Truy tìm căn hộ “chuẩn Xanh” phía Tây Hà Nội

Qua rồi thời giá cả là tiêu chí số 1 khi chọn lọc chung cư. Hiện nay, phần nhiều bạn mong muốn có 1 nơi ở có bầu không khí trong lành có hệ thống cây xanh bố trí 1 một sốh khoa học. Nhưng thực ở cho thấy, dù một số dự án chung cư mọc lên như nấm sau mưa nhưng không có nhiều dự án ‘chuẩn Xanh’ thực sự.

Trục các con phố Lê Văn Lương – Tố Hữu thuộc phía Tây Hà Nội đang ngày đêm phát triển không ngừng có một số dự án BĐS mọc lên san sát – Nơi lôi kéo sự chú tâm lớn của người mua nhà. Và mới đây, các bạn tinh tường đã tìm thấy dự án Anland Premium của Chủ đầu tư Nam Cường – Dự án được thi công ‘chuẩn Xanh’ EDGE (Chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn công trình Xanh do IFC – thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới cấp).

Sống ở chung cư nhưng hưởng tiện ích của villa

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, để tăng lợi ích nhiều chủ đầu tư đã tận dụng tối đa qui mô và thi công theo kiểu “nhà chồng nhà”. Vì vậy, các dự án “chuẩn Xanh” đang được bạn truy lùng ráo riết.

Theo anh Nguyễn Mạnh L. (Hoàng Mai- Hà Nội), sau khi vào ở 1 thời gian ở trong 1 căn hộ cao tầng ở Hoàng Mai, gia đình anh thấy môi trường sống bó hẹp vì thiếu không gian xanh đồng và không có sân chơi cho con trẻ. Vợ chồng anh muốn tìm không gian có hệ thống cây xanh hợp lý tạo môi trường sống trong lành. Quan trọng hơn là có nhiều tiện ích thân thiện có môi trường xung quanh giúp con trai của anh có không gian vui chơi và phát triển.

Sau thời gian tìm kiếm, anh L. bị thuyết phục bởi dự án Anland Premium của Chủ đầu tư Nam Cường. ‘Tôi bị choáng ngợp khi bước chân vào Khu thành phố Dương Nội. ‘Tôi không nghĩ giữa thành phố xô bồ lại có khu thành phố có nhiều tiện ích về cây xanh được sắp đặt 1 một sốh khoa học và chăm chút từ nhành cây đến ngọn cỏ bởi thế’ – Anh L. chia sẻ. Anh L. cho biết sẽ chọn dự án Anland Premium bởi khi về ở gia đình anh sẽ được hưởng không gian xanh của cả Khu thành phố Dương Nội rộng gần 200ha.

Theo quy hoạch tổng thể, tỷ lệ cây xanh trên đầu người ở Khu Đô thị Dương Nội, trong đây có Dự án Anland Premium là rất lớn so có các dự án có cộng diện tích: 53,19ha/30,000 dân tương đương 17,73m2/người (vượt chỉ tiêu tối thiểu của Liên Hợp quốc là 10m2/người).

Anland Premium có tỷ lệ thấp, chỉ 30% qui mô thi công còn lại 70% dành cho tiện ích cây xanh dành cho con trẻ có phong phú hạng mục được kiến trúc sáng tạo và thích hợp bởi EGO Group – Công ty kiến trúc danh tiếng của Ý.

Ngoài ra, tòa nhà được thi công theo kiến trúc hình chữ H nên hành lang nằm dọc và đâyn được tối đa ánh nắng và gió môi trường xung quanh. Đặc biệt nhất, hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái sẽ cung cấp 1 lượng điện năng rất lớn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng và làm mát tòa nhà. Nhờ áp dụng thân thiện có môi trường này, Anland Premium được chọn là công trình điển hình tiết kiệm điện năng thuộc loại hình nhà thương mại và chung cư cao tầng Việt Nam.

Giao thông thuận lợi, sổ đỏ trao tay

Truy tìm căn hộ cao tầng “chuẩn Xanh” phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.

Anland Premium nằm trong Khu thành phố mới Dương Nội.

Ngoài không gian xanh thì lợi thế về giao thông và pháp lý của Anland Premium cũng là các điểm sáng. Khu thành phố Dương Nội nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô có địa điểm giao thông thuận lợi kết nối trục các con phố Tố Hữu rộng 42m – Lê Văn Lương 4 làn xe lưu thông. Ngoài ra, hệ thống giao thông công cộng phát triển có các con phố sắt trên cao Yên Nghĩa – Cát Linh sẽ đi vào hoạt động quý 4/2018 và hơn 6 điểm dừng xe bus nhanh BRT trải dài suốt 2km chiều dài Khu thành phố giúp việc lưu thông vào nội đô của cư dân được tiện lợi và mau chóng.

Điểm đáng quan tâm nhất đối có dự án Anland Premium đây là Chủ đầu tư Nam Cường cam đoan trao sổ đỏ khi bạn vào nhận nhà. Điều này giúp bạn an tâm hơn bởi trong bối cảnh nhiều dự án vừa xây – vừa chạy thủ tục pháp lý, ẩn chứa nhiều rủi ro đã gây không ít hoang mang.

Mới công bố tháng 8/2018 song Anland Premium đã đã đi vào hoạt động phần móng, đang trong GĐ xây thô, tốc độ trung bình 3-4 sàn/tháng, chuẩn bị sẽ cất nóc Quý II/2019.

Chào đâyn các chủ sở hửu tương lai của Anland Premium, Chủ đầu tư Nam Cường tặng ngay sổ tiết kiệm 20 triệu đồng khi bạn ký Hợp đồng mua căn hộ cao tầng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net