Xây căn hộ Studio 45m2 tại Sunshine Garden – “Cuộc cách mạng” của Sunshine Group

Tinh thần tối giản của lối sống Danshari, phong nhữngh Lagom (vừa đủ) của người Thụy Điển hay triết lý Hygge của người Đan Mạch đều hội tụ đầy đủ trong những căn hộ chung cư Studio có qui mô chỉ vẻn vẹn 45m2.

Căn hộ Studio (những căn hộ chung cư không vách ngăn có qui mô dao động từ 25m2 – 45m2) bắt nguồn ở Anh, được kiến trúc dành cho học sinh, sinh viên và người độc thân mua hoặc cho thuê ở khu vực trọng điểm đô thị. Sau này, nhờ thế mạnh kinh tế và sự tiện lợi về công năng, căn hộ chung cư studio bắt đầu phổ biến ở Mỹ, Úc, Singapore và 1 số nước Châu Á. Theo thời gian, đây dần trở thành 1 sản phẩm tiềm năng của phân khúc nhà đất, đặc thù là nhà đất cho thuê.

Căn hộ Studio và những giá trị ưu việt của không gian nhỏ

Căn hộ Studio còn có tên khác là “bachelor” hoặc “efficiency”. Với loại hình nhà đất này, không gian nhỏ chính là thế mạnh vượt bậc nhất.

Với qui mô bình thường từ 30m2 – 45m2, những căn hộ chung cư Studio có giá chỉ dao động trên dưới 1,5 tỷ đồng, thích hợp có người trẻ lập thân hoặc những cặp đôi mới cưới chưa có kế hoạch về thành viên thứ ba. Các căn hộ chung cư này có qui mô nhỏ đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế của gia chủ trong nghệ thuật sắp đặt: nên sử dụng cái gì, đặt ở đâu để hợp lý, vừa đủ và tiện dụng nhất. Bên cạnh đây, 1 ngôi nhà không có quá nhiều đồ đạc giúp hạn chế thời gian dọn dẹp và chủ sở hửu cũng không mất kinh phí cho những món đồ không cần thiết.

Daniel Phạm, du học sinh Anh chia sẻ, việc sử dụng 1 căn hộ chung cư studio nhỏ giúp KH ý thức hơn về không gian sống, cắt giảm 1 khoản kinh phí mua sắm đáng kể vì gia chủ luôn luôn phải ý thức ngôi nhà của mình cần gì là đủ.

Studio 45m2 – Cuộc nhữngh mạng của Sunshine Group

Nổi tiếng trên phân khúc hạng sang có 1 loạt những dự án đắt giá như Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Palace… đồng thời là chủ đầu tư tiên phong trong việc tiến hành công nghệ thông minh vào hoạt động và quản lý nhà đất, năm 2018, Sunshine Group tiếp tục có đến 1 cuộc nhữngh mạng mới bằng việc phát triển căn hộ chung cư Studio 45m2 ở phân khúc Hà Nội.

Trong khi nhiều căn hộ chung cư ở những dự án khác được kiến trúc rộng rãi, không gian thoáng đãng có qui mô trên 100m2 dành cho tầng lớp thượng lưu, quý tộc thì ở Sunshine Garden, Sunshine Group đã làm bước chuyển mình, ngoài căn Penhouse, điển hình, Chủ đầu tư còn kiến trúc 1 số căn loại nhỏ, không phân chia không gian, có qui mô 45m2 dành cho phong nhữngh sống sang của 1 bộ phận giới trẻ tiên tiến. Đây được coi là nét chấm phá đặc thù trong bức tranh tổng quan nhà đất của Sunshine Group.

Mọi không gian trong 1 không gian

Phong nhữngh kiến trúc bên trong xe căn hộ chung cư Studio ở Sunshine Garden hướng tới sự trẻ trung, dễ làm nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Vật liệu sử dụng cho những chi tiết bên trong xe là những gam màu sáng, nhẹ nhàng được chọn lọc kỹ càng, vận dụng tiết chế sao cho không gian vừa vặn và linh hoạt nhất.

Xây căn hộ chung cư Studio 45m2 ở Sunshine Garden – “Cuộc nhữngh mạng” của Sunshine Group - Ảnh 1.

Vật dụng bên trong xe trong căn hộ chung cư được bố trí thông minh, hài hòa về màu sắc, tạo không gian thoáng, rộng.

Đặc biệt, ở Sunshine Garden, cư dân được hưởng những đặc quyền riêng của hệ sinh thái Sunshine như: hệ thống tiện ích SmartHome, những tiện ích sức khoẻ (gym-spa), hệ thống các con phố dạo bộ liên hoàn, thư viện cộng đồng, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời, thác nước nghệ thuật, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…

Xây căn hộ chung cư Studio 45m2 ở Sunshine Garden – “Cuộc nhữngh mạng” của Sunshine Group - Ảnh 2.

Sunshine Garden chỉ nhữngh Hồ Hoàn Kiếm 4km, có hệ thống tiện ích, dịch vụ tương tự như 1 khách sạn 5 sao.

Nói thêm về phân khúc căn hộ chung cư Studio ở Hà Nội, có thể thấy, những căn hộ chung cư này thường xuất giai đoạn này những chung cư mini hoặc những khu căn hộ chung cư độc lập không có nhiều tiện ích. Là người tiên phong trong việc nâng giá trị của những căn hộ chung cư Studio, thời gian tới Sunshine Garden sẽ tiếp tục là tâm điểm của nhà đất quận Hoàng Mai.

Được biết, giá bán giai đoạn này của căn hộ chung cư Sunshine Garden chỉ dao động xấp xỉ 30 triệu/m2, mức giá vô cộng hợp lý cho 1 chọn lọc cấp cao ở địa điểm rất gần trọng điểm đô thị.

Sunshine Garden là dự án xanh cấp cao được phát triển theo mô hình compound bởi Sunshine Group – tập đoàn hiện rất thành công có chuỗi những dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và những tỉnh thành trong cả nước. Điểm vượt bậc của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Garden, độc giả nghiên cứu thêm ở website: http://garden.sunshinegroup.vn/ hoặc gọi hotline: 0868610222.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net