Vinhomes công bố về mô hình các đại đô thị VinCity

Theo tài liệu chính thức từ Vinhomes, dòng sản phẩm VinCity của tập đoàn được phát triển theo mô hình đại thành phố như ở Singapore và có thể hơn như thế, mỗi dự án đều có qui mô diện tích lớn lên đến hàng trăm héc-ta không xa trọng điểm Hà Nội và Tp.HCM.

Dự kiến, đại thành phố VinCity Thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt ở Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Tiếp sau đây, Vinhomes cũng sẽ ra mắt VinCity Sportia – thành phố hạt nhân có tinh thần thể thao năng động ở Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – thành phố công viên ở Quận 9, Tp.HCM.

Thông tin này vừa được Vinhomes ra mắt chính thức vào sáng 28/09/2018. Theo đây, 1 số khu thành phố VinCity thường có diện tích lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng điểm Hà Nội và Tp. HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình thành phố văn minh, tiên tiến của Singapore.

Theo Vinhomes, 1 số đại thành phố VinCity sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân có tỷ lệ thi công thấp; ưu tiên không gian cho phong cảnh công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi vui chơi.

Vinhomes ra mắt về mô hình 1 số đại thành phố VinCity - Ảnh 1.

Phối cảnh đại thành phố VinCity

Đặc biệt, bên cạnh mô hình thành phố ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm 1 số tiện ích mới, cung cấp nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là 1 số Công viên gym (gym tập máy) ngoài trời có diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời.

Mô hình này nhằm hướng đến 1 số làm việc vui chơi vui chơi, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại thành phố VinCity còn có hệ thống sân tập thể thao phong phú gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 – 70 sân chơi trẻ em & sân chơi vận động 1 số loại ở chân 1 số tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi 1 số bể bơi phong 1 sốh resort…

VinCity sẽ được quản lý bởi chính Công ty CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm cắt giảm giá thành dịch vụ căn bản và chắc chắn tính công bằng.

Ngoài ra, Vinhomes cho biết 1 số sản phẩm VinCity sẽ có 1 biện pháp tài chính đột phá có thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức chi trả linh hoạt.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net