TP.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất tại một loạt dự án

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong 1 số dự án trên địa bàn TP.

Theo đây, ở dự án thi công trường THCS Hoàng Diệu, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú: hệ số điều chỉnh giá đất ở là 3,602 và đất sản xuất kinh doanh là 3,068.

Tại dự án thi công công trình Nâng cấp, mở rộng các con phố Phạm Hữu Lầu, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè: hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Phạm Hữu Lầu (đoạn từ cầu Phước Long đến các con phố Nguyễn Hữu Thọ) là 4,422 và đất nông nghiệp từ 15,37 đến 15,99.

Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp ở dự án cống kiếm soát triều Cây Khô, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè từ 13,450 đến 14,539. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trong dự án thi công hai tuyến cáp ngầm 110kV cung cấp điện cho hoạt động khai thác tuyến các con phố sắt thành phố số 1 TPHCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên là 19,7789.

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trong dự án đầu tư thi công công trình Đường vào Trung tâm Văn hóa, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè tối đa là 15 tùy theo địa điểm và loại cây trồng. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng phê duyệt bổ sung đơn giá đất ở trong dự án đầu tư thi công đoạn tuyến kết nối đại lộ Đông – Tây có các con phố xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, quận 2. Cụ thể, nhà số 54D các con phố Nguyễn Thị Định, khu phô 3, phường An Phú là 16.100.000 đồng/m2 và nhà số 68D, khu phố 3, phường An Phú là 16.800.000 đồng/m2.

Đơn giá đất ở trong dự án chuyển mục đích sử dụng đất quốc phòng ở phường Cát Lái và Bình Trưng Đông, quận 2 đối có căn nhà không số các con phố số 5, khu phố 2, phường Cát Lái là 7.884.000 đồng/m2.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net