Triển vọng bất động sản cuối năm: Hé lộ khu vực sẽ bứt phá ngoạn mục

Dự báo về tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam những tháng cuối năm 2018 và cả năm 2019 cho thấy kinh doanh BDS tiếp tục dẫn dắt tăng trưởng của nền kinh tế. Trong đó, phân khúc BDS Hà Nội đặc thù sôi động có nhiều dự án sắp công bố mà Tây Hồ được nhận định sẽ là 1 trong những điểm nóng.

Thị trường lạc quan

Hiện nay, phân khúc BDS Tây Hồ đang chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của vô số dự án như Oakwood Residence Ha Noi, Ecolife Tây Hồ, Lạc Hồng Lotus… Theo nghiên cứu, những dự án ở khu vực này đều rất hút khách. Ngoài việc có nhà ở, nhu cầu BDS cho thuê ở đó cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, đó là thời cơ đầu tư sinh lời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Bài toán tranh giành

Tuy nhiên, nhân tố nào cũng có hai mặt của nó. Số lượng nhiều sẽ dẫn tới cuộc tranh giành giữa những dự án càng ngày càng mạnh mẽ. Lúc này, chất lượng dự án chính là nhân tố giúp tăng lên giá trị sản phẩm. Những dự án tập trung vào kiến trúc, dịch vụ tiện ích cấp cao, quản lý chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời.

Cho nên mới đó, tài liệu về lễ cất nóc dự án Oakwood Residence Ha Noi diễn ra hôm 28/10 vừa qua đã tăng sức hút cho phân khúc BDS nhìn chung và phân khúc căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn nói riêng ở khu vực này. Theo nhận định của những chuyên gia, trong số những dự án mới xuất GĐ này Tây Hồ, GĐ này, Oakwood Residence Ha Noi là cái tên gây được sự chú tâm bởi nhiều lí do.

Mới đó, dự án Oakwood Residence Ha Noi đã áp dụng cất nóc, chờ mong năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc những căn hộ cao tầng khách sạn nguyên tắc quốc tế.

Đây là dự án trung tâm của Văn Phú – Invest trong GĐ 2017-2019, đánh dấu bước tiến mới của đơn vị này trong lĩnh vực BDS có loại hình căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn. Theo nhận định của những chuyên gia, lễ cất nóc dự án 1 lần nữa đã khẳng định khả năng hiện thực hóa những mục tiêu được đề ra trong Kế hoạch kinh doanh 2018 của Văn Phú – Invest.

Dự án có địa điểm đắc địa cả về địa thế phong thuỷ cũng như tiềm năng phát triển khi tọa lạc ở khu vực thuận lợi ở phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, quận Tây Hồ), thích hợp có sự chọn lọc của du khách đến Việt Nam cũng như những gia đình chuyên gia nước ngoài muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành giữa Hà Nội.

Oakwood Residence được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, ngoài những tiện ích tương đương 5 sao như gym, spa, café,… thì dự án còn có vô số tiện ích cao cấp như nhà hàng Âu Á, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe hay bể bơi vô cực, nhà hàng, bar ở tầng mái.

Một trong những điểm đặc thù nhất của dự án là nằm ở kiến trúc. Oakwood Residence Hà Nội được kiến trúc có 15 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, những căn hộ cao tầng đều có tầm nhìn thoáng đãng. Ngoài ra, điểm nhấn ở dự án còn nằm ở những căn hộ cao tầng penthouse cấp cao, sang trọng tọa lạc trên tầng cao nhất, có lợi thế lớn về tầm nhìn và không gian sống tiên tiến trên cao.

Theo những chuyên gia, không ít nhà đầu tư như Văn Phú – Invest bên cạnh mục tiêu phát triển những dự án bất động sản về nhà ở đã tiếp cận cả phân khúc căn hộ cao tầng dich vụ khách sạn đầy chờ mong, biểu hiện tầm nhìn và triển vọng của công ty trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Tìm nhữngh “lấn sân” ở nhiều phân khúc, những công ty như Văn Phú – Invest đang hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm được bởi thế bởi nhiều nguyên do khách quan trong đó có cả sự hạn chế của những quỹ đất đẹp. Cho nên, những chuyên gia tiên đoán, có những thế mạnh nổi bật cộng có việc cất nóc dự án theo đúng kế hoạch, Oakwood Residence Ha Noi khi đi vào làm việc vào năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc 200 căn hộ cao tầng khách sạn theo đúng nguyên tắc quốc tế, chờ mong kết quả kinh doanh đầy khả quan khi mà số lượng căn hộ cao tầng khách sạn hạng sang ở khu vực Tây Hồ đang càng ngày càng phát triển thành khan hiếm.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

428 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *