Toàn cảnh vùng đất đang trở thành tâm điểm thu hút hàng loạt dự án tỷ USD

Không phải ngẫu nhiên gần đấy giới đầu tư địa ốc quan tâm đặc thù đến Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT). Theo đánh giá của các chuyên gia, BR-VT là địa phương hội đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành 1 tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ, 1 trong các thành thị vùng mở rộng của TP.HCM.

Toàn cảnh vùng đất đang trở thành tâm điểm lôi kéo vô vàn dự án tỷ USD

Về hạ tầng, BR-VT có địa điểm chiến lược cửa ngõ ra biển Đông, giáp giới có TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách TP.HCM chưa đầy 100 km thông qua tuyến xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

Ngoài ra, tuyến xa lộ Bến Lức – Long Thành đang dự định đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây có Đồng Nai và BR-VT 1 cách tiện dụng.

Hay như tuyến xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, các con phố sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, các con phố xa lộ Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào vận hành đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đấyn đầu tiềm năng nhà đất trọng điểm BR-VT.

Không chỉ vậy, BR-VT được quy hoạch để trở thành trọng điểm về dầu khí, cảng biển danh tiếng của cả nước, trong đấy cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên địa cầu có đủ khả năng tiếp nhận các tàu siêu lớn, do vậy trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia sẽ tăng thêm mau chóng.

Định hướng đến năm 2020, BR-VT sẽ trở thành thành thị cảng, thành thị cảng lớn nhất nước cộng có Hải Phòng, trọng điểm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trọng điểm công nghiệp quan trọng của cả nước.

Toàn cảnh vùng đất đang trở thành tâm điểm lôi kéo vô vàn dự án tỷ USD - Ảnh 2.

Trong tương lai, khu vực này sẽ có 1 sân bay lưỡng dụng hơn 4.000 tỷ đồng.

Mới đấy, ở cuộc họp có lãnh đạo tỉnh BR-VT, đại diện Tập đoàn BRG cho biết, Dự án khu Lam Sơn, Bãi Trước, thành thị Vũng Tàu, được lấy ý tưởng kiến trúc theo hình ảnh hoa hướng dương – biểu tượng của thành công và thịnh vượng nhằm tạo nên 1 điểm nhấn sống động cho du lịch tỉnh.

Theo đấy, tổng diện tích thực hiện dự án dao động 10,88ha, có tổng vốn đầu tư trên 12.000 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch thành các phân khu tính năng khác nhau gồm: 6 tòa tháp cao tầng và hàng trăm villa có phong cách sống tiên tiến cho dao động 11,000 cư dân; Quảng trường 5000 m2, lớn nhất khu vực phía Nam; 4 khách sạn siêu sang…

Dự kiến dự án sẽ thực hiện từ năm 2019 và đã đi vào hoạt động vào năm 2025. Giai đoạn 1 sẽ đã đi vào hoạt động và đưa vào vận hành công trình khách sạn Hilton và 1 số hạng mục khác vào năm 2020.

Thời gian qua, nhiều công ty địa ốc đã đến tỉnh này để nghiên cứu đầu tư. Đơn cử như Novaland đề xuất Dự án Khu thành thị phức hợp trục các con phố 3/2, tổng diện tích dao động 99,5ha, thuộc phường 10 và 11, TP. Vũng Tàu. Tập đoàn Hồ Tràm Srtip cũng đang thi công kế hoạch đầu tư dự án sân bay lưỡng dụng ở huyện Đất Đỏ nhằm kết nối có khu công trình nghỉ dưỡng giai đoạn này của mình.

Trước đấy, Tập đoàn Tuần Châu đề xuất siêu dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Tập đoàn SunGroup cũng đã khảo sát, nghiên cứu dự án nghỉ dưỡng khu vực núi Dinh; 1 đại gia địa ốc phía Bắc khác cũng đang muốn tham dự đầu tư dự án Khu vườn thú hoang dã và khách sạn đẳng cấp hơn 5.000 tỷ đồng… Ngoài ra, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL) đã đề xuất đầu tư vào tỉnh này 5 dự án nghỉ dưỡng và khu công nghiệp cảng biển tổng diện tích khá lớn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net