Tưng bừng khai trương chi nhánh Thế Giới Bất Động Sản khu vực Miền Bắc

Sáng 13/10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản chính thức khai trương chi nhánh ở khu vực Miền Bắc có Văn phòng đại diện ở 18 Tam Trinh và Văn phòng chuyển nhượng ở Khu T10, Times City, Minh Khai, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản là 1 trong một số công ty có địa điểm nhất định trong lĩnh vực nhà đất ở Việt Nam. Với hơn 11 năm bí kíp, Thế Giới Bất Động Sản đã thành công trong nhiều dự án lớn như Saigon Pearl, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… ở phân khúc nhà đất Hồ Chí Minh. Giờ đấy, thương hiệu Thế Giới Bất Động Sản đã ghi lại một số dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh một số chương trình văn nghệ sôi động có sự góp mặt của hơn 500 khách mời và toàn thể nhân viên Công ty, buổi lễ còn được ghi dấu qua Lễ Ký kết Biên bản Hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản 3 Đối tác đây là Công ty MGI, Viện ĐH Mở HN và Viện Đào tạo Doanh chủ – Chi nhánh Hà Nội. Theo đây, Thế giới Bất Động Sản sẽ cùng có 3 đơn vị trên hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực nhà đất.

Để đánh dấu sự phát triển lớn mạnh Bên cạnh đây của đơn vị, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất Động Sản chính thức đi vào làm việc ở 02 văn phòng chi nhánh Miền Bắc. Với tầm nhìn sâu rộng, Thế Giới Bất Động Sản hy vọng trở thành công ty bán một số dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp danh tiếng Việt Nam, góp phần thi công sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cùng đồng.

Buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng có một số ca khúc làm nên tên tuổi của anh.

Không đơn thuần là đơn vị kinh doanh nhà đất, Thế Giới Bất Động Sản còn có trong mình 1 sứ mệnh cao cả hơn – sứ mệnh có một số nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo, phù hợp nhất đến có bạn. Bởi trong bất kỳ cuộc họp hay bất kỳ buổi đào tạo nào, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng Giám Đốc công ty đều nhắc nhở một số chuyên viên của mình: “Nhiệm vụ của chúng ta không chỉ là giải đáp cho bạn một số căn hộ cao tầng tốt nhất, mà còn là chọn một số căn hộ cao tầng phù hợp nhất có bạn. Hãy làm việc này giống như đang giải đáp cho anh, chị, em trong gia đình của chúng ta. Đó mới là điều cốt lõi làm nên giá trị của nghề nghiệp.”

Tổng Giám Đốc Đào Ngọc Duyên cùng một số cùng sự cắt băng khai trương khánh thành.

Để bước tiếp chặng các con phố hiện thực hóa sứ mệnh ấy, Thế Giới Bất Động Sản chọn lọc “chào đâyn” thêm Văn phòng Giao dịch miền Bắc, T10 Times City – nơi đem đến một số chọn lọc căn hộ cao tầng tốt nhất, phù hợp nhất cho một số bạn bởi đội ngũ chuyên viên giải đáp dày dặn bí kíp và luôn đặt chữ tín làm trọng.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản chờ mong đem đến một số dịch vụ cung cấp và chất lượng đào tạo nổi bật trong lĩnh vực nhà đất. Có thể nói, chính sự danh tiếng và làm việc có trách nhiệm của toàn thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo Công ty – một số con người luôn đặt cái tâm lên trên toàn bộ đã giúp cho Thế Giới Bất Động Sản càng ngày càng chiếm được lòng tin từ phía bạn và đối tác.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net