X2 – Doanh nghiệp BĐS Thái Lan quyết tâm chinh phục Hội An

Sở hữu nhiều BĐS ở Thái Lan, X2 – thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng có kiến trúc cấp cao danh tiếng Đông Nam Á đã chọn Hội An như là 1 điểm đến mới ở Việt Nam.

Vẫn có kiến trúc đặc biệt và phong cách nổi bật, X2 (đọc là “cross to”) có đến dự án Khách sạn và villa ven sông X2 Hội An, vừa là “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo, vừa là thời cơ đầu tư quyến rũ.

Chỉ cách Phổ cổ Hội An vài phút kết nối và chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 phút, X2 Hội An (X2 Hoi An Resort and Residence) tọa lạc trên mảnh đất 7 héc ta bên bờ sông Cổ Cò bao quanh là khung cảnh nhiệt đới ngập tràn sắc xanh cây cỏ. Bao gồm 70 villa biệt lập từ 2 đến 4 phòng ngủ có quy mô từ 144 đến 323 m2 có bể bơi riêng. X2 Hội An được thiết kể tỉ mỉ hướng đến sự riêng tư và thư thái trong tâm hồn.

Hàng loạt các tiện nghi của khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao như nhà hàng, trọng điểm gym và spa cũng như khu vườn hữu cơ mà thông qua đó sẽ cung cấp rau quả cho nhà hàng. Với sự phát triển toàn diện nhằm làm hài lòng nguyên tắc khắt khe nhất về thân thiên môi trường, Khách sạn và villa ven sông X2 Hội An đã trở thành 1 trong các BĐS Việt Nam Thứ nhất đạt chứng chỉ “Lotus”.

Khách viếng thăm và cư dân X2 Hội An sẽ thuận lợi tận hưởng các điểm đến quyến rũ nhất ở Việt Nam như Câu lạc bộ Bờ biển Riêng nằm trên Bãi biển An Bàng và sân gôn cao cấp quốc tế.

Ông David Chang, Nhà phát triển X2 Hội An thuộc Công ty cổ phần Bất động sản Ixora cho rằng: “Miền Trung Việt Nam là 1 trong các phân khúc du lịch đầy chờ mong nhất khu vực, và Hội An là điểm đến quyến rũ cho lượng du khách quốc tế ngày 1 đông. Du khách cảm thấy rằng khu vực này là điểm đến hoàn hảo được giả dụ ngôi nhà thứ hai của mình, dù cho họ đến để đầu tư hoặc có việc riêng, nhờ vào đặc điểm dễ tiếp cận và các làm việc đa dạng ở đó. Chúng tôi háo hức có thương hiệu X2 đến Hội An”.

Ông David Chang, cho biết thêm: “Với kiến trúc và phong cách nổi bật, X2 là đối tác hoàn hảo của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi hướng đến X2 Hội An luôn phải tạo ra môi trường mà thoạt nhìn xa hoa nhưng lại dễ gần, hài hòa có khung cảnh xung quanh và không gian nhằm có đến sự hài lòng.”

X2 Hội An có kiến trúc đặc biệt và phong cách nổi bật.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện có thể mua và có Khu dân cư X2 Hội An (X2 Hoi An Residences); cũng như ký hợp đồng cho thuê dài hạn.

Chủ có khu dân cư có thể chọn tham dự vào chương trình quản lý và cho thuê khách sạn tùy chọn do tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA điều hành (là nhà sáng lập của X2 trực thuộc Tập đoàn Flight Centre, 1 trong các doanh nghiệp lữ hành danh tiếng địa cầu) đơn vị chắc chắn không chỉ có lại lợi nhuận cao, ổn định mà còn cam đoan duy trì dịch vụ và bảo trì khách sạn theo nguyên tắc năm sao.

Để biết thêm tài liệu xem ở http://x2hoian.com.

Bạn muốn xem qua phòng mẫu? Liên hệ (+84) 903184437.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net