Vì sao khu Tây Sài Gòn hấp dẫn khách mua nhà?

Thị trường BĐS trong dao động cuối quý II/2018 có dấu hiệu chững lại và lượng chuyển nhượng giảm ở 1 số khu vực. Tuy nhiên, theo thống kê, khu Tây Sài Gòn vẫn có lượng chuyển nhượng ổn định, minh chứng cho sự quyến rũ của khu vực này.

Giao dịch ổn định, nhu cầu vẫn còn

Tuy không có nhiều dự án được chào ra phân khúc như trong Quý I và đầu Quý II nhưng nguồn cung số lượng căn hộ cao tầng và sản phẩm BĐS vẫn khá ổn định. Theo ra mắt của LDG Group, có hai dự án khu căn hộ cao tầng ở khu Tây Sài Gòn là minh chứng cho sự quyến rũ của khu vực này.

Trong đó, khu căn hộ cao tầng thông minh mặt đường đại lộ High Intela có dao động hơn 450 lượt chuyển nhượng và hiện chỉ còn dao động hơn 90 sản phẩm. Dự án Khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông West Intela cũng đã chuyển nhượng đã đi vào hoạt động 218/240 căn hộ cao tầng của toàn dự án.

Trước đó, nhiều dự án thuộc khu Tây cũng đã có lượng chuyển nhượng khá tốt như The Avilla hay Sunshine Avenue…

Bên cạnh đó, lượng khách quan tâm đến khu vực này vẫn nhiều do Khu Tây là cửa ngõ thành phố có hạ tầng và quy hoạch thành phố khá khang trang cùng tỷ lệ dân cư ổn định, thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại và giao thông.

Lượng khách có nhu cầu tìm mua nhà ở khu vực này vẫn nhộn nhịp. Theo thống kê trong tháng 6/2018, có dao động hơn 600 lượt khách tham quan nhà mẫu của dự án High Intela.

Nhiều nhân tố hút khách đến khu Tây Sài Gòn

Có nhiều nhân tố tích cực khiến khu Tây phát triển thành hút khách mặc cho một số dấu hiệu phân khúc chững lại. Trong đó, không gian quy hoạch khang trang và giao thông kết nối thuận lợi là một số điểm vượt trội.

Dự án Khu căn hộ cao tầng thông minh High Intela ở mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt đón nhận lượt quan tâm lớn của bạn.

Khu Tây là cửa ngõ di chuyển về một số tỉnh miền Tây Nam Bộ có dân đa số và lượng dân nhập cư lớn, nhất là khu vực quận 8 và Bình Tân. Nhờ đó, nhu cầu ổn định chỗ ở ở đó tăng nhanh, nhất là khi tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối tất cả khu vực này có trọng điểm thành phố và thông qua hầm Thủ Thiêm để kết nối có khu Đông. Vì vậy, dọc theo tuyến đại lộ này, nhiều dự án mau chóng mọc lên và hút khách tìm mua.

Bên cạnh đó, hạ tầng khang trang có việc quy hoạch thiết kế khá bài bản, mỹ quan tốt nên một số dự án BĐS được đầu tư ở khu Tây có mức tăng trưởng khá nhanh.

Ngoài một số dự án có hấp lực tốt như khu căn hộ cao tầng thông minh High Intela và West Intela được đầu tư theo dòng nhà ở thông minh công nghệ 4.0 thì nhiều dự án cũng lôi kéo bạn có hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân.

Chính nhờ một số nhân tố vượt trội và sự một sốh tân xu hướng đầu tư của một số công ty BĐS cùng hưởng có việc phát triển hạ tầng mà khu Tây vẫn luôn hút khách dẫu cho phân khúc đang có nhiều dấu hiệu chậm lại.

Liên hệ:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Website: http://www.ldggroup.vn/

Đơn vị bán Unihomes : ‎‎0906 602 605.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net