UBND quận 4 ra “tối hậu thư” cho chủ đầu tư chung cư Vạn Đô

UBND quận 4, TP HCM yêu cầu chủ đầu tư chung cư Vạn Đô phải tháo dỡ một vài phần thiết kế đã lắp đặt dưới sảnh A trước ngày 31-8 trong khi chờ ý kiến của Sở Xây dựng TP.

UBND quận 4 vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH MTV Địa ốc Fico tháo dỡ một vài phần thiết kế đã lắp đặt, sửa chữa ở khu 1.01 sảnh A, chung cư Vạn Đô (đường Bến Vân Đồn, phường 1) và thực hiện một vài giải pháp chắc chắn an toàn công trình, an toàn phòng cháy chữa cháy, thời gian thực hiện trước ngày 31-8.

UBND quận 4 ra tối hậu thư cho chủ đầu tư chung cư Vạn Đô - Ảnh 1.

Cư dân chung cư Vạn Đô lo lắng nếu sảnh A làm quán cà phê sẽ bít lối thoát hiểm, không chắc chắn PCCC

UBND quận 4 cũng giao UBND phường 1 theo dõi, kiểm tra việc tháo dỡ của Công ty Địa ốc Fico. Nếu quá thời hạn trên mà doanh nghiệp chưa thực hiện việc tháo dỡ thì UBND phường 1 phối hợp có một vài đơn vị liên quan tháo dỡ phần thiết kế này và thực hiện một vài giải pháp chắc chắn an toàn công trình trước ngày 1-9. Đồng thời, Phòng Quản lý thành phố có trách nhiệm phối hợp có UBND phường 1 theo dõi và kịp thời tham mưu UBND quận 4 xử lý sau khi có ý kiến của Sở Xây dựng TP.

UBND quận 4 ra tối hậu thư cho chủ đầu tư chung cư Vạn Đô - Ảnh 2.

UBND quận 4 yêu cầu tháo dỡ để chờ ý kiến giải quyết của Sở Xây dựng TP

Động thái này được đưa ra sau buổi làm việc của Thanh tra Sở Xây dựng TP vào ngày 27-8 để giải quyết kiến nghị của Ban quản trị chung cư Vạn Đô. Trong ngày 29-8, UBND phường 1 đã lấy ý kiến người dân chung cư về hạng mục quán cà phê dưới sảnh A, trong đây có 164/324 hộ dân (chiếm 50,6%) yêu cầu Công ty Địa ốc Fico dừng xây dựng và tháo dỡ trọn vẹn phần xây lắp ở khu vực 1.01 ở sảnh A.

Sở Xây dựng TP.HCM “bêu” vô số sai phạm ở chung cư Khang Gia Tân HươngTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net