Văn Phú – Invest và câu chuyện 15 năm “gieo mầm”

Với định hướng trở thành Nhà phát triển BDS chuyên tâm, Văn Phú – Invest đã trải qua hành trình 15 năm liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, có khát khao cháy bỏng: thi công và tôn vinh giá trị cho cộng đồng.

Khát vọng tạo giá trị

Ngày 21/10/2018, ở Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã vinh dự đâyn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đâyng góp lớn lao trong việc có lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, có thành tích trong làm việc xã hội từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội.

Đây không phải là lần Thứ nhất những nỗ lực, cống hiến của Văn Phú – Invest được ghi nhận. Trước đây, Văn Phú – Invest từng nhiều lần được những cơ quan Đảng và Nhà nước, Thành phố Hà Nội vinh danh như Đơn vị có nhiều thành tích trong việc triển khai thực hiện dự án đầu tư thi công trụ sở Trường Đại học Y tế công cộng; Đơn vị có thành tích hoàn hảo trong SXKD năm 2016; Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh “Tiêu biểu năm 2017”; Đơn vị có thành tích hoàn hảo trong phong trào thi đua năm 2017; Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Giải thưởng Dot Property cho danh hiệu “Nhà phát triển BDS tốt nhất Hà Nội”…

Theo Phó Tổng giám đốc Văn Phú – Invest – ông Đoàn Châu Phong, 15 năm thi công, phát triển là 15 năm gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và cảm xúc. Từ những đồng vốn khởi nghiệp ít ỏi và chưa đầy 20 con người, đến nay, Văn Phú – Invest đã trở thành 1 công ty đầu tư BDS lớn mạnh có tổng quỹ đất hàng nghìn hecta và 12 Công ty thành viên.

Văn Phú – Invest không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn độc đáo chú tâm có chiến lược “đầu tư cho con người”.

Đặc biệt, sự kiện Văn Phú chính thức niêm yết trên SGDCK Hà Nội ngày 28/11/2017 đánh dấu sự khởi đầu của 1 chặng các con phố mới cho sự phát triển bền vững của hệ thống Văn Phú. Sự kiện trở thành Công ty đại chúng biểu hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty, mở ra thời cơ mới cho những nhà đầu tư và chính thức đưa Văn Phú trở thành 1 trong những công ty tạo dựng được uy tín, thương hiệu lớn mạnh trên phân khúc bất động sản ở Việt Nam.

Với mã chuyển nhượng VPI, Văn Phú đã khẳng định vị thế cũng như giá trị khi ở thời điểm năm 2018, vốn chủ có đạt dao động 2.000 tỷ đồng, mức vốn hóa trên phân khúc chứng khoán đã đạt gần 6.800 tỷ đồng và nằm trong top 10 công ty bất động sản có mức vốn hóa lớn nhất.

Trong suốt 15 năm qua, Văn Phú – Invest đã có nhiều đâyng góp thiết thực trong lĩnh vực thi công hàng loạt công trình diện tích, không chỉ góp phần làm nhữngh tân bề ngoài thành thị mà còn là “hạt mầm” thiết lập mặt bằng nguyên tắc sống mới cho người Việt.

Với sứ mệnh tạo lập không gian và môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng và chăm sóc sự phát triển của những thế hệ tương lai, mục tiêu trong thời gian tới của Văn Phú – Invest là trở thành công ty top đầu trong lĩnh vực bất động sản đồng thời đã đi vào hoạt động hệ sinh thái phục vụ bất động sản của Công ty.

Cùng định hướng trở thành Nhà phát triển BDS chuyên tâm, Văn Phú – Invest luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên 1 cộng đồng văn minh, có bản sắc, môi trường sống trong lành. Các dự án do Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư đều tạo ra sự khác biệt ngay từ kiểu dáng ngoại khu cho tới cấu trúc nội khu, có lại cho bạn và đối tác sự hài lòng khi tiếp nhận, để giá trị sản phẩm vượt lên trên cả những gì đã cam đoan.

Chiến lược “đầu tư cho con người”

Tâm niệm “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”, Văn Phú – Invest không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn độc đáo chú tâm có chiến lược “đầu tư cho con người”, nhằm thi công Văn Phú – Invest không chỉ lớn mạnh mà còn bền vững.

Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến nhân tố này bằng nhiều hình thức phong phú. Các ngày hội truyền thống, ngày kỷ niệm của Công ty đã trở thành niềm vui chung của tập thể CBNV đang đứng dưới “màu cờ sắc áo” Văn Phú – Invest.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 15 năm thành lập vừa qua, chuỗi những làm việc như Ngày hội hiến máu, Gala nội bộ, Ngày hội gia đình, những phong trào thi đua sản xuất… cũng là 1 nhữngh tri ân dành cho những con người đã đâyng góp vào sự lớn mạnh của Văn Phú.

“Có được sự thành công ngày hôm nay, sự tận tâm, nỗ lực của toàn thể CBNV Văn Phú – Invest là nhân tố vô cộng quan trọng. Đây chính là những người đã giữ cho ngọn đuốc Văn Phú – Invest bùng cháy trên mọi chặng đường, vượt mọi bão táp. Trong buổi lễ này, xin phép cho tôi được chia sẻ niềm vui có lòng tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể mọi người”, Tổng giám đốc Tô Như Toàn nhấn mạnh trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Văn Phú – Invest.

Văn hóa Văn Phú – Invest có bản sắc và cá tính riêng, rất Việt Nam và chẳng thể trộn lẫn. Văn hóa ấy có đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được thi công và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của cả 1 tập thể. Chính sự trân quý tri thức, nhân lực cộng có hướng đi đúng đắn đã tạo động lực giúp Văn Phú – Invest vươn lên mạnh mẽ, liên tục mở rộng làm việc kinh doanh.

Song song có đây, Văn Phú đã thực hiện rất nhiều dự án và chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng như tổ chức Ngày hội hiến máu, hỗ trợ thi công những trọng điểm y tế, hỗ trợ mua những trang thiết bị y tế cho người nghèo, bệnh nhân nghèo ở những khu vực vùng sâu vùng xa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho cư dân của những dự án như thi công phòng gym, phòng tập yoga miễn phí…

Chỉ riêng GĐ từ năm 2011 đến 2017, Công ty đã tham dự 63 chương trình từ thiện trên địa bàn TP. Hà Nội có tổng số tiền tài trợ dao động 20,4 tỷ đồng. Cũng trong GĐ 2011 – 2017, Công ty đã tham dự đâyng góp quỹ phúc lợi xã hội ở những địa phương khác có tổng số tiền dao động 13,12 tỷ đồng.

“Chúng tôi tâm niệm rằng, việc phát triển sản xuất kinh doanh phải luôn song hành cộng những làm việc an sinh xã hội, hướng tới đạo lý uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách. Đó là nền móng cho sự bền vững”, ông Đoàn Châu Phong chia sẻ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net