Văn Phú – Invest được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội

Giải thưởng BĐS Dot Property Vietnam Awards 2018 đã chính thức mở phân phối 1 vài đơn vị chiến thắng, trong đây Văn Phú – Invest là 1 trong các cái tên gây chú tâm khi được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội.

Giải thưởng danh tiếng

Ngày 26/7/2018, Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra trang trọng ở Thành phố HCM có sự tham dự của nhiều đơn vị trong lĩnh vực BĐS.

Được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property, có tiêu chí phân tách chặt chẽ, công bằng và minh bạch, Dot Property Vietnam Awards là 1 trong các giải thưởng BĐS danh tiếng trong nước cũng như khu vực. Giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh các nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay các đơn vị liên quan trong ngành có đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đâyng góp lớn lao cho phân khúc BĐS Việt Nam.

Trong cơ cấu giải thưởng, “Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội” là 1 trong các hạng mục tranh giành của hệ thống Dot Property Vietnam Awards. Để được vinh danh, công ty phải cung cấp được các tiêu chí khắt khe, chặt chẽ về uy tin thương hiệu và chất lượng của 1 vài dự án, số lượng và công đoạn 1 vài dự án đã phát triển, đâyng góp lớn lao cho cùng đồng và xã hội…

Vượt qua nhiều tên tuổi trong làng BĐS Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn Phú – Invest đã được xướng tên ở hạng muc quan trọng này. Theo Ban tổ chức, 1 vài dự án của Văn Phú – Invest đều được 1 vài thành viên Ban giám khảo phân tách cao trong quá trình thẩm định. Với bí kíp 15 năm trong lĩnh vực BĐS, Văn Phú đã có các thành tựu Văn Phú Invest đạt được và công nhận chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và đâyng góp lớn lao của công ty cho phát triển kinh tế xã hội, cuộc sống cùng đồng.

Ông Đinh Quốc Hà, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest cho biết: “Với mục đích Hợp tác – Phát triển – Bền vừng, Văn Phú – Invest lấy bạn là trọng tâm để tìm hiểu và phục vụ để tạo lập các không gian và môi trường sống tốt đẹp cho cùng đồng. Giải thưởng của Dot Property Vietnam Awards 2018 là sự ghi nhận xứng đáng cho các nỗ lực mà Văn Phú – Invest đã đem lại cho bạn, 1 vài nhà đầu tư suốt thời gian qua, và là động lực để chúng tôi gắng sức Bên cạnh đây trong định hướng của mình là nhà phát triển BĐS chuyên tâm”.

Thành quả 15 năm phát triển

Theo 1 vài chuyên gia, mặc dù là công ty khá “kín tiếng”, song Văn Phú – Invest cũng là 1 cái tên nổi trội có nhiều dự án diện tích, trải dài trên 1 vài phân khúc từ trung đến cấp cao tập trung ở hai phân khúc là Hà Nội và Thành phố HCM.

Chỉ tính riêng ở Hà Nội, Văn Phú – Invest ghi dấu ấn có Khu thành phố mới Văn Phú Hà Đông rộng 100ha, The Van Phu Victoria, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – Hào Nam… Hiện ở, 1 vài dự án đã đã đi vào hoạt động như Khu thành phố mới Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria đều đang hoạt động ổn định có hệ thống tiện ích nguyên tắc, được bạn và nhà đầu tư phân tách cao.

Theo nhận định của 1 vài chuyên gia, Văn Phú – Invest có nhiều lợi thế nhờ sản phẩm có tính tranh giành cao. Tất cả sản phẩm BĐS đều theo nguyên tắc thân thiện có môi trường, thiết kế đặc biệt, chất lượng thi công tốt, công đoạn nhanh, phân khúc và giá cả hợp lý kết hợp có 1 vài đối tác phân phối hàng chuyên nghiệp…

Song song có việc tiếp tục triển khai 1 vài dự án trong năm 2017, Văn Phú hiện đã và đang triển khai 1 vài dự án mới ở 1 vài quận nội đô Hà Nội, Thành phố HCM. Công ty tiếp tục tích lũy quỹ đất ở 1 vài thành phố và 1 vài trọng điểm du lịch lớn của Việt Nam, đồng thời dịch chuyển quỹ đất của công ty dần vào trong khu trọng điểm.

Bên cạnh đây, Văn Phú đang tăng cơ cấu có BĐS cho thuê trên cơ sở đẩy mạnh phát triển mảng khách sạn và căn hộ cao tầng dịch vụ; tăng dần tỷ trọng chất liệu thân thiện có môi trường trong 1 vài sản phẩm của Công ty.

Với các nỗ lực của mình, Văn Phú – Invest đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của 1 vài Bộ, ngành thành phố Hà Nội, trong đây phải kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển BĐS danh tiếng ở mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011), giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản danh tiếng ở Việt Nam (năm 2015),…

Cùng có giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội của Dot Property Vietnam Awards 2018 lần này, tiềm lực và danh tiếng của Văn Phú – Invest trên phân khúc càng được ghi nhận, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của thành phố Việt Nam nhìn chung và Hà Nội nói riêng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net