Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Đầu tháng 4/2018, BIM Group phối hợp cộng đơn vị phân phối MGV tổ chức chương trình Gala Dinner nhằm tri ân cũng như đem tới bạn một vài trải nghiệm chân thực nhất về dịch vụ cấp cao ở InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Đêm tiệc Gala Dinner sẽ diễn ra ở nhà hàng Sora & Umi của khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Đến có đêm tiệc, bạn sẽ được thưởng thức một vài hương vị ẩm thực quyến rũ trong không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 1.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tọa lạc ở Bãi Trường – Phú Quốc, thuộc khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina.

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 2.
Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 3.

Dự án được quản lý hoạt động bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), có thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts – thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang trên địa cầu.

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 4.
Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 5.

Đơn vị thiết kế thiết kế cho InterContinental Phu Quoc là PTW Architects – 1 tên tuổi giải đáp thiết kế uy tín hàng đầu của Australia, nổi danh có sự sáng tạo, cách tân trong thiết kế và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Cùng có PTW Architects còn là một vài tên tuổi danh tiếng khác trong giới thiết kế như: Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất, P49Deesign (Thái Lan) thiết kế bên trong xe khu căn hộ cao tầng và khách sạn, AW2 (Pháp) thiết kế Villa, Element Studio (Singapore) thiết kế phong cảnh, thiết kế sư Võ Trọng Nghĩa (Việt Nam) và P49deesign (Thái Lan) thiết kế spa và nhà hàng…

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 6.
Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 7.

Toàn bộ bên trong xe của căn hộ cao tầng và biệt thự đều có hơi thở sang trọng và tân tiến. Dự án còn bao gồm hệ thống tiện ích khác như dịch vụ spa cấp cao, sky bar sang trọng ở tầng 19, hệ thống một vài nhà hàng; bể bơi vô cực, phòng gym có trang thiết bị tân tiến …

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 8.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort là dự án tiên phong cho phép bạn cá nhân có căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có thương hiệu InterContinental. Liên tục phân phối hết trong một vài đợt mở phân phối, đa số một vài căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã tìm được chủ sở hửu. Đợt mở phân phối 15 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng vào tháng 4 tới sẽ là thời cơ cuối cộng để một vài nhà đầu tư có 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Grand Ocean View trực diện biển đắt giá, thương hiệu toàn cầu.

Trải nghiệm cuộc sống khác biệt cộng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - Ảnh 9.

Dự án được phân phối độc quyền bởi Địa Ốc MGV cộng hệ thống sàn liên kết PQR, EagleLand, Home2Home, HTland, Shouse.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *