Tưng bừng quà tặng tại Lễ mở bán Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai

Ngày 30/9/2018, ở Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai, Tập đoàn Kosy phối hợp có đơn vị phân phối Danko Group sẽ chính thức mở phân phối những lô đất đẹp cuối cùng của dự án Khu thành thị Kosy Mountain View.

Đây là chương trình mở phân phối lớn duy nhất trong năm 2018 của dự án có nhiều phần quà quyến rũ cùng những giải thưởng giá trị như xe máy hãng Honda Blade, Smart Tivi TG 55 inch hay Lò vi sóng SHARP,… sẽ được dành tặng tới những bạn tham dự sự kiện.

Đặc biệt, có những bạn đặt mua và chuyển nhượng thành công những lô đất villa ở Khu thành thị Kosy Mountain View trước ngày 30/10 sẽ nhận được quà tặng xứng tầm là xe xe 4 phân phốih KIA trị giá 300 triệu đồng từ chương trình “Tậu villa – Ngự xe sang” của Tập đoàn Kosy – chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ miễn phí bản vẽ thiết kế thiết kế những mẫu villa sang trọng, tiên tiến, cao cấp đồng thời nhận thêm quà tặng tân gia là gói ưu đãi đã đi vào hoạt động mặt các con phố có giá trị 25 triệu đồng/lô đất.

Đây là những chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ nhất được Chủ đầu tư đưa ra hỗ trợ bạn trong đợt mở phân phối lớn duy nhất trong năm 2018 này.

Hấp dẫn từ địa điểm đâyn đầu quy hoạch và phong thủy hài hòa

Dự án Khu thành thị Kosy Mountain View có quy mô trên 38 ha, tọa lạc ở phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, điểm đầu tuyến xa lộ Hà Nội – Lào Cai và ngay cửa ngõ dẫn vào trọng điểm đô thị Lào Cai. Được thừa hưởng tất cả tiện ích hạ tầng đã đi vào hoạt động trong khu vực, Khu thành thị Kosy Mountain View thuận lợi kết nối có những tiện ích ngoại khu chỉ trong phân phối kính chưa đầy 1,5 km như: trọng điểm hành chính mới, trọng điểm văn hóa thể thao của tỉnh, trung tâm y tế đa khoa, chợ Pom Hán, bến xe trọng điểm, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, sân vận động Lào Cai,…

Được những chuyên gia phong thủy phân tách cao bởi vậy đất “tựa sơn, hứng thủy”, phía trước Khu thành thị Kosy Mountain View là công viên hồ điều hòa trên 120ha đang triển khai theo quy hoạch của tỉnh, phía sau là những dải đồi hiền hòa được phủ xanh giáp giới có khu dân cư thị xã Cam Đường (cũ), nhờ đây có lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho bạn chọn lọc đầu tư hoặc an cư trong khu vực dự án.

Đặc biệt, dự án Khu thành thị Kosy Mountain View được thiết kế quy hoạch khoa học, đầu tư hạ tầng đồng bộ, đầy đủ những tiện ích nội khu cùng có hệ thống cây xanh phân bố khắp những tuyến các con phố, tạo phong cảnh và môi trường sống xanh cho toàn dự án. Những tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống của mỗi cư dân, đem lại sự khác biệt so có việc sinh sống trong những khu dân cư truyền thông.

Thế mạnh của dự án là địa điểm dễ dàng, phong thủy hài hòa, công đoạn chắc chắn, danh tiếng của chủ đầu tư và đặc trưng là hiệu quả đầu tư, có khả năng sinh lời cao cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đặc biệt, trong tương lai gần, giá trị của dự án sẽ được tăng thêm do dự án mở rộng, thông tuyến các con phố A1, kết nối thẳng có quốc lộ 4A thông sang khu Cam Đường (trục các con phố Hoàng Quốc Việt, phường Pom Hán và phường Bắc Lệnh, đô thị Lào Cai).

Tưng bừng quà tặng ở Lễ mở phân phối Khu thành thị Kosy Mountain View Lào Cai - Ảnh 1.

Phối cảnh dãy villa của dự án Khu thành thị Kosy Mountain View.

Tiến độ chắc chắn, pháp lý minh bạch

Bên cạnh đây, dự án được những cơ quan, chính quyền địa phương phân tách cao về công đoạn triển khai, đã đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính có Nhà nước và ra được sổ đỏ của những lô đất đủ điều kiện, chắc chắn tính minh bạch về mặt pháp lý cho bạn để xác định có, an cư lâu dài.

Hiện ở, dự án đang trong GĐ triển khai đã đi vào hoạt động hạ tầng và xây nhà thô, đã được hàng trăm hộ gia đình dọn đến an cư, tái an cư, dần hình thành nên 1 cùng đồng dân cư đông đúc, sôi động và văn minh.

Trong đợt mở phân phối ngày 30/9/2018 này, Tập đoàn Kosy phối hợp có đơn vị phân phối Danko Group sẽ tung ra quỹ hàng gần 300 lô gồm cả liền kề và villa có nhiều loại quy mô, thích hợp có nguồn lực tài chính cũng như nhu cầu an cư của bạn.

Theo ông Vũ Văn Khuê – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Kosy cho biết, ở thời điểm này bạn quan tâm nhiều hơn đến những lô đất villa do những lô đất này thường có địa điểm đẹp nhất dự án, nằm trên những tuyến các con phố chính hoặc ở những địa điểm có hai mặt các con phố. Vị trí đẹp chính là nhân tố tăng thêm giá trị cho bạn khi có villa ở Khu thành thị Kosy Mountain View Lào Cai.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net