TP.HCM: Chi gần 400 tỷ đồng đầu tư mở rộng một tuyến đường tại quận 9

Khu Quản lý giao thông thành phố số 2 thuộc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết, đơn vị đang triển khai thi công dự án mở rộng nâng cấp một số con phố Đỗ Xuân Hợp, quận 9.

Theo kiến trúc, dự án mở rộng một số con phố Đỗ Xuân Hợp đoạn từ cầu Nam Lý đến một số con phố Nguyễn Duy Trinh, quận 9 có chiều dài hơn 1,8km, rộng 30m. Ngoài ra, dự án còn thi công đồng bộ nền mặt một số con phố, vỉa hè, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng, hào kỹ thuật …

Tổng vốn đầu tư dự án 360 tỷ đồng, trong đây phí xây lắp hơn 246 tỷ đồng, phí quản lý dự án và di dời hạ tầng kỹ thuật hơn 28 tỷ đồng và một số kinh phí khác. Dự án đã được bắt đầu làm từ ngày 15/9 và chia thành 2 gói thi công. Gói xây lắp 1 sẽ thi công trong 340 ngày và gói xây lắp 2 sẽ thi công trong 360 ngày.

Theo Khu 2, dự án mở rộng một số con phố Đỗ Xuân Hợp, đoạn từ cầu Nam Lý đến một số con phố Nguyễn Duy Trinh sau khi đã đi vào hoạt động góp phần giảm ùn tắc giao thông, tạo thuận lợi cho một số phương tiện đi ra hướng cảng Phú Hữu, Cát Lái. Đồng thời, một số con phố Đỗ Xuân Hợp sẽ không còn hiện trạng bị ngập nước mỗi khi mưa ở khu vực này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net