Vị trí đã không còn là yếu tố quyết định giá bất động sản?

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP. HCM, sự khác biệt ở việc đầu tư 1 số tiện ích, dịch vụ độc, lạ ở 1 số dự án BDS không chỉ lôi kéo bạn “xuống tiền” mua nhà mà còn tạo thương hiệu, cấp cao cho dự án và Chủ đầu tư.

Cùng địa điểm, giá vẫn có thể chênh nhau khá cao

Trao đổi về diễn biến phân khúc, chuyên gia BDS Nguyễn Thành Tiến nhận định, việc 1 số dự án trong cộng 1 khu vực vẫn có dao động chênh giá cao là có thật. Khác có thời “Vị trí là toàn bộ”, GĐ này không hiếm các dự án trên cộng 1 trục các con phố nhưng có dao động chênh giá khá lớn.

Về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE VN, ông Marc Townsend nhận định, phân khúc tốt lên, dự án mọc lên dày đặc nên việc tranh giành càng gay gắt hơn. Khi địa điểm không còn là lợi thế tranh giành tuyệt đối, công ty nào cũng có tham vọng biến dự án thành 1 thiên các con phố sống có nhiều tiện ích nổi bật.

Bên cạnh địa điểm trọng điểm vẫn là nhân tố thuận lợi cho việc khai thác 1 số dự án cấp cao, GĐ này, tiện ích cũng đâyng vai trò đáng kể trong việc chọn lọc của bạn. Điều này được minh chứng bởi nhiều dự án có địa điểm được coi là xa trọng điểm như Ecopark hay loạt villa phía Tây Hà Nội vẫn “lội ngược dòng” nhờ thi công 1 hệ thống tiện ích “toàn bộ trong 1” cho 1 số cư dân.

Tiện ích cấp cao đi liền không gian cấp cao tạo nên phong 1 sốh sống

Nếu như trước đây việc nâng tầm dự án chỉ dễ làm là có hệ thống tiện ích căn bản thì đến năm 2017, dao động 3 năm sau GĐ phát triển nóng, phân khúc BDS bắt đầu đâyn nhận nhiều hơn các dự án có cả không gian sống xanh, cấp cao và có “chất” riêng. Điển hình như Mỹ Đình Pearl có phong 1 sốh châu Âu, Grand Park, Minori Village, Hinode City có phong 1 sốh Nhật Bản…

Vị trí đã không còn là nhân tố quyết định giá BDS? - Ảnh 1.

Bên cạnh tiện ích, không gian sống là nhân tố tạo nên “chất” riêng cho 1 số dự án BDS.

Từ chọn lọc 1 ngôi nhà có địa điểm đẹp, đến 1 ngôi nhà có đầy đủ tiện ích và bây giờ là chọn 1 nơi ổn định gia đình vừa tiện nghi vừa có không gian sống hợp lý, có thể thấy, quan điểm “địa điểm là toàn bộ” đã không còn giá trị tuyệt đối đối có BDS.

Có hay không các dự án vừa phong 1 sốh vừa ở địa điểm đắt giá?

Vừa có địa điểm đắt giá, trọng điểm vừa có tiện ích đồng bộ và không gian sống xanh, tiên tiến, 1 số dự án này luôn là chọn lọc danh tiếng của người mua nhà. Tuy nhiên, do quỹ đất có hạn, để tìm được 1 số dự án hội tụ toàn bộ các nhân tố trên hoàn toàn không dễ làm và thường hết hàng 1 1 sốh chóng vánh. Do vậy, GĐ này, phân khúc tiếp tục trông đợi sự vào cuộc của 1 số chủ đầu tư mới có tư duy táo bạo.

Vị trí đã không còn là nhân tố quyết định giá BDS? - Ảnh 2.

Hinode City (Chủ đầu tư Vietracimex) là 1 trong các cái tên mới nổi, thoả mãn được nhu cầu khắt khe của các bạn có gu.

Nhìn từ góc độ này, hoàn toàn có thể lý giải việc dự án căn hộ cao tầng cấp cao Hinode City của chủ đầu tư Vietracimex ngay từ khi mới công bố đã ghi dấu ấn trên phân khúc. Sở hữu địa điểm đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ, tiên tiến, kiến trúc căn hộ cao tầng và phong cảnh đặc thù đậm nét phương Đông, Hinode City được kỳ vọng sẽ có đến không gian sống chuẩn Nhật, khác biệt hẳn so có 1 số dự án cộng khu vực. được thi công bởi Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, Hinode City không chỉ là chọn lọc quyến rũ cho bạn quan tâm đến bất động sản khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng mà còn được nhận định là cột mốc 1 sốh tân bề ngoài trục các con phố Minh Khai.

Cũng theo giới chuyên gia, Hinode City là 1 trong các dự án cấp cao được đầu tư bài bản nhất GĐ này. Đi theo phong 1 sốh Nhật Bản nhất quán từ kiến trúc phong cảnh, kiến trúc mặt ngoài tới cam đoan về chất lượng dịch vụ, Hinode City như 1 điểm nhấn khác biệt trên bản đồ BDS khu vực nội thành.

Hiện ở, Chủ đầu tư Vietracimex tiến hành ưu đãi đặc thù cho 1 số căn 2 phòng ngủ view đô thị thuộc tòa Sachi. Theo đây, bạn đặt mua 1 số căn hộ cao tầng này trong thời gian 05/06 – 05/07/2018 sẽ được tặng 01 Smart TV Sony trị giá lên tới 50.000.000 VNĐ. Ngoài ra, từ 05/06 – 16/07/2018, cư dân Hinode City tương lai cũng có thể chọn lọc gói bàn giao căn hộ cao tầng đã đi vào hoạt động 1 phần, được giảm trừ 2.000.000 VNĐ/m2 thông thủy để thỏa sức sáng tạo không gian sống khi mua 1 số căn hộ cao tầng trên.

Thông tin chi tiết xem xét: http://hinodecity.com.vn/chinh-sach-ban-hang/

Hotline: 090 3315 666

Đại lý bán chính thức:

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net