Xu hướng đầu tư sinh lời, khai thác kinh doanh ngay từ nhà phố thương mại sắp bàn giao

Vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê, tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao, mô hình nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư của phân khúc.

Đặc biệt, ở trọng điểm 1 số đô thị lớn như TP. HCM, Biên Hòa…tình trạng đô thị hóa, tăng lên chóng mặt của 1 số khu nhà cao tầng, chung cư kéo theo sự khan hiếm 1 số chuỗi nhà mặt phố. Bên cạnh đó, cuộc chiến mặt bằng phân phối lẻ càng ngày càng khốc liệt, các căn nhà phố thương mại càng phát triển thành đắt đỏ và được giới đầu tư săn lùng.

Thực tế cho thấy, trong bối cảnh phân khúc nhà đất sốt nóng hay trầm lắng, nhà phố thương mại vẫn luôn tăng lên giá trị theo thời gian. Theo 1 số chuyên gia nhận định, nhà phố thương mại thuộc “hàng hiếm”, có nhiều lợi thế hơn hẳn so có 1 số dòng sản phẩm khác vì vừa có thể để ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê. Do đó, ở cộng 1 khu vực nhưng giá nhà phố thương mại và giá nhà ở bình thường chênh nhau khá cao. Cũng chính vì vậy mà nhà phố thương mại có lại lợi nhuận rất lớn cho chủ có và tính thanh khoản tốt do số lượng có hạn.

Theo khảo sát phân khúc, số lượng 1 số dự án trên địa bàn TP. Biên Hòa có phân khúc nhà phố thương mại không nhiều. Chỉ tập trung ở 1 số chủ đầu tư có tiềm lực và 1 số dự án hạ tầng đồng bộ. Bên cạnh đó, để có nhà mặt phố hoặc mặt bằng kinh doanh ở 1 số khu vực kế bên dù khá đắt đỏ nhưng hầu như không có để mua hay thuê lại.

Được coi là hàng hiếm, hạn chế về mặt số lượng nên 1 số dự án nhà phố ở Biên Hòa mở phân phối đều ghi nhận thanh khoản cao, thậm chí có dự án cháy hàng trước thời điểm mở phân phối ở 1 số khu vực trọng điểm TP. Biên Hòa. Điển hình như khu phố thương mại Sunshine Residence ở phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, 1 dự án được mệnh danh là tâm điểm đầu tư GĐ này ở Đồng Nai.

Lý giải điều này, 1 chuyên gia giải đáp cho biết, có nhu cầu cao GĐ này ở Biên Hòa, các dự án ngay trọng điểm có số lượng 70 – 80 sản phẩm, liền kề trường học, hệ thống cơ sở hạ tầng theo chuẩn tiên tiến và đầy đủ 1 số tiện ích như trường học, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại, các con phố xá và chỗ đậu xe tha hồ… giá trị từ 3 – 5 tỷ và chi trả linh hoạt như Sunshine Residence là không đủ cung cấp nhu cầu của người dân và nhà đầu tư.

Nhờ địa điểm đắc địa nằm giữa hai tuyến các con phố huyết mạch Đồng Khởi, Phạm Văn Thuận nên Sunshine Residence luôn có lợi thế rất lớn về tiếp cận bạn. Đây là nhân tố quan trọng để tăng giá trị của nhà đất kinh doanh và cho thuê. Đặc biệt, lợi ích trước mắt có thể thấy ngay đó là số lượng lớn cư dân và trường học đối diện, nhiều trung tâm y tế, doanh nghiệp…gần dự án là nguồn bạn tiềm năng để đầu tư kinh doanh.

Xu hướng đầu tư sinh lời, khai thác kinh doanh ngay từ nhà phố thương mại sắp bàn giao - Ảnh 1.

Sở hữu các mặt bằng kinh doanh hoặc nhà phố vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh như Sunshine Residence sẽ là xu thế ở Biên Hòa.

Thực tế, ưu thế và tiềm năng nổi bật của phân khúc này là điều chẳng thể phủ nhận. Để đầu tư sinh lời có hiệu quả, ngoài việc mau chóng nắm bắt tiềm năng phân khúc, còn phải nhanh nhạy có thời điểm “xuống tiền”.

Đơn cử như dự án Sunshine Residence, so có GĐ đầu triển khai dự án, đến nay, mức giá đã tăng từ 15-30%. Dự đoán, sau khi bàn giao nhà vào cuối năm 2018, hạ tầng đồng loạt đi vào đã đi vào hoạt động, có thể vào ở và khai thác kinh doanh ngay, biên độ tăng giá sẽ càng ngày càng cao, đem lại mật độ sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Do đó, đó chính là “GĐ vàng” để đầu tư bất động sản khi dự án đang trong GĐ triển khai thi công và chỉ còn vài căn cuối cộng trong trong tất cả rổ hàng như lời đại diện của nhà phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Xu hướng đầu tư sinh lời, khai thác kinh doanh ngay từ nhà phố thương mại sắp bàn giao - Ảnh 2.

Phối cảnh góc các con phố Nguyễn Bảo Đức và các con phố D8, các con phố N3B – dự án Sunshine Residence.

Theo phân tích của 1 số chuyên gia, có loại hình nhà phố thương mại, người mua bỏ 1 vốn hưởng bốn lời: môi trường sống tiện ích, khai thác kinh doanh sinh lời, cho thuê tiện dụng và giá bất động sản tăng cao. Có thể nói, nhà phố thương mại đang là thời cơ sinh lời tốt trên phân khúc. Các nhà đầu tư cần nhanh tay nắm bắt thời cơ vàng này – vị chuyên gia phân tích.

Thông tin xem xét về dự án:

Địa chỉ: Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Liên hệ: 08 9876 0101- 0938.11.06.06

Website: https://sunshineresidence.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net