Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018

Ngày 15/8, ở Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Họp báo, tài liệu về Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Tham dự Họp báo, về phía VNREA có ông Nguyễn Trần Nam – nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Trưởng Ban Tổ chức; ông Nguyễn Mạnh Khởi – Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và phân khúc BĐS, Bộ Xây dựng, đại diện cơ quan Bảo trợ Hội nghị; bà Nguyễn Liễu – Đại sứ của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ (NAR), đồng Trưởng Ban tổ chức; cùng sự có mặt của gần 100 phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

VNREA và NAR đã thống nhất tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 ở Việt Nam. Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần Thứ nhất được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017).

Với khẩu hiệu “Việt Nam – Thế giới của thời cơ” (Vietnam – A World of Opportunities!), IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 – 7/9/2018) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – TP Hà Nội có nhiều làm việc ý nghĩa như: Hội nghị các Hiệp hội Bất động sản địa cầu; Các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển phân khúc BĐS toàn cầu; Các hội nghị ra mắt, xúc tiến đầu tư; Triển lãm BĐS VietBuild cũng nằm trong nội dung của Hội nghị.

Phát biểu ở buổi Họp báo về Hội nghị, ông Nguyễn Trần Nam – nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, Hội nghị Bất động sản Quốc tế – IREC 2018 đảm bảo sẽ là sự kiện tầm vóc, ấn tượng, sáng tạo, thúc đẩy tinh thần giao lưu, kết nối cùng đồng các hiệp hội và công ty BĐS danh tiếng địa cầu. Đây là thời cơ gặp gỡ và truyền cảm hứng từ các doanh nhân thành đạt; cũng là thời cơ duy nhất để ra mắt sản phẩm và dịch vụ có hơn 1.000 khách trong ngành BĐS tham dự từ nhiều quốc gia.

Đặc biệt, 3 ngày diễn ra Hội nghị là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo công ty đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết các hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các phân khúc BĐS phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia. Đồng thời, qua các thời cơ kết nối đầu tư, sẽ giúp các công ty Việt Nam khẳng định địa vị trên phân khúc quốc tế. Đến thời điểm này, công tác phục vụ cho Hội nghị căn bản đã đã đi vào hoạt động, đúng kế hoạch đã đề ra”.

IREC 2018 chuẩn bị sẽ đón trên 500 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia gồm Mỹ, Hàn Quốc, các quốc gia Đông Nam Á, các nhà lãnh đạo hiệp hội BĐS, các nhà phát triển BĐS địa cầu… Hội nghị chuẩn bị sẽ có sự tham dự của hàng nghìn đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế và cùng đồng công ty BĐS Việt Nam.

IREC 2018 sẽ có đến các bài tham luận chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI), khái niệm Big Data và sự ảnh hưởng của công nghệ đến ngành BĐS; vấn đề dòng tiền trong đầu tư dự án; câu chuyện về Smart City và Happy City sẽ cách tân ngành BĐS như thế nào; đầu tư tư nhân vào nhà ở giá rẻ và nhiều vấn đề nóng khác về ngành BĐS ở Việt Nam, khu vực và trên toàn địa cầu.

Với các nội dung có tính toàn cầu và tập trung vào thời cơ của Việt Nam cùng đội ngũ diễn giả danh tiếng, có tiếng nói trên địa cầu, IREC 2018 là thời cơ cho các đơn vị đầu tư, kinh doanh BĐS trong nước và quốc tế gặp gỡ học hỏi thảo luận bí kíp, mở ra thời cơ hợp tác đầu tư và tư duy mới trong phát triển BĐS.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net