Toàn cảnh The Landmark 81 – top 10 tòa tháp cao nhất thế giới trong ngày cất nóc

Ngày 9/3/2018, Công ty CP xây dựng Coteccons đã tổ chức cất nóc tòa tháp The Landmark 81 thuộc khu thành phố cao cấp Vinhomes Central Park – nơi đó trở thành tòa tháp cao nhất Đông Nam Á, 1 biểu tượng mới của Việt Nam thịnh vượng.

Những hình ảnh mới nhất và đặc biệt nhất về tòa The Landmark 81 trong ngày cất nóc dự án

Với chiều cao gồm 81 tầng, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng mới của Việt Nam, đánh dấu bước tiến của phân khúc nhà đất, biểu trưng cho sự thịnh vượng và phồn vinh của đất nước.

Landmark 81 cao 461,2m, vượt qua cả tòa tháp đôi ở Malaysia và trở thành 1 trong 10 tòa tháp cao nhất địa cầu. Tòa tháp là niềm tự hào và kiêu hãnh của Việt Nam.

Công trình có tổng tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 115.000m2 và 90.000m2 tổng diện tích hầm bao gồm một vài không gian tính năng như khách sạn, căn hộ cao tầng dịch vụ, căn hộ cao tầng thương mại Officetel, trọng điểm mua sắm và một vài nhà hàng, bar, tầng quan sát…

Với vô số các kỉ lục mới được xác lập như căn hộ cao tầng cao nhất, thang máy Paronama tiên tiến nhất, câu lạc bộ thượng lưu cao cấp, hồ bơi vô cực có tầm nhìn đẹp nhất, công viên ven sông lớn nhất trọng điểm TP.HCM, đài quan sát cao nhất Việt Nam, sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam….Landmark 81 đã nâng chuẩn mực của chất lượng nhà đất và xây dựng lên tầm cao mới.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, đội ngũ nhà thầu ở dự án Landmark 81 đã đã đi vào hoạt động xây dựng cho đế tháp (Crown Base) trên đỉnh công trình Landmark 81, vượt công đoạn xây dựng 45 ngày đối có tất cả phần thô của công trình.

Từ đế tháp trên đỉnh toà nhà, Coteccons dự tính khẩn trương lắp đặt thân khối tháp (Spire) bằng Kết cấu thép cao 60,8 m, nâng tổng chiều cao của toà nhà lên 461,2m theo kiến trúc, dự tính đã đi vào hoạt động trong vòng 1 tháng, kể từ ngày cất nóc dự án.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *