhuận ổn định.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Bàn giao: quý II/2019

Hotline: 0936013758

Website www.halongbayview.vnTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net