TP.HCM: Xử lý vi phạm xây dựng tại chung cư ở Thủ Đức

Liên quan đến một số vi phạm xây dựng ở chung cư Phúc Lộc Thọ, UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Xây dựng xử lý nghiêm một số vi phạm nghiêm trọng như xây dựng vượt tầng, sai quy hoạch ảnh hưởng kết cấu, chất lượng công trình.

Nhiều năm qua, cư dân của chung cư Phúc Lộc Thọ (số 35 các con phố Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) có đơn kêu cứu gửi một số cơ quan công dụng về các sai phạm của chủ đầu tư .

Block B chung cư Phúc Lộc Thọ gồm 130 căn hộ chung cư, đang trong quá trình đã đi vào hoạt động, chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy, chưa lắp đặt đã đi vào hoạt động hệ thống điện nước, cầu thang máy, hầm để xe, hành lang, sân của chung cư đang xây dựng… nhưng chủ đầu tư vẫn cho 40 hộ dân vào ở.

Theo chỉ đạo, đối có công trình vi phạm xây dựng không nghiêm trọng thì sau khi xử lý vi phạm hành chính, giải đáp chủ đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh và tham khảo cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất cho người mua căn hộ chung cư.

Thành phố cũng giao UBND một số quận, huyện phân loại một số trường hợp vi phạm xây dựng tương tự trên địa bàn để tham khảo cấp giấy chứng nhận đối có một số trường hợp đủ điều kiện.

Bùng nổ tranh chấp ở chung cư: Giằng co 2% phí bảo trìTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net