Vững vàng chèo lái, vươn dài bản sắc

Vượt qua sóng dữ, mau chóng trở lại một số con phố đua có khí thế chiến đấu nổi bật, và thắng lớn có một số dự án đẳng cấp giữa khi phân khúc không mấy khởi sắc. Năm 2017 đã chứng kiến 1 pha “lội ngược dòng” như thế.

“Đủng đỉnh” trong tâm bão

Nhu cầu nhà ở tăng cao, dòng tiền chảy mạnh vào nhà đất nhờ một số thương vụ rót vốn khủng hay một số cái bắt tay hợp tác của nhiều bên. Nhìn chung, phân khúc nhà đất 2017 đã ấm trở lại nhưng cũng chứng kiến sự “đổi ngôi” ngoạn mục giữa phân khúc đẳng cấp và phân khúc trung cấp, kinh phí thấp.

Trong khi nhiều “ông lớn” chuyển hướng sang phân khúc giá rẻ theo toàn cảnh và tiên liệu phân khúc giai đoạn này thì 1 số cái tên vẫn “trụ lại” có nhà ở hạng sang, mặc dù phân khúc này chịu nhiều sức ép về khả năng tiêu thụ và giá do lượng cầu hẹp, mức độ tranh đua cao.

Đơn cử, công ty cổ phần phát triển nhà đất Phát Đạt thắng lớn có vô số dự án danh giá: The EverRich Infinity đạt giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp tốt nhất) ở Vietnam Property Awards 2017, cùng dự án Millennium đâyng triện tên tuổi Phát Đạt trong top 10 nhà phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam ở BCI Asia Awards.

Vững vàng chèo lái, vươn dài bản sắc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Đạt trong Lễ cất nóc dự án Millennium.

Một lần nữa, Phát Đạt tiếp tục gây tò mò vì khá “kín tiếng” nhưng luôn tạo cú hích mỗi khi góp mặt. Không thể không kể đến, chuỗi The EverRich đã gắn liền tên tuổi của chủ đầu tư này có một số dự án tầm cỡ vang dội trên phân khúc như The EverRich 1, The EverRich Infinity, The EverRich 3 hay Millennium…

Thực tế chứng minh rằng, sóng ngầm – 1 khi đã chẳng thể đánh chìm một số “ông lớn” thì càng giúp họ vươn mình mạnh mẽ hơn khiến truyền thông và giới nhà đất độc đáo chú tâm.

Bản sắc được tạo nên từ một số thăng trầm

Năm 2017 là 1 năm phân khúc khá ổn định, một số chủ đầu tư và đối tác phát triển khó có thời cơ lật ngược thế cờ trong khi bạn đang đổ xô theo căn hộ cao tầng tầm trung, bão hòa căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Bức tranh toàn cảnh phân khúc 2017 đã đã đi vào hoạt động một số nét vẽ cuối cùng và đang dần khép lại, có thể điểm lại một số nét chấm phá: sự bùng nổ của nhà giá rẻ, xu hướng “sốt” ở vùng ven, thanh khoản đi ngang và phân khúc vẫn đang có lợi cho người giàu…

Nhìn lại ví dụ điển hình Phát Đạt, dường như ông lớn này vẫn luôn “bình chân” khi tiếp tục gắn bó có phân khúc đẳng cấp, tập trung phát triển dự án ở trung tâm đô thị ở quận 1, quận 7, quận 5…

Không khó để lý giải điều này, bởi một số dự án BT đã đem về quỹ đất không hề nhỏ, giúp Phát Đạt bắt đầu hái quả ngọt bằng một số dự án đình đám ngay ở địa vị đắc địa có quỹ đất vàng, trong khi đất ở đô thị càng ngày càng cạn kiệt.

Vững vàng chèo lái, vươn dài bản sắc - Ảnh 2.

Nhà thi đấu thể thao Phan Đình Phùng được Chủ đầu tư Phát Đạt thi công lại.

Cũng từ trong thăng trầm mà công ty này thi công được truyền thống nhân văn sâu sắc. Bắt đầu từ điều giản dị như bữa ăn sáng thứ 2 hàng tuần để gắn kết và chia sẻ cùng nhân viên, từ một số sự kiện cùng đồng được thực hiện thầm lặng gắn liền công ty có trách nhiệm xã hội; cho đến mục tiêu phân phối căn hộ cao tầng đẳng cấp đến trực tiếp người ở thực. Phải chăng, đây chính là đòn bẩy giúp Phát Đạt lội ngược dòng ngoạn mục trong vòng xoáy phân khúc nhà đất 2017?Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net