Wyndham Soleil Danang – Chinh phục đỉnh cao lần thứ nhất

Tối ngày 21/04/2018 vừa qua ở giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng đã được thổi bùng trong màn đêm bằng sự kiện cất nóc Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang do Tập đoàn PPC An Thịnh (PPCAT) làm Chủ đầu tư.

“Chinh phục đỉnh cao lần thứ nhất” là tuyên ngôn xuyên suốt cho sự kiện cất nóc của Tổ hợp khách sạn – condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang, chính thức cất nóc tòa nhà thứ nhất trong công trình 4 tòa nhà cao nhất Miền Trung Việt Nam và ra mắt căn hộ cao tầng mẫu ở dự án, cộng sự tham dự của gần 800 khách mời trong và ngoài nước.

Chủ tịch Tập đoàn PPC An Thịnh (PPCAT) đã chia sẻ tâm huyết thi công dự án: “Nếu dự án này được thực hiện, phải được thực hiện có sự nỗ lực tuyệt đối, phải gọt giũa nó như gọt giũa 1 viên ngọc quý. Đây chính là dự án nóng nằm trên khu đất vàng.

Với tình yêu Đà Nẵng, mỗi người PPCAT luôn tâm niệm, dự án WyndhamSoleil Danang là 1 bản giao hưởng trong đây mỗi đối tác, mỗi nhà thầu, mỗi người lao động, mỗi bạn là một vài thanh âm, một vài nhạc cụ, một vài nghệ sỹ. Bản giao hưởng biểu hiện hết một vài cung thăng, cung trầm như một vài gặp khó, tâm tư, trăn trở và quyết tâm trong quá trình thực hiện dự án; như là niềm vui và niềm xúc động tự hào khi đỉnh cao thứ nhất được chinh phục.

Bản giao hưởng vẫn còn tiếp nối, 3 toà tháp nữa sẽ lần lượt mọc lên, phía trước thử thách còn nhiều, mong PPCAT quyết tâm giữ vững vai trò nhạc trưởng để hiện thực hoá dự án. Để sau chương đầu đã được cất lên, bản giao hưởng sẽ tiếp tục ngân vang một vài giai điệu và trở thành 1 bản giao hưởng hùng tráng đầy tự hào”.

Sự kiện cất nóc Wyndham Soleil Danang bừng sáng khu vực Võ Nguyên Giáp có chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, dẫn dắt nhịp nhàng và khéo léo của hai MC nổi tiếng Quốc Bảo và Đan Lê, và sự góp mặt của một vài ca sĩ Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Văn Mai Hương cộng một vài ca sĩ tham dự Sao Mai.

Đặc biệt hơn, ở công viên biển Đông chương trình được nâng tầm cao cấp khi công chúng và khách mời mãn nhãn màn trình diễn rồng lửa của 4 khinh khí cầu biểu hiện sự vững bền, nội lực mạnh mẽ của mảnh đất Đà Nẵng linh thiêng. Bốn khinh khí cầu sáng rực, như một vài chiếc đèn khổng lồ, lộng lẫy tạo nên hiệu ứng hoa đăng, chạm được vào trái tim, tạo cao trào cảm xúc, gây dấu ấn trong lòng khán giả.

Màn cuối chương trình, khán giả và công chúng được bùng nổ có trình diễn DJ chuyên nghiệp, cảm xúc như được vỡ òa, sự kiện cất nóc Soleil liên tục nhận được một vài cái khen gật đầu từ phía công chúng.

Với tổng quy mô 2.2 ha, gồm 4 tòa tháp cao 50-57 tầng, 75% căn hộ cao tầng ở Wyndham Soleil Danang có ban công và tầm nhìn hướng biển.

Dự án được triển khai bởi một vài đối tác danh tiếng địa cầu: Tập đoàn Aedas (Anh Quốc), Quản lý thi công bởi Artelia (Pháp) và bên trong xe cung cấp từ Kaidewei, Kohler… PPC An Thịnh Đà Nẵng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về quản lý và hoạt động condotel bởi Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn danh tiếng của Mỹ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *