TP Invest phân phối chiến lược dự án TNR Kenton Node

Trong Lễ ra quân của dự án TNR Kenton Node ngày 25/6/2018 vừa qua, TP Invest đã trở thành đối tác phân phối chiến lược do TNR Holdings Vietnam chọn lọc.

TP Invest quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giàu kỹ năng và tràn đầy nhiệt huyết dưới sự chỉ đạo của các nhà quản lý giàu bí kíp trong lĩnh vực BDS sẽ đem đến các giải đáp chính xác cho chọn lọc đầu tư kịp thời của quý bạn. TP Invest sẽ có đến cho bạn các tài liệu mau chóng, chính xác và minh bạch nhất.

Cái “bắt tay” vững vàng giữa danh tiếng và sự nhiệt huyết, giữa chuyên nghiệp và năng động là lời cam đoan hữu hình cho thành công của dự án TNR Kenton Node sắp sửa công bố.

TP Invest phân phối chiến lược dự án TNR Kenton Node - Ảnh 1.

TNR Kenton Node – Không gian châu Âu giữa khu Nam Sài Gòn.

TNR Kenton Node góp mặt vào nhịp sống sôi động bậc nhất Sài thành 1 “thành thị gữa lòng thành thị” có không gian sống đạt chuẩn hưởng thụ 5 sao cộng đầy đủ các tiện nghi vui chơi, làm việc và nghỉ dưỡng thượng đỉnh.

Quy mô 10,8 ha của dự án TNR Kenton Node được kiến trúc đặc thù là thành thị xanh đạt chuẩn châu Âu Thứ nhất ở quận 7 có công trình Khách sạn 5 sao được quản lý bỏi tập đoàn danh tiếng địa cầu là Movempick, Khu trọng điểm thương mại cấp cao, khu cao ốc văn phòng, khu căn hộ chung cư ở và hơn 50 tiện ích nội khu đặc sắc: Nhà hát treo trên cao, nhà hàng, trường quốc tế, khu vui chơi, bến du thuyền, hồ bơi, đặc thù là show nhạc nước Thứ nhất ở Việt Nam trịi giá 3 triệu USD.

Tọa lạc ở địa điểm quyến rũ khu Nam Sài Gòn, cư dân căn hộ chung cư TNR Kenton Node chỉ mất chỉ 5 phút cho mọi tiện nghi sẵn có.

Nhất cận thị – Cách khu thành thị Phú Mỹ Hưng dao động 15 phút để được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất của khu vực: SC Vivo City, Creset Mall, bệnh viên Pháp Việt, trường đại học quốc tế RMIT…

Nhị cận giang – Sông Rạch Đĩa bao vây ½ khuôn viên dự án, là “chiếc điều hòa” khổng lồ cho không gian dự án luôn trong lành và tươi mát.

Tam cận lộ – các con phố Nguyễn Hữu Thọ là trục Bắc Nam, trục huyết mạch liên kết từ cảng Hiệp Phước, và Trung tâm quận 1.

Không gian PRIVATE đặc thù chỉ có ở TNR Kenton Node có đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi cư trong lòng khu thành thị có phong cách châu Âu Thứ nhất ở Quận 7.

TP Invest phân phối chiến lược dự án TNR Kenton Node - Ảnh 2.

Trở thành nhà đầu tư tài năng có thời cơ thu lời quyến rũ nhờ giá thuê căn hộ chung cư ở khu vực luôn đạt từ 18 – 20 USD/m2. Như vậy, lợi nhuận ròng của TNR Kenton Node hoàn toàn có thể đạt tới 1.000 USD/tháng cho nhà đầu tư.

Khách hàng mua hàng trong đợt mở phân phối Thứ nhất sẽ được hưởng nhiều ưu đãi quyến rũ. Cụ thể, bạn mua căn hộ chung cư trong đợt 1 được giảm 100 triệu hoặc 3% vào giá phân phối. Trường hợp bạn chi trả bình thường sẽ được giảm 4% trên tổng giá trị căn hộ chung cư.

Trường hợp bạn chi trả 70% giá trị căn hộ chung cư sẽ được chiết khấu thêm 2%. Đối có các bạn chi trả 95% sẽ được chiết khấu thêm 4%.

Thông tin chi tiết về dự án ở: tpinvest.vn.

Hotline dự án: 0932 6666 51

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú

Địa chỉ: 75 Khánh Hội , phường 6, quận 4, Tp Hồ Chí Minh.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net