Vingroup xây dựng đại đô thị giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập trung bình khá

Khách hàng được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ tối đa, cho trả góp lên đến 35 năm cùng số tiền bỏ ra ban đầu không lớn, sẽ có thể thuận lợi có ngay căn hộ cao tầng VinCity của tập đoàn Vingroup.

Ý tưởng nhân văn, hiện thực hóa hàng trăm ngàn giấc mơ nhà ở

Vingroup đang triển khai dự án đại đô thị VinCity cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ cao tầng kèm tiện ích, không gian sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa ở Hà Nội và TP.HCM. Đây là tin vui đối có toàn bộ những người có lương từ mức trung bình, khá trở lên.

Khi xuất hiện những tài liệu Thứ nhất về việc Vingroup tham dự vào phân khúc trung cấp nhữngh đấy gần 2 năm, giới đầu tư bất động sản (bất động sản) và nhiều người có nhu cầu mua nhà tỏ ra bất ngờ vì từ trước đến nay, Vingroup chỉ tập trung phát triển những dự án đẳng cấp.

Nhưng đến thời điểm này, sau hơn 1 năm tìm hiểu và dự trù, Vingroup đang dồn tâm huyết triển khai mô hình đại đô thị để hiện thực hóa hàng trăm ngàn giấc mơ mua nhà đô thị dành cho người có lương trung bình và khá trở lên. Dự án phục vụ nhu cầu nhà ở cho người lao động phổ thông, giới công chức, người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới hay những gia đình muốn chuyển đến chốn ổn định gia đình mới tiên tiến; đồng thời mở ra thời cơ đầu tư quyến rũ cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Cho dù nguồn cung căn hộ cao tầng trung cấp trên phân khúc ở mức khá cao nhưng vẫn chưa đủ cho đại hầu hết người dân vì những sản phẩm này chưa cung cấp được nhu cầu về chất lượng, đòi hỏi về tiện ích sống càng ngày càng nâng cao… Vì thực ở là rất nhiều người Việt có nhu cầu có căn hộ cao tầng có mức giá vừa túi tiền, tuy nhiên, họ sợ rằng “tiền nào của đó”. Một số dự án bất động sản giá rẻ chỉ mới cung cấp được đơn thuần về chỗ ở nhưng lại thiếu đầu tư về không gian sống và tiện ích tiên tiến hoặc không được quản lý hoạt động chuyên nghiệp. VinCity được kiến tạo để mở ra biện pháp nhà ở tối ưu cho người dân Việt Nam.

Qua mô hình quy hoạch đại đô thị này, Vingroup góp phần tái cấu trúc đô thị, thi công những đô thị tương lai được văn minh, tiên tiến như Singapore, Hồng Kông…

Một điểm đột phá nữa là, lần Thứ nhất bạn sẽ được tiếp cận có 1 biện pháp tài chính độc đáo, có thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức chi trả linh hoạt – biện pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại hầu hết người dân có thể ổn định gia đình lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Chốn ổn định gia đình tiên tiến, không gian sống đủ đầy tiện ích

Vingroup tung ra dự án VinCity để tạo thời cơ cho những người có lương trung bình và khá trở lên sớm mua nhà đô thị và thụ hưởng không gian sống trọn vẹn, tiện nghi. Điểm nổi trội là những dự án VinCity đều chắc chắn những tiêu chí “chất lượng – đồng bộ – tiện ích” mà Vingroup ứng dụng cho những dòng sản phẩm của mình. Đại diện chủ đầu tư cho biết, VinCity là đại đô thị tiên tiến, đồng bộ tiện ích, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, có nhiều ý tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo.

Một không gian sống thư thái đủ đầy tiện ích ở VinCity.

Cụ thể, VinCity được thi công thành 1 khu đô thị “toàn bộ trong 1”; gồm trọng điểm mua sắm, văn hóa, vui chơi vui chơi, gym thể thao cho tới hệ thống giáo dục, y tế… Không chỉ vậy, những dự án VinCity còn kiến tạo nên những tiện ích có qui mô chưa từng thấy ở Việt Nam, như công viên thể thao ngoài trời (Gym Park) có hàng trăm máy tập giúp tăng cường thói quen rèn luyện sức khỏe không ngừng nghỉ trong cùng đồng; công viên BBQ (BBQ Park) – điểm hẹn thư giãn hoàn hảo cho cư dân, không gian sum họp và vui chơi vui chơi…

Căn hộ ở VinCity được kiến trúc tiên tiến, có không gian tính năng đầy đủ – qui mô linh hoạt, thích hợp có mọi nhu cầu. Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng không gian sống xanh – sạch – đẹp cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp.

Với dự án VinCity, Vingroup hợp lực cùng ngân hàng Techcombank đưa ra biện pháp tài chính đột phá cho người dân Việt Nam thực hiện giấc mơ mua nhà. Chỉ có khoản tiền vừa phải ban đầu, cùng có số tiền trả mỗi tháng hợp lý được giảm sức ép tối đa nhờ thời hạn vay lên đến 35 năm, người dân có thể có căn hộ cao tầng VinCity của riêng mình. Đặc biệt, ngân hàng còn hỗ trợ biện pháp tài chính linh hoạt, thông qua gói: “Trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, giúp bạn tự tin chọn căn hộ cao tầng thích hợp.

Các chuyên gia cho rằng, có mức giá hợp lý kèm theo chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, độc đáo là được định hướng phát triển theo đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, VinCity chờ mong sẽ là dự án gây chú tâm trên phân khúc trong thời gian tới.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net