Xu hướng bỏ phố về vườn của người Sài Gòn

Ngán ngẩm sự ồn ào, cảnh kẹt xe kèm ngập nước khi mùa mưa tới, người dân thành thị bắt đầu có xu hướng rời phố tìm về các khu nhà vườn nghỉ dưỡng nằm sát vách Sài Gòn để “tự thưởng” cho chính mình và gia đình dao động thời gian thư thái, tận hưởng cuộc sống xanh.

Những năm gần đấy, khi phân khúc BĐS ở các thành thị lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, sôi động đến mức nghẹt thở. Việc bùng nổ dân số kéo theo các toà nhà cao tầng mọc lên như nấm khiến cho môi trường sống phát triển thành “bó hẹp”. Chỉ riêng TP HCM, tổng qui mô 2.095,5 km2, thì dân số chiếm dao động 8.136,3 nghìn người.

Với tỷ lệ dân số được liệt vào hàng cao nhất cả nước luôn đi kèm có sức ép về hạ tầng. Đó là chưa kể, trong tương lai, TP HCM sẽ biến thành siêu thành thị thì bài toán nhà ở, kẹt xe, khói bụi mùa nắng và các con phố sá thành “sông, ao hồ” mỗi khi mùa mưa tới. Chính vì đấy, xu thế bỏ phố về vườn của người dân Sài Gòn đã tạo nên xu hướng kéo đến các vùng ven như Long An.

Nắm bắt xu hướng này, Phú Vinh Group đã công bố phân khúc dự án Haya Home – nhà phố vườn phong cách châu Âu có 43 sản phẩm, mỗi căn villa nhà vườn qui mô 220 m2, sổ đỏ thổ cư 100%. vừa để nghỉ dưỡng vừa được thuê lại khai thác homestay.

Cách trọng điểm thành thị HCM chỉ 25km, khu nhà vườn nghỉ dưỡng villa Haya Home là khu villa gần nhất Tp.HCM giai đoạn này, tạo lạc ở huyện Cần Đước (tỉnh Long An), giáp giới có huyện Bình Chánh của thành thị Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi xa lộ Bến Lức – Long Thành thông xe năm 2020 thì việc đưa đấyn du khách trong và ngoài nước từ sân bay hoặc từ TP.HCM đến dự án Haya Home ở huyện Cần Đước (Long An) chỉ mất dao động 30-35 phút.

Từng có thời gian sống ở thành thị nhiều năm, chị Kim Hồng (ngụ quận 3, TP HCM) cho biết, do quá bó hẹp trước cảnh khói bụi, kẹt xe và ngập nước mỗi khi trời đổ mưa. Cách đấy 1 năm, chị đã tìm về Long An để thưởng thức cuộc sống trong lành, dịu mát ở chốn đồng quê nằm sát vách Sài Gòn.

Theo chị Hồng, giả dụ trước đấy hệ thống các con phố sá, giao thông hạ tầng chưa đã đi vào hoạt động. Từ TP HCM đi xuống miền Tây phải mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, 2 năm gần đấy, quãng các con phố từ TP HCM đi Long An và các tỉnh miền Tây đã được đầu tư, mở rộng và nâng cấp khiến quá trình kết nối phát triển thành dễ dàng hơn, thời gian được rút ngắn tối đa.

Cũng như chị Hồng, anh Tuấn (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, trong 1 dịp đưa gia đình đi du lịch. Anh được người khách mua trình làng thuê 1 villa nhà vườn ở Cần Đước gần khi villa vườn Haya Home. Chỉ 2 ngày nghỉ dưỡng, anh Tuấn đã bị “mê hoặc” bởi không khí trong lành, gần gũi môi trường xung quanh có đầy đủ dịch vụ tiện ích giữa văn hóa truyền thống và tiên tiến.

Sau chuyến nghỉ dưỡng đấy, anh Tuấn chọn lọc tìm kiếm 1 villa nhà nghỉ dưỡng tương tự Haya Home.

Biệt thự vườn Haya Home hình thành có mong muốn là nơi nghĩ ngơi cuối tuần cho các người làm việc ở thành thị.

“Tôi quyết tâm tìm kiếm 1 villa nhà vườn để chuyển gia đình về sống ở đấy, nơi đấy tuy là vùng ven Sài Gòn nhưng các tiện ích không hề thua kém gì ở thành thị. Mặc dù thời gian đầu còn ít người tìm đến các villa nhà vườn này, nhưng dao động giữa năm 2017 tới nay. Có nhiều người từ TP HCM cũng tìm về Long An để hỏi mua, đầu tư vào các villa nhà vườn này. Điều này đã khiến cho giá trị của các villa nhà vườn tăng lên dao động 40%”, anh Tuấn nói.

Theo các chuyên gia có nhiều bí kíp trong việc phát triển các dự án villa vườn nghỉ dưỡng cho biết, điểm chọn lọc sự thành công của các dự án nghỉ dưỡng dạng này là tâm huyết của chủ đầu tư. Từ việc tìm kiếm quỹ đất đẹp, triển khai pháp lý hoàn chỉnh đến quản lý hoạt động chuyên nghiệp để giúp đất tăng giá và có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê đều cần chú trọng.

Nhà kiến trúc villa Haya Home có qui mô trung bình 220 m2 (10m x 22m).

Sự hội tụ của các nhân tố 1 cách chân thực nhất, không khó để cảm thấy, Haya Home Cần Đước sẽ trở thỏi nam châm dẫn dắt phân khúc du lịch vùng ven trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm dự án ở website Hayahome.vn

Hotline: 0943399139.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net