Mặt bằng tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức

Vì sao dự án Lago Centro Bến Lức trở nên sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư

Sức nóng đầu tư hạ tầng khiến thị trường BĐS Bến Lức, Cần Giuộc Long An ngày càng trở nên sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư. Tại Long An hàng loạt dự án mở bán tại khu vực này đều thu hút rất đông khách hàng tham dự, lượng giao dịch tăng đột biến nhờ sự chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng kết nối hoàn thiện. Các dự án khu đô thị Lago Centro hơn 13ha (Bến Lức), dự án T&T Long Hậu (xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc) đang là hai dự án đình đám tại Long An.

Mặt bằng tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức

Mặt bằng tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức

Lago Centro chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng kết nối hoàn thiện

Hiện nay giá đất nền tai Long An còn khá thấp so với giá đất tại nội thành HCM và các dự án hầu hết được triển khai một cách đồng bộ tren qua mô lớn. Hơn nữa đối với đất nền dự án, các chủ đầu tư tính toán mức giá dựa trên nhu cầu và thu nhập của người dân. Vì vậy mức giá đưa ra luôn phù hợp với thực tế và đúng giá trị thực của sản phẩm tùy vào khu vực và thời điểm chính là bài toán khi đưa ra các sản phẩm mới.

Lago Centro là một trong những dự án trọng điểm của Bến Lức được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án này cùng với dự án Waterpoint tạo nên một thị trường sôi nổi tại khu vực huyện Bến Lức- Long An. Dự án được các nhà đầu chuyên môn đánh giá cao khi tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cũng như tạo tiền đề cho khu vực này phát triển lên tầm cao mới.

Không gian sống tiện nghi tại Lago Centro Bến Lức

Không gian sống tiện nghi tại Lago Centro Bến Lức

Dự án Lago Centro mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân

Dự án Lago Centro Bến Lức sẽ là dự án mở ra cơ hội sở hữu nhà hiện đại giữa phố dành cho quý khách hàng bởi không gian sống hoàn hảo được mệnh danh không gian sống xanh. Bên cạnh đó sự đầu tư bài bản các công trinh tiện nghi với mật độ xanh khá tốt mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân tại Lago Centro. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và là sản phẩm đầu tay tại thị trường Long An được chủ đầu tư Seaholdings chăm chút một cách kỹ lưỡng nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với mục tiêu xây dựng nên những dòng sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và tạo dựng môi trường sống văn minh cho cư dân, CĐT Sea Holdings đã vận dụng và học hỏi kinh nghiệm quy hoạch nước ngoài, chuyển hóa những khu vực đầm lầy hoang sơ thành những khu đô thị hiện đại. Được xây dựng thành tổ hợp nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự song lập sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống trong lành và hiện đại.

Kết nối liên kết vùng đến Lago Centro khá tiềm năng

Kết nối liên kết vùng đến Lago Centro khá tiềm năng

Lago Centro Bến Lức sẽ là một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn

Nếu như trước kia, vị trí luôn là yếu tố tiên quyết với hầu hết người mua nhà thì nay không gian sống, chất lượng sống và hệ sinh thái đi kèm mới là yếu tố quyết định. Dự án Lago Centro được thiết kế xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân như Trung tâm mua sắm, Khu thể thao, công viên cây xanh bao quanh dự án, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Khu chăm sóc làm đẹp dành cho chị em phụ nữ, và trường học cho con em trong cư dân dự án… Nơi đây sẽ là một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn an cư lạc nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *