Vingroup sẽ xây nhà siêu rẻ, giá chỉ 200 triệu đồng

Thương hiệu nhà ở phân khúc giá rẻ của Vingroup là Happy Town, sẽ được triển khai Thứ nhất ở 3 tỉnh Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Tập đoàn Vingroup vừa mở bán tham dự phân khúc nhà ở giá rẻ từ 200 triệu đồng/căn hộ chung cư trở lên có thương hiệu Happy Town. Chiến lược này sẽ được tiến hành ở 1 vài khu công nghiệp ở 1 số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai thành thị lớn là Hà Nội và TPHCM.

Mỗi căn hộ chung cư Happy Town có qui mô tối thiểu từ 30m2. Dự kiến, trong GĐ đầu, Happy Town sẽ được triển khai ở 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung đông đảo lao động nhập cư là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Với việc tuyên bố tham dự vào dòng sản phẩm Happy Town, Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS ở cả 3 dòng thương hiệu chính gồm Vinhomes – nhà ở trung – cấp cao, VinCity – nhà ở trung cấp, Happy Town – nhà ở giá chấp nhận được.

Phát biểu về việc tham dự phân khúc mới, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Tập đoàn Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên danh tiếng có thương hiệu Happy Town mà mong muốn chung tay cộng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có lương thấp.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để thi công thành công 1 vài khu thành thị văn minh, an toàn có giá bán thấp nhất có thể để càng ngày càng nhiều người lao động có nơi định cư, lạc nghiệp”, ông Quang nhấn mạnh.

Theo Vingroup, hiện cả nước hiện có 2,8 triệu công nhân ở 1 vài khu công nghiệp, khu chế xuất có 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, phân khúc mới cung cấp được 8 – 10% nhu cầu, hầu hết người lao động phải thuê trọ có điều kiện sống rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động đến năng suất lao động.

Do đây, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người lương thấp đã được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net