Triển vọng đầu tư bất động sản Bình Dương nhìn từ The Golden Park Mỹ Phước 1

Đón nhận 1 vài tín hiệu tích cực từ phân khúc, nhà đầu tư nhà đất Bình Dương đang vào mùa “đi săn” có nhiều thời cơ quyến rũ. Một số dự án có thanh khoản ấn tượng như The Golden Park Mỹ Phước 1 (Thị xã Bến Cát) đã buộc phải đẩy nhanh kế hoạch “ra hàng” đợt mới.

Dòng tiền chảy mạnh vào huyện, thị xã đang phát triển

Sau GĐ thoái trào của cơn sốt “đất đặc khu” và nhà đất ở 1 vài địa phương mới nổi vùng ven Sài Gòn, xu hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư đã bắt đầu hình thành. Đó là khi nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ ở 1 vài phân khúc có “chân đế” vững chắc từ kinh tế địa phương và nhà đất phát triển ổn định, bền vững hơn.

Theo đây, nhà đất Bình Dương là 1 trong 1 vài chọn lọc danh tiếng của nhà đầu tư, đặc trưng ở 1 vài khu vực mới được quy hoạch phát triển như Thị xã Dĩ An, Bến Cát… . Sức nóng của phân khúc này có thể được soi chiếu qua 1 số dự án, điển hình như The Golden Park Mỹ Phước 1 của Becamex ITC.

Dự án The Golden Park Mỹ Phước 1 có diện tích gần 100ha nằm ở địa điểm trọng tâm khu Đô thị và Công nghiệp Mỹ Phước (6.000 ha). Dự án này vừa mở phân phối đợt 1 trong tháng 5 vừa qua và sắp sửa ra hàng đợt 2 có mức giá 920 triệu 1 sản phẩm.

Theo tiết lộ của đại diện Becamex ITC, đơn vị này đã chốt hơn 200 chuyển nhượng sản phẩm trong tuần Thứ nhất. Đợt 2 của GĐ 1, dự án sẽ trở lại trong sự trông đợi của phân khúc và nhà đầu tư.

“Lần này có số lượng tương đối hạn chế, chúng tôi ước lượng mức thanh khoản sẽ tiếp tục được duy trì bởi dự án đã được phân khúc biết đến, trong khi dư địa tăng giá vẫn còn nhiều” đại diện chủ đầu tư cho hay.

Hiện ở, chủ đầu tư Becamex ITC đang thực hiện thi công 1 vài hệ thống tiện ích cho The Golden Park Mỹ Phước 1.

Cụ thể, nội khu dự án sẽ bao gồm chợ, trường học cấp 1, cấp 2, trọng tâm y tế, khu vui chơi vui chơi, trường mầm non, trung tâm thương mại…

Cùng có đây, hạ tầng đã được quy hoạch và thi công có 1 vài tuyến các con phố nội bộ và bao quanh rộng từ 14 – 25m. Đặc biệt, chủ đầu tư đang đã đi vào hoạt động khu công viên cây xanh được đầu tư lên đến 80 tỷ đồng.

Triển vọng đầu tư nhà đất Bình Dương nhìn từ The Golden Park Mỹ Phước 1 - Ảnh 1.

The Golden Park Mỹ Phước nằm ở trọng tâm khu Đô thị và Công nghiệp Mỹ Phước.

Ngoài tiện ích nội khu, The Golden Park Mỹ Phước 1 có 3 mặt giáp giới và đối diện có sông Thị Tính, villa sinh thái Ecolakes và trường Đại Học Quốc tế Việt Đức, đồng thời hưởng lợi từ nhiều tiện ích, công trình tiên tiến khác trong khu vực như Chợ Mỹ Phước, Bệnh viện tư nhân đa khoa Mỹ Phước, Khu du lịch Đại Nam…

Đánh giá chung thời điểm giai đoạn này, 1 vài dự án may mắn nằm ở “tọa độ vàng” của 1 vài khu vực đang phát triển như thị xã Bến Cát, Dĩ An… thường sẽ mau chóng định vị được sức hút có giới đầu tư. Trong đây, điểm hút lớn nhất chính là việc 1 vài khu vực này tập trung rất nhiều khu công nghiệp, kinh tế phát triển, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh kéo theo dân số cơ học tăng nhanh. Tất cả tạo nên lực cầu về nhà ở, giúp cho giá trị nhà đất lên cao và thời cơ sinh lời kép từ việc cho thuê.

Tín hiệu lạc quan từ phân khúc

Sau 1 vài “cơn sốt”, “cú sốc”…, phân khúc đã chứng minh khả năng tự vá lỗi và dòng tiền thông minh tiếp tục tìm ra 1 vài thời cơ sinh lời quyến rũ.

Bởi vậy, có thể nói, quan niệm “đến sớm không bằng… đến đúng khi” trong đầu tư đang rất đúng có nhà đất Bình Dương khi này. Theo ghi nhận, phân khúc đất nền đang ghi nhận mức tăng giá trung bình từ 20-40%, nhất là ở 1 vài dự án đã đã đi vào hoạt động hạ tầng thuộc khu dân cư đông đúc hoặc xung quanh 1 vài khu công nghiệp lớn. Cùng có lợi thế thủ phủ khu công nghiệp, việc Bình Dương kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (TP.Hồ Chí Minh) đến thị xã Dĩ An hay mở phân phối quy hoạch phát triển 1 vài khu vực trọng tâm như Thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát…. là 1 vài lực đẩy kéo nhà đầu tư đang quay trở lại phân khúc Bình Dương sau thời gian “lướt sóng” ở Đồng Nai và TPHCM.

Để biết thêm tài liệu về The Golden Park Mỹ Phước 1, điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Becamex – ITC

Địa chỉ: Lô 67, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0915 15 8888.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net