Vinhomes West Point – Sức hút từ phía Tây Thủ đô

Tiếp nối sự thành công của 2 khu thành phố Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes West Point đang lôi kéo sự quan tâm của giới địa ốc Hà thành.

Vị trí đắt giá phía Tây thủ đô của Vinhomes West Point

Vinhomes West Point Phạm Hùng được giới đầu tư ngóng chờ tin tức vì là 1 dự án BDS có địa điểm đẹp ở Hà Nội. Với địa điểm đắt giá hai mặt tiền một số con phố lớn – Phạm Hùng và Đỗ Dức Dục, view thoáng đạt, Vinhomes West Point được hưởng trọn một số ưu thế về hạ tầng và giao thông.

Vinhomes West Point được quy hoạch có 3 tòa chung cư cấp cao kết hợp văn phòng hạng A, nằm ngay gần một số khu vực trọng điểm hành chính lớn của thủ đô được quy hoạch đồng bộ, tập trung tạo điều kiện phát triển hạ tầng cơ sở tiên tiến, cư dân Vinhomes West Point Phạm Hùng có thể kết nối qua một số địa điểm như Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia, một số trường Đại học Thương Mại, Sư Phạm, Học viện Báo chị, Ngoại ngữ, Bệnh viện 198, bến xe Mỹ Đình… và một số cơ quan hành chính 1 một sốh tiện lợi mà không lo tắc một số con phố.

Dự án có mạng lưới một số con phố giao thông xung quanh cực kỳ dễ dàng. Phía trước mặt là Phạm Hùng – tuyến một số con phố huyết mạch thuộc khu vực phía Tây Hà Nội, bên cạnh là phố Đỗ Dức Dục rộng rãi và đặc thù là tuyến một số con phố trên cao phía trên trục một số con phố vành đai 3 sẽ cung cấp nhu cầu kết nối vào trọng điểm thành phố và một số vùng ngoại thành 1 một sốh mau chóng nhất.

Vinhomes West Point có hệ thống tiện ích tiên tiến

Điểm nhấn tạo sự khác biệt cho dự án nằm ở khu hạ tầng tiện ích cấp cao có mục tiêu không chỉ có tới đơn thuần là 1 căn hộ cao tầng để ở cho cư dân, mà còn tạo lập riêng 1 môi trường sống hoàn chỉnh, thiết lập chuẩn sống mới cho cộng đồng cư dân phía Tây thủ đô.

Trên qui mô 2.39ha, dự án bao gồm ba tòa tháp tiên tiến, cung cấp hơn 1300 căn hộ cao tầng cấp cao và căn hộ cao tầng văn phòng (office-tel), cộng hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ nguyên tắc. Theo đại diện chủ đầu tư, Vinhomes West Point có 3 tầng hầm để xe và khối đế thương mại dịch vụ. Trong đây, tầng 1, 2 có một số căn thương mại dịch vụ, trung tâm thương mại VinMart, mầm non Vinschool, tầng 3, 4 có văn phòng tiên tiến, 1 số tiện ích chỉ dành cho cư dân.

Ngoài ra, cư dân 3 tòa tháp còn được tận hưởng một số tiện ích được bố trí thông minh ở nóc tầng 4 gồm: Sân chơi trẻ em, sân tập fitness, một số con phố dạo, thảm cỏ, một số dao động xanh mát mắt…

Vinhomes West Point được sở hữu hệ thống giám sát an ninh chắc chắn 24/7, cung cấp không gian sống an toàn, văn minh, tiên tiến bậc nhất thủ đô khiến cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi phải đi sớm về khuya hay một số chuyến công tác xa nhà dài ngày.

Sau 1 ngày làm việc cẳng thẳng, cả gia đình có thể cộng nhau vui chơi vui chơi ở hệ thống tiện ích nội khu cấp cao, hoặc dễ làm là thưởng thức tách café ấm nơi ban công, phóng tầm mắt tận hưởng vẻ đẹp sầm uất của phố thị.

Khách hàng quan tâm điện thoại:

Newstarland – Đại lý bán chính thức dự án Vinhomes West Point

Hotline: 0903.299.499

Website: http://newstarland.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net