Western Village – luồng gió mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Luôn gây bất ngờ có các sản phẩm đặc biệt và khác biệt, Tập đoàn FLC tiếp tục công bố tiểu khu Western Village dự án FLC Quang Binh Beach and Golf Resort, được dự báo sẽ tạo nên “luồng gió mới” trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

“Với việc đầu tư trọng tâm vào dự án FLC Quảng Bình trong năm 2018 – dự án nghỉ dưỡng có qui mô lớn nhất miền Trung ở thời điểm GĐ này, chúng tôi kỳ vọng sẽ có tới các sản phẩm khác biệt và sinh lời hiệu quả cho giới đầu tư cả nước,” Phó TGĐ Tập đoàn FLC Bùi Hải Huyền phát biểu.

Sự kiện được đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng như 1 đại nhạc hội, có các màn trình diễn âm thanh và ánh sáng đỉnh cao.

Không gian khoáng đạt và thanh bình miền Viễn Tây Hoa Kỳ đã được tái hiện 1 cách sống động và chân thực nhất.

Trong không khí sôi nổi và hào hứng ấy, các tài liệu chi tiết và đánh giá chuyên sâu về dự án đã được chia sẻ, khiến nhiều nhà đầu tư hài lòng và chọn lọc “xuống tiền”.

Tiến độ chi trả dài, ưu đãi lãi suất vay 0% năm Thứ nhất, ngân hàng tài trợ 60% vốn và các đặc quyền khác cũng là các nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư đăng ký giữ chỗ ngay ở sự kiện.

Tiểu khu Western Village nằm ở địa điểm trọng điểm của phân khu Sea Pearl, GĐ 2 của dự án FLC Quảng Bình.

Nằm trên qui mô 13,4 ha, tiểu khu Western Village bao gồm 213 căn villa, nhà phố thương mại và khách sạn mini có qui mô từ 120-400m2.

Western Village có hàng chục dịch vụ và tiện ích chuẩn 5 sao như Club House, quảng trường Sundance, Bảo tàng Cowboy, casino,… cộng hệ tiện ích cao cấp của công trình FLC Quảng Bình.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, Quảng Bình đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng ấn tượng về lượng khách du lịch, bởi thế hội tụ đủ điều kiện để thành “đất vàng” cho bất động sản nghỉ dưỡng trong các năm sắp tới.

Đại lý bán: CenLand, Central Real, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link, Quảng Bình Group.

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/ Hotline: 0908.062.456.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net