TP.HCM yêu cầu công an vào cuộc chấn chỉnh hoạt động phố đi bộ Bùi Viện

UBND TP.HCM đã giao UBND quận 1 phân bổ hợp lý một vài loại hình kinh doanh, dịch vụ ở từng khu vực của tuyến các con phố, chắc chắn một vài làm việc vui chơi, vui chơi, mua sắm, ăn uống trong tổng thể khu phố tản bộ Bùi Viện.

Thành phố cũng giao UBND quận 1 phối hợp có Sở Du lịch đã đi vào hoạt động Quy chế quản lý làm việc Phố tản bộ để chắc chắn hành vi ứng xử văn minh, lịch sự khi tham dự vào làm việc ở Phố tản bộ; phong phú hóa một vài loại sản phẩm lưu niệm để có các sản phẩm đặc trưng, đặc biệt, riêng có và khuyến khích tiêu dùng của du khách; quy hoạch một vài bãi giữ xe, tìm hiểu phương án tổ chức xe trung chuyển để đưa, đâyn du khách tham dự làm việc ở Phố tản bộ.

Công an TP cần phối hợp có UBND quận 1 chấn chỉnh công tác chắc chắn an ninh trật tự, an toàn cho du khách; kiên quyết không để xuất hiện hiện trạng bảo kê, băng nhóm làm việc theo kiểu xã hội đen và một vài loại tội phạm khác cũng như không để xảy ra một vài tệ nạn xã hội; hình thành đội phản ứng nhanh để xử lý một vài tình huống phát sinh trong quá trình làm việc của Phố tản bộ.

Sở Du lịch được giao đề xuất cơ chế, biện pháp để nâng cao chất lượng làm việc văn hóa, nhất là một vài làm việc văn hóa các con phố phố để dần hình thành nét đặc trưng, phục vụ du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan, tham dự một vài làm việc ở Phố tản bộ.

Cảnh sát phòng cháy và Chữa cháy TP cần lập phương án phòng cháy, chữa cháy trọn vẹn khu vực của Phố tản bộ; ban hành Kế hoạch kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy chuyên đề vui chơi, vui chơi, nơi tập trung đông người của Phố tản bộ.

Ngoài ra, UBND TP cũng giao Sở Du lịch tiếp tục thực hiện thí điểm phương án mở rộng Phố tản bộ; trong đây cần tăng cường công tác an ninh trật tự, một vài làm việc văn hóa được cải thiện và góp phần giảm tải khu vực giai đoạn này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net