Trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt đối

Tọa lạc một ví trí đắc địa ngay tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ Vincity Grand Park Vingroup đang là một dự án bất động sản đang được lôi kéo bởi nhiều sự để ý của khách hàng, vượt trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup kiến tạo nên một môi trường sống xanh, tươi mát mang lại cho gia đình bạn một tổ ấm lý tưởng nhất.

Vincity Grand Park

Vị trí tiềm năng trong tương lai của Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện kéo dài. Từ Vincity Grand Park quận 9 để đi lại đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Cộng hưởng từ những địa điểm trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân căn hộ dự án Vincity Grand Park thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được chỉ để cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích căn hộ Vincity Grand Park Vingroup bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. hồ bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Không riêng gì Vincity Grand Park quận 9 mà bất kì dự án bất động sản nào cũng đều có tiện ích trung tâm mua sắm khá tân tiến và đầy đủ các nhãn hàng thời trang Bên cạnh khu ẩm thực. Tiện ích trung tâm mua sắm của dự án bất động sản cũng được nhiều cư dân và quý vị tin tưởng, hài lòng bởi sự đầu tư chu đáo của CĐT dự án.

Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Quận 9 một môi trường sống đẳng cấp. căn hộ dự án Vincity Grand Park trung tâm Quận 9. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup có diện tích rất đa dạng từ 30 đến 90m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu chung cư và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup : nhà mẫu Vincity Grand Park

Ngoài ra, Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup còn đáp ứng dao động 30.000 căn hộ với mức giá từ 17 – 25 triệu/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án bất động sản có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Vincity. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự kiến lôi kéo lượng lớn quý vị quan tâm. Đến với Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup, quý vị như đến một ốc đảo với không gian thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh, nơi vừa thuận tiện giao thông vừa được sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát. Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là một trong số ít các công ty luôn chắc chắn tiến độ và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Do vậy, quý vị lúc chọn lựa căn hộ Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Tp. Hồ Chí Minh sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tham khảo bởi: Canhoorchidpark.net