Vinhomes chính thức công bố đại đô thị có biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes vừa công bố 1 số tài liệu chính thức về dự án VinCity Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Theo đó, đại đô thị này được chủ đầu tư gọi là “đô thị đại dương” có ý tưởng có “biển hồ vào lòng đô thị”.

Theo Vinhomes, VinCity Ocean Park là dự án duy nhất ở Việt Nam có biển hồ nước mặn lên tới 6,1ha, trong tổng thể không gian công viên, cây xanh và mặt nước lên đến 117ha.

Theo đó, đó là dự án khu đô thị có qui mô lớn lên tới 420ha được Vinhomes phát triển ở phía Đông Thủ đô, theo đô hình được nhà phát triển này công bố là “Đại đô thị cấp cao Singapore & hơn thế nữa”. Khu đô thị có đa số qui mô phong cảnh môi trường xung quanh có tỷ lệ thi công chỉ gần19%, có nhiều điểm nhấn tân tiến và ấn tượng.

Trong đó, khu biển hồ nước mặn rộng 6,1ha có bãi cát trắng trải dài được xem là điểm đặc biệt nhất của dự án này, giống như 1 “đại dương thu nhỏ”. Liền kề biển hồ nhân tạo là 24,5ha qui mô hồ lớn trọng điểm có các bãi cát trắng ven hồ và hệ thống công viên, cây xanh 62ha xen kẽ giữa 1 số phân khu.

Với tổng qui mô công viên, cây xanh và mặt nước lên đến 117ha, theo chủ đầu tư thì đó sẽ là không gian sống đặc biệt có hơi hướng đô thị biển giữa lòng đô thị.

Ngoài ra, VinCity OceanPark còn có 1 số khu công viên, tiện ích rèn luyện sức khỏe khác như công viên thể thao ngoài trời có hơn 700 máy tập, 150 sân thể thao, hơn 60 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời phong 1 sốh resort cùng có các con phố dạo, chạy bộ và đạp xe ven hồ dài 8,5km… phân bổ khắp khu đô thị.

Vinhomes chính thức công bố đại đô thị có biển hồ nước mặn Thứ nhất ở Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài 1 số bể bơi sẽ thu phí để giảm phí quản lý chung và chắc chắn công bằng giữa 1 số cư dân có và không sử dụng bể bơi, toàn bộ 1 số khu thể thao ngoài trời còn lại cư dân sẽ được sử dụng miễn phí.

Khu đô thị còn được bố trí 6 công viên BBQ có hơn 100 điểm nướng ngoài trời nhằm có đến không gian sinh thái cho cư dân sum họp gia đình và kết nối bạn bè. Đặc biệt, hàng chục vườn dưỡng sinh sẽ được Chủ đầu tư phát triển để trở thành không gian luyện tập và giao lưu lý tưởngcho cùng đồng người cao tuổi ở VinCity Ocean Park.

VinCity Ocean Park được phát triển 4 phân khu căn hộ chung cư, trường học 1 số cấp từ mầm non tới đại học, trung tâm y tế đa khoa, TTTM và văn phòng… Trong đó, 1 số căn hộ chung cư VinCity Ocean Park cung cấp phong phú 14 loại qui mô từ dao động 28m2 đến dao động 75m2 được kiến trúc hợp lý, công năng linh hoạt và bố trí thông minh.

Vinhomes chính thức công bố đại đô thị có biển hồ nước mặn Thứ nhất ở Việt Nam - Ảnh 2.

Khu đô thị do Vinhomes quản lý và hoạt động có 1 số dịch vụ cấp cao và hệ thống an ninh được chútrọng có camera an ninh giám sát 24/24; Intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ chung cư xuống sảnh và tầng hầm; hệ thống quẹt thẻ thang máy….

Vinhomes đã hợp tác có Techcombank đưa ra 1 biện pháp tài chính đột phá. Người mua nhà chỉ cần chi trả từ 3,9 triệu đồng/tháng đã có thể có 1 căn hộ chung cư, vay trả góp trong thời hạn lên đến 35 năm.

Vinhomes cho biết, chuẩn bị phân khu Thứ nhất của dự án sẽ công bố vào giữa tháng10/2018./.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net