Ưu thế của những căn hộ diện tích lớn

Đối có 1 số gia đình đông người, căn hộ chung cư có quy mô lớn chưa đủ cung cấp nhu cầu mà phải là căn hộ chung cư có nhiều phòng, được bố trí thông minh ở khu đô thị có hạ tầng tiện ích tân tiến giúp chắc chắn chất lượng cuộc sống.

Rắc rối khi nhiều thế hệ ở chung

Mỗi người 1 sở thích, 1 nhu cầu khác nhau cùng chung sống trong 1 quy mô chật hẹp đã nhiều lần khiến 1 số thành viên trong gia đình “bằng mặt nhưng không bẳng lòng”.

Văn hóa người Việt xưa nay vẫn luôn khuyến khích ông bà, bố mẹ sống chung có con cái trong 1 mái nhà. Bởi gia đình càng vượng thì xã hội càng phát triển. Tuy nhiên, xã hội tân tiến giai đoạn này lại khiến việc này nảy sinh ra nhiểu vấn đề oái oăm.

Gia đình chị Lý có 6 người ở cả 3 thế hệ, vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên cả nhà chị sống chung trong ngôi nhà cũ 3 tầng có quy mô vỏn vẹn 30m2 sâu trong con ngõ ngoằn nghoèo. Bố mẹ chị vốn đã lớn tuổi nên việc sinh hoạt di chuyển gặp nhiều bất tiện. “Khổ nhất là bà bị bệnh đãng trí, mỗi lần ra ngoài là bà chẳng thể nhớ được hết ngõ ngách để về được nhà”, chị Lý tâm sự.

Các con đã đến tuổi trưởng thành, cùng thêm văn hóa giới trẻ càng ngày càng tân tiến nên nhiều khi trong căn nhà chị lại xảy ra xung đột giữa ông và cháu. Ai cũng có cái lý của mình nên chị đứng giữa không biết phải làm sao. Vốn muốn mọi việc được dĩ hòa vi quý nên lần nào chị cũng phải đứng ra giải đáp cho cả nhà khiến chị không ít lần mệt mỏi.

“Việc cũng chả có gì to tát. Đơn cử như việc chỉ có 1 chiếc tivi, 1 số con không có phòng riêng nên sinh hoạt chung có nhau. Ông bà thì xem 1 số chương trình cho người lớn tuổi còn bọn trẻ thì thích mấy chương trình vui chơi. Rồi phòng khách chật hẹp, dành chỗ để để xe nên cả nhà chị rất ít khi quay quần được bên nhau”, chị Lý thở dài.

Căn hộ lớn – chọn lọc tối ưu

Những căn hộ chung cư có quy mô lớn, nhiều phòng đang là chọn lọc được 1 số gia đình ưu tiên khi cân nhắc chọn nơi định cư.

Đang định cư ở khu Shapphire, TNR Goldmark City, chị Nga cho biết: “Mình mua căn hộ chung cư có quy mô lớn ngay từ đầu nên có mức giá rẻ hơn so có các căn có quy mô bé hơn. Đặc biệt là 1 số con có thêm không gian trong nhà để vui chơi và bố mẹ cũng có không gian riêng để yên tĩnh làm việc.”

TNR Goldmark City là 1 trong các khu đô thị kiểu mẫu có thương hiệu và giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam. Từ hệ thống phong cảnh, hạ tầng đến tận từng 1 số tiện ích nhỏ nhất được tỉ mẫn chăm chút ngay từ đầu. Tất cả nhằm có đến 1 cuộc sống chuẩn mực, tân tiến nhưng vẫn môi trường xung quanh cho cư dân ngay giữa lòng thủ đô.

Các căn hộ chung cư ở TNR Goldmark City được kiến trúc thông minh đâyn nắng và gió môi trường xung quanh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, độc đáo là có người lớn tuổi và trẻ em. Diện tích được bố trí linh hoạt, tận dụng được tối đa quy mô, nhất là 1 số căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thoáng rộng. Với nhưng căn hộ chung cư này, cả gia đình vừa có phòng ngủ riêng cho 1 số thành viên, vừa có không gian sinh hoạt chung cho cả nhà quay quần bên nhau mà không phải san sẻ quy mô để cất xe, giày dép…

Với 4 quảng trường lớn luôn ngập tràn sắc xanh môi trường xung quanh và ánh nắng chan hòa, đây sẽ là không gian hoàn hảo để 1 số cư dân giao lưu cùng nhau. Trẻ em có 1 số sân chơi rèn luyện thể chất và trí tuệ, người lớn tuổi có 1 số vị trí yên tĩnh để thiền hoặc dạo bộ, trò chuyện cùng nhau.

Bỏ căn nhà mặt đất 4 tầng để về ở có con cháu ở TNR Goldmark City, ông Hưng (70 tuổi) cho biết ông đã rất thích môi trường sống ở đây khi con trai ông chọn lọc mua căn hộ chung cư ở khu Shaphire. “Nhà rộng rãi, di chuyển tiện lợi, siêu phân khúc học có đầy đủ, rồi sân chơi nhiều, 1 số khu vực sinh hoạt cùng đồng luôn mở cửa phục vụ cư dân thì sống ở đây là được phục vụ hết mọi nhu cầu của cuộc sống. Lại được sống gần con cháu nên vợ chồng tôi chọn lọc chuyển về đây sinh sống luôn”, ông Hưng tâm sự.

Các căn hộ chung cư ở dự án hạng sang này sử dụng nguyên vật liệu của 1 số thương hiệu nổi tiếng như cửa Eurowindow, khóa cửa Halfe, hệ thống an ninh 3 lớp chắc chắn an ninh tuyệt đối.

Đặc biệt, ở TNR Goldmark City được bố trí hệ thống điện và nước dự phòng, độc lập có hệ thống hạ tầng chung của đô thị chắc chắn phục vụ cho cư dân khi có sự cố.

Các sảnh căn hộ chung cư ở dự án này đạt nguyên tắc 5 sao từ kiến trúc, thi công cho tới phong 1 sốh phục vụ.

Bên cạnh hạ tầng tiện ích tân tiến cao cấp cùng kiến trúc thông minh, TNR Goldmark City còn có chính sách phân phối hàng quyến rũ khi chỉ có 2 tỷ, cư dân sẽ được nhận nhà ở ngay. Bên cạnh đây, 1 số phần quà tặng trị giá tới 250 triệu đồng sẽ tặng cho cư dân dịp tân gia. Đặc biệt, kahchs hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% từ 12-18 tháng có thu lục linh hoạt, dễ làm khi có nhu cầu.

Lễ mở phân phối căn hộ chung cư cấp cao Sapphire sẽ được diễn ra vào khi 9h30’ ngày 26/8/2018 ở Văn phòng phân phối hàng dự án – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tất cả 1 số bạn đặt cọc ở sự kiện sẽ được nhận ngay 1 voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm ở Ana Mandara Hue Beach Resort & Spa.

Mọi chi tiết xin điện thoại hotline: 0972 481 136.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net