Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Đồng Bằng Sông Cử Long

biệt thự Vĩnh Long New Town là dự án nhà phố và biệt thự đất nền giá rẻ tại huyện Cổ Chiên ngay Phường 5, TP. Vĩnh Long được kiến tạo với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng loạt sản phẩm đất nền chất lượng cao, thiết kế theo phong cách Châu Âu tiên tiến với “không gian sống XANH” lớn ngập tràn, đây có thể nếu như một “ốc đảo” ngay giữa trung tâm Vĩnh Long mà hiếm dự án nhà phố và biệt thự nào có được.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: chung cu Phan Thiet

Dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ dễ dàng di chuyển

Được bao quanh bởi dòng Sông Miền Tây, hồ điều tiết tại trung tâm khu Hưng Thịnh, và những mảng cây xanh mát tại biệt thự Vĩnh Long New Town , không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc tự nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Hưng Thịnh nói riêng và Vĩnh Long nói riêng. Tại đây, quý khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng tiện lợi lúc chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Được bao quanh bởi dòng Sông Miền Tây, hồ điều tiết tại trung tâm khu Hưng Thịnh, và những mảng cây xanh mát tại biệt thự Vĩnh Long New Town, không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc tự nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Hưng Thịnh nói riêng và Vĩnh Long nói riêng.

vị trí dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là một dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế phát triển thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị tư vấn chắc chắn an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án nhà phố và biệt thự đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên huyện Cổ Chiên là được xem như là một lợi thế cũng như thế mạnh chính lôi kéo sự quan tâm của quý khách hàng lúc chọn lọc mua đất nền. Cũng như các dự án nhà phố và biệt thự trước đó đã từng triển khai thuộc chuỗi thương hiệu, nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên cũng được Công ty TM XD Minh Linh đầu tư phát triển rất mạnh và đồng bộ về các tiện ích nội khu, giúp cư dân tiện lợi trải nghiệm các tiện ích đích thực của cuộc sống hiện đại một cách tiện lợi nhất. Một số hạng mục dịch vụ tiện ích nổi bật nhất

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh ngay trung tâm

biệt thự Vĩnh Long New Town là chọn lọc lý tưởng cho những gia đình muốn hướng đến cuộc sống hiện đại hạnh phúc, tràn ngập yêu thương đi kem cùng sự hiện đại, tiện nghi. vị trí dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh với không gian thoáng khí là sự chọn lọc tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn lý tưởng bên cạnh những người thân yêu. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án nhà phố và biệt thự cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí những loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh lại có giá bán cực tốt chỉ 10tr/m2 trong đợt ra mắt đầu tiên. Đây là thời cơ cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Những tin tức mới nhất về Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cũng như tin tức nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên cùng những chính sách hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhập, hy vọng sẽ mang đến nhiều tin tức bổ ích đến cho tất cả khách hàng.

Nhanh chóng tìm đến và chọn lọc cho mình một đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự cao cấp Vĩnh Long New Town của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Do dự án nhà phố và biệt thự có nhiều đại lý tham dự bán hàng nên đã có tin tức đáp ứng không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích lôi kéo quý khách hàng như: giá bán #gia_ban_tren_lo#, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho quý khách hàng nếu nhận nguồn tin tức tư vấn vượt quá khuôn khổ. Để chắc chắn được tư vấn chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý vị vui lòng điện thoại trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư

Trích bởi: chung cư Orchid Park