Vinpearl Nghệ An – Hà Tĩnh: Tiên phong khai phá tiềm năng du lịch biển Bắc Trung Bộ

Tiên phong khai phá tiềm năng du lịch biển Bắc Trung Bộ, Tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên hai công trình có tên Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

Xứ Nghệ đi vào lòng người có điệu dân ca ví dặm đầy sâu lắng, ngọt ngào và một vài chiến công hiển hách được gìn giữ đến muôn đời. Là vùng đất địa linh nhân kiệt, trọng điểm văn hóa – chính trị của Bắc Trung Bộ có bề dầy lịch sử có một vài trang vàng rực rỡ.

Không một vài thế, nơi đó còn lôi kéo rất đông du khách do có một vài vị trí du lịch đẹp mê đắm lòng người như: bãi biển Thiên Cầm, biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, biển Cửa Lò, hồ Kẻ Gỗ, vườn quốc gia Pù Mát, khu du lịch sinh thái hồ Trại Tiểu, khu du lịch sinh thái Sơn Kim, khu du lịch sinh thái núi Quyết, thác Xao Va, núi Hồng Lĩnh, bãi biển Hoành Sơn… Những bạn trai môi trường xung quanh, hứng thú có một vài chuyến du ngoạn tự do tự ở, đảm bảo sẽ bị mê hoặc bởi cánh đồng hoa hướng dương và cánh đồng nuôi cừu an yên.

Là mảnh đất ngọc có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Nghệ Tĩnh bấy lâu nay vẫn chờ 1 bàn tay mài giũa để vươn mình tỏa sáng.

Vingroup tiên phong khai phá tiềm năng du lịch Bắc Trung Bộ

Vinpearl Nghệ An – Hà Tĩnh: Tiên phong khai phá tiềm năng du lịch biển Bắc Trung Bộ - Ảnh 1.

Bản đồ một vài dự án nhà đất nghỉ dưỡng có thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup được mở rộng đến mảnh đất đã sản sinh ra những bậc vĩ nhân kỳ tài, nhiều anh hùng xuất chúng. Vinpearl Discovery Cửa Hội, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là viên ngọc sáng giữa lòng một vài kiệt tác văn hóa, lịch sử dân tộc, là nơi lôi kéo và giữ chân du khách đến có mảnh đất Nghệ Tĩnh.

Vinpearl Discovery Cửa Hội – khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất và tiên phong là khu nghỉ dưỡng 5 sao Thứ nhất ở Nghệ An. Dự án tọa lạc ở Ngã ba sông Cửa Hội, vùng biển tuyệt đẹp, an hòa có 37 căn villa tầm nhìn kép cộng kiến trúc xứng tầm và tiện ích xuất sắc.

Từ Vinpearl Discovery Cửa Hội, du khách có thể thuận lợi lưu thông đến một vài vị trí, di tích lịch sử nổi tiếng như: đền Cuông, đền thờ Mai Thúc Loan, đền Bạch Mã, đền thờ Nguyễn Xí, núi Lam Thành, núi Dũng Quyết – Phượng Hoàng Trung Đô, thành Cổ Vinh, hệ thống di tích Xô Viết Nghệ Tĩnh; một vài di tích thời kỳ chống Mỹ cứu nước như: Truông Bồn, cột mốc số 0 – các con phố Hồ Chí Minh… hay một vài khu di tích lưu niệm danh nhân nổi tiếng như: Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cụ Phan Bội Châu, đồng chí Lê Hồng Phong, đồng chí Phan Đăng Lưu, nhà thờ cụ Hồ Tùng Mậu…

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Cửa Sót hoang sơ. Với 42 căn villa cao cấp kiến trúc theo phong một vàih kiến trúc Tân cổ điển và tầm nhìn hướng biển đặc biệt.

Với việc ra đời 2 dự án nhà đất khu vực miền Trung, Vingroup đã viết tiếp trang tự hào để thế hệ sau có thời cơ hiểu và trân trọng hơn về một vài giá trị truyền thống. Du lịch nơi đó không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng, vui chơi mà còn là hành trình tìm về cội nguồn, khám phá một vài giá trị văn hoá nghìn năm hoà quyện vào vẻ đẹp môi trường xung quanh kỳ vĩ tinh khôi.

Là 1 trong một vài đại lý cấp 1 chuyên bán một vài sản phẩm nhà đất của Tập đoàn Vingroup, BigHomes tiếp tục là đại lý chính thức bán hai dự án Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh. Mang đến cho bạn thời cơ đầu tư, có một vài căn villa biển cao cấp có tiềm năng sinh lời bền vững, tăng thêm giá trị theo thời gian.

Thông tin chi tiết, điện thoại:

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes

Đơn vị bán chính thức Vinpearl Discovery Cửa Hội và Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

Hotline: 0943.924.688

Website: http://bighomes.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net