TP.HCM thúc tiến độ để mở rộng tuyến đường huyết mạch tại quận 2 rộng gấp 4 lần đường hiện hữu

UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định rõ trách nhiệm thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng khu đất 22.012m2 thuộc dự án mở rộng một số con phố Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 và đề xuất giải pháp xử lý.

Song song đây, Thành phố cũng chỉ đạo UBND quận 2 có trách nhiệm đề xuất phương án tối ưu để đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động dự án này.

Được biết, từ năm 2015, Khu Quản lý Giao thông thành phố số 2 đã thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng một số con phố Lương Định Của (dài 2,3 km, từ một số con phố Trần Não đến Nguyễn Thị Định) 7-8 m đã đi vào hoạt động lên 30m có chi phí gần 700 tỉ đồng.

Khi đã đi vào hoạt động, cầu Sông Tranh và một số con phố Lương Định Của sẽ nối thông một số dòng xe từ trọng điểm TP.HCM qua cầu Thủ Thiêm 1, 2 đến nút giao có đại lộ Mai Chí Thọ lên một số con phố cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và ngược lại.

Đường Lương Định Của là tuyến một số con phố quan trọng ở quận 2, tuyến một số con phố này sẽ kết nối giữa đại lộ Đông – Tây và cầu Thủ Thiêm để vào trọng điểm thành phố. Còn một số con phố Trần Não kết nối từ đại lộ Đông – Tây để ra cầu Sài Gòn và cao tốc Hà Nội.

Trong tương lai cộng có 4 tuyến một số con phố chính của khu thành phố Thủ Thiêm, 2 tuyến một số con phố Trần Não và một số con phố Lương Định Của sẽ là các tuyến một số con phố huyết mạch của quận 2.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net