Vị trí – yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản

Giá trị BDS luôn tỉ lệ thuận có địa điểm. Vị trí càng thuận lợi thì giá trị BDS càng đắt giá.

Vị trí cũng là nhân tố tác động trực tiếp đến chất lượng không gian sống của 1 dự án BDS. Chính bởi vậy, chọn lọc dự án nào? Ở đâu?… luôn là một vài câu hỏi được bạn đặc thù cân nhắc.

Quận Cầu Giấy – Trung tâm thành thị mới của Thủ đô

Nằm về phía Tây của thành thị Hà Nội, quận Cấu Giấy là 1 trong một vài khu vực có nhịp độ phát triển sôi động bởi sự đã đi vào hoạt động về hạ tầng thành thị, cũng như giao thông có nhiều tuyến một vài con phố huyết mạch như: Phạm Hùng, Duy Tân, Vành Đai 3, Tôn Thất Thuyết,…

Đây cũng là khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều Bộ, Ban ngành quan trọng của thành thị như Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Cục Đường thủy nội địa, Cung Trí thức Hà Nội,…

Không chỉ có thế, quận Cầu Giấy là cái nôi văn hiến có nhiều nghề cổ truyền, được đầu tư phát triển hài hòa giữa văn hóa cổ truyền lâu đời cộng có quy hoạch thi công tiên tiến, diện tích bậc nhất Thủ đô. Bên cạnh một vài công trình thành thị đồng bộ, là hệ thống công viên, công trình văn hóa, khu vui chơi vui chơi,… như: Công viên Dịch Vọng, Công Viên Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam,… Cầu Giấy cũng là quận tập trung hệ thống trường học liên cấp danh tiếng quốc gia: Trường Nguyễn Tất Thành, chuyên Sư phạm, chuyên ngoại ngữ, Hà Nội – Amsterdam, Đại học Quốc gia, Học viên báo chí,…

Quận Cầu Giấy là vùng đất bằng phẳng, hướng tâm về một vài hồ lớn, nhiều vượng khí, được phân tách là rất tốt cho sức khỏe của người dân sinh sống ở khu vực. Do đây, một vài năm gần đây, Cầu Giấy được nhiều người dân Thủ đô chọn lọc là nơi ổn định chỗ ở mới.

Sky Park Residence – Dự án có tầm nhìn xanh lục lam

Toạ lạc ở khu trọng điểm quận Cầu Giấy, Sky Park Residence được giới chuyên gia phân tách cao về tiềm năng tăng thêm giá trị BDS, khi nằm độc tôn trên một vài con phố Tôn Thất Thuyết, cận kề tuyến phố “triệu đô” Duy Tân và được hưởng hệ thống quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi.

Từ dự án, thông qua một vài trục một vài con phố chính như Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng – Vành đai 3; Tôn Thất Thuyết – Duy tân – Trần Thái Tông,… cư dân thuận lợi kết nối đến bất cứ khu vực nào của thành thị, cũng như một vài vùng phụ cận để làm việc, học hành hoặc vui chơi, vui chơi.

Vị trí - nhân tố quyết định đến giá trị BDS - Ảnh 1.

Sky Park Residence – dự án chung cư duy nhất nằm trên một vài con phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy.

Với 20 phút để kết nối đến phố Cổ, 30 phút tới Sân bay Quốc tế Nội Bài, rất gần trung tâm thương mại Metro, TTTM Indochina Plaza, trung tâm thương mại Big C,… Sky Park Residence cũng nằm gần một vài trường đại học danh tiếng như Đại học Quốc Gia (1,3km), Đại học FPT (90m), Đại học quốc tế RMIT (2,5km)…

Đặc biệt, địa điểm ở số 3 Tôn Thất Thuyết có tới cho Sky Park Residence tầm nhìn xanh lục lam, hướng thẳng công viên Hồ điều hòa rộng 32ha và công viên Cầu Giấy, từ đây có tới cho dự án một vài giá trị tinh thần đáng quý.

Vị trí - nhân tố quyết định đến giá trị BDS - Ảnh 2.

Thu trọn tầm mắt vẻ đẹp thành thị từ ban công căn hộ cao tầng Sky Park Residence.

An cư gần công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa, cư dân Sky Park Residence có thể đi dạo vào mỗi sáng sớm hay khi chiều về, thảnh thơi phóng tầm mắt mà ngắm nghía mặt hồ khi tĩnh lặng, khi dậy sóng lăn tăn… Để rồi, mọi mệt mỏi và tất bật lo toan của cuộc sống hàng ngày sẽ tan biến nhường chỗ cho niềm vui, sự hứng khởi và cơ thể tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho mọi khởi đầu mới.

Tất cả một vài thế mạnh vượt bậc về địa điểm – Sky Park Residence, chờ mong trở thành tâm điểm của phân khúc BDS phía Tây một vài tháng cuối năm 2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net