Vì sao người Việt chuộng sở hữu nhà mặt đất?

Trải qua nhiều năm, tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt vẫn không hề 1 sốh tân, nhất là đối có việc có nhà ở.

Sở hữu nhà mặt đất – tài sản giá trị bền vững

Thị trường BĐS trong 1 số năm trở lại đấy càng ngày càng sôi động, phát triển có nhiều phân khúc và 1 số sản phẩm đa dạng hơn. Thế nhưng, việc có nhà mặt đất vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn. Bên cạnh đất nền, villa, nhà liền kề cũng trở thành mục tiêu của nhiều bạn bởi kinh phí quyến rũ mà vẫn cung cấp được nhu cầu cũng như mong muốn về 1 tổ ấm, nó cũng là tài sản có khả năng tăng thêm giá trị theo thời gian.

Việc mua nhà mặt đất có lại cho chủ có cảm giác mình là người chủ thực sự của tài sản có giá trị. Loại hình BĐS này cung cấp tối đa điều kiện sống, sự riêng tư, tha hồ và đặc thù còn biểu hiện phong 1 sốh sống, cao cấp của gia chủ.

WestPoint – Nam 32 giá trị BĐS tăng theo thời gian

WestPoint – Nam 32 được thi công trên qui mô 47ha ngay trọng điểm hành chính của huyện Hoài Đức. Dự án nằm trên trục các con phố 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến các con phố huyết mạch giao thương của 1 số tỉnh Tây Bắc có Hà Nội, rút ngắn thời gian đi lại vào trọng điểm Hà Nội.

Dự án được chủ đầu tư chú trọng tới việc có đến 1 cuộc sống tốt cho cư dân dự án khi đầu tư kiến trúc phong cảnh đồng bộ, không gian sống xanh, hạ tầng tiện ích đầy đủ khép kín. Đây cũng được coi là lợi thế của Westpoint – Nam 32 so có 1 số dự án khác trong khu vực.

Các căn nhà liền kề ở WestPoint – Nam 32 cao 3,5 tầng có qui mô từ 72- 157m2 kiến trúc không gian mở có phong 1 sốh tiên tiến. Đặc biệt, WestPoint – Nam 32 có giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng/căn có tới chọn lọc đúng đắn cho 1 số bạn mong muốn có nhà đất nền có mức kinh phí hợp lý.

WestPoint – Nam 32 giá trị BĐS tăng theo thời gian.

Tính đến thời điểm GĐ này, Westpoint – Nam 32 đã căn bản đã đi vào hoạt động xây thô 1 số dãy nhà tai dự án; hạ tầng các con phố xá, công viên cây xanh, nước sông đà, điện nhà máy… đã đã đi vào hoạt động. Ở GĐ 1, chủ đầu tư đã bàn giao trên 20% quỹ sản phẩm đến có 1 số chủ sở hửu của 1 số ngôi nhà.

Dự án được đầu tư 1 số tiện ích khép kín như: công viên rộng có hàng cây xanh, các con phố hoa bốn mùa cũng góp phần khiến cho cuộc sống ở nơi đấy thêm phần đa dạng. Những tiện ích này có đến cho cư dân cuộc sống thư giãn, tha hồ và hạnh phúc mỗi ngày.

Đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của cư dân nhí, chủ đầu tư liên kết thi công trường tiểu học quốc tế Lômônôxốp trong nội khu dự án. Bên cạnh đây, có quy hoạch Hoài Đức lên quận cộng 1 số tuyến các con phố mở rộng sẽ khiến giá trị BĐS khu vực tăng theo thời gian. Đây sẽ là thời cơ lớn của 1 số bạn có nhu cầu ở thực cộng 1 số nhà đầu tư.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại:

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Hotline: 0902 281 699 hoặc 0964 225 223.

Website: https://westpoint.haiphatland.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *