Vì sao thị trường chuộng “Bất động sản giá trị Nhật”

Từ lối sống tối giản Danshari đến triết lý Shibui về vẻ đẹp tinh tế, không phô trương, 1 vài giá trị Nhật đang được 1 vài chủ đầu tư đưa vào sản phẩm nhà đất và trở thành điểm cộng lớn trong cuộc chạy đua phân khúc.

Điểm qua phân khúc có thể kể đến 1 số dự án điển hình như Samsora Premier 105 (Hà Đông, Hà Nội), Khu thành thị dành cho chuyên gia Sakura Valley (Đồng Nai), Mizuki Park (TP.HCM), toà tháp Grand Park Tokyo Touch (Ecopark, Hà Nội)… Và mới đó nhất, Hinode City (Minh Khai, Hà Nội) cũng lôi kéo trọn vẹn sự chú tâm của phân khúc Đông Nam Hà Nội có tuyên ngôn “bản hoà tấu từ Tokyo”. Vậy nguyên nhân đằng sau thành công của 1 vài dự án có phong 1 vàih Nhật Bản này là gì?

Kiến trúc xanh đi trước thời đại

Nhắc đến nhà đất giá trị Nhật trước hết là nhắc về phong 1 vàih kiến trúc hướng đến môi trường xung quanh, dễ làm, tân tiến nhưng vô cộng tiện nghi. Các căn hộ chung cư thường được kiến trúc tối ưu, không gian vuông vắn, không có tổng diện tích thừa, đề cao 1 vài ô thoáng, tiểu cảnh liên hoàn và 1 vài cửa sổ lớn đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh.

Một điểm đáng chú tâm khác là 1 vài dự án phong 1 vàih Nhật thường có tỷ lệ thi công thấp có đa số tổng diện tích được dành cho không gian cây xanh và 1 vài tiện ích công cộng. Theo giới chuyên gia nhà đất, tiêu chí sống của người Nhật rất khắt khe. Do vậy, 1 vài dự án căn hộ chung cư có phong 1 vàih Nhật, cung cấp 1 vài nguyên tắc Nhật thì cũng sẽ cung cấp được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích cuộc sống tân tiến, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa có môi trường xung quanh.

Cuộc sống tối giản, tiện nghi

Không chỉ kiến trúc bên trong xe, 1 vài chủ đầu tư còn dành nhiều tâm sức vào kiến trúc phong cảnh. Điển hình như Hinode City, Vietracimex đã rất tỉ mỉ khi kiến tạo nên 1 tổng thể phong cảnh có đậm triết lý ngũ hành có 1 vài phân khu đặc trưng cho 1 vài nhân tố Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Bên cạnh đó, chất Nhật cũng được nhấn mạnh thêm có Vườn Nhật trên mái; Cầu treo trên cao, Chuỗi nhà hàng thực dưỡng… Còn ở Grand Park Tokyo Touch, hơi thở của đất nước mặt trời mọc được tái hiện nhờ hệ thống vườn treo xen kẽ, sảnh lounge, vườn Zen Nhật Bản…

Vì sao phân khúc chuộng “Bất động sản giá trị Nhật” - Ảnh 1.

Tiện ích và phong cảnh là điểm nhấn của 1 vài dự án có phong 1 vàih Nhật.

Bên cạnh xu hướng sống xanh, hoà mình có môi trường xung quanh, Nhật Bản còn được biết đến là 1 trong 1 vài quốc gia tân tiến nhất địa cầu. Các tiện ích thích hợp có phong 1 vàih sống tân tiến, tiện nghi như khoá vân tay, chuông hình, hệ thống quản lý thông minh bởi thế cũng được tiến hành trong đa số 1 vài dự án có tinh thần Nhật Bản.

Vì sao phân khúc chuộng “Bất động sản giá trị Nhật” - Ảnh 2.

Các dự án phong 1 vàih Nhật thường được tiến hành hệ thống công nghệ tân tiến, thông minh.

Một điểm chung khác của 1 vài dự án phong 1 vàih Nhật ở Việt Nam là đa số đều được thi công bởi 1 vài chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc. Ông Nguyễn Văn Lâm, chuyên gia nhà đất cho biết, chỉ 1 vài “ông lớn” có tiềm lực tài chính mới dám chọn phong 1 vàih này, vì nó đòi hỏi phải có sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc thì mới làm tới được.

Nếu như Nam Long nổi tiếng có chuỗi dự án có phong 1 vàih Nhật ở TP.HCM, Ecopark có định vị và danh tiếng về 1 thiên đường sống xanh thì Hinode City lại được đầu tư bởi “ngôi sao mới nổi” Vietracimex. Dù mới tham dự phân khúc nhà đất nhưng trên thực ở, Vietracimex là tập đoàn đa ngành có 17 đơn vị thành viên, có tiềm lực tài chính mạnh và bề dày hơn 60 năm làm việc.

Cùng có nhịp sống tân tiến, việc tìm kiếm không gian sống tốt, vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, vừa là môi trường phát triển cho 1 vài thế hệ trong 1 cộng đồng văn minh trở thành nhu cầu tất yếu. Trong đó, 1 vài căn hộ chung cư Nhật có giá trị nổi bật đang trở thành 1 vài chọn lọc được ưu ái hơn cả.

Hiện ở, bên cạnh chính sách phân phối hàng hỗ trợ về lãi suất, miễn phí 3 năm phí quản lý, chiết khấu cho bạn mua nhiều căn hộ chung cư…, Chủ đầu tư Vietracimex tiến hành ưu đãi đặc thù cho 1 vài căn 2 phòng ngủ view thành thị thuộc tòa Sachi. Theo đó, bạn đặt mua 1 vài căn hộ chung cư này trong thời gian 05/06 – 05/07/2018 sẽ được tặng 01 Smart TV Sony trị giá lên tới 50.000.000 VND. Khách hàng không nhận quà tặng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá phân phối căn hộ chung cư (chưa bao gồm VAT và KPBT).

Ngoài ra, từ nay tới 16/07/2018, cư dân Hinode City tương lai cũng có thể chọn lọc gói bàn giao căn hộ chung cư phân phối đã đi vào làm việc, được giảm trừ 2.000.000 VND/m2 thông thủy để thỏa sức sáng tạo không gian sống khi mua 1 vài căn hộ chung cư trên.

Thông tin chi tiết xem xét ở đó

Hotline: 090 3315 666

Đại lý phân phối chính thức

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net